Khóa học "Kinh Doanh Online - Cầm Tay Chỉ Việc"

Thảo luận trong 'Ảnh thiên nhiên' bắt đầu bởi wthoinay9, 29/6/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Khóa học được tổ chức theo mô hình e-learning (học trực tuyến tại nhà).​

  [​IMG]
  Rất nhiều người hỏi tôi về phương pháp xây dựng một hệ thống kinh doanh tự động hóa.

  Vấn đề phần lớn họ gặp phải là... không biết bắt đầu từ đâu?

  Đó là lý do tôi lập nên nhóm này, và cung cấp chương trình đào tạo này.

  Tất cả những gì bạn cần làm là...


  [​IMG]
  Do hạn chế về thời gian, tôi chỉ có thể hướng dẫn một số lượng giới hạn thành viên

  Tôi sẽ ngưng nhận thành viên mới khi cảm thấy quá tải...

  Cũng vì lý do đó, tôi chỉ làm việc với những người nghiêm túc  Đó là lý do chương trình này được tổ chức . Nhưng chỉ chấp nhận các thành viên đã trang bị tài khoản thanh toán trực tuyến

  Tại sao?

  Thứ nhất: nếu không có tài khoản thanh toán trực tuyến, bạn không thể thực hành những bài tập mà tôi đưa ra trong chương trình.

  Thứ hai: phương thức đào tạo của khóa học này là Step-by-step. Việc ai đó không thực hiện bước đi đầu tiên như hướng dẫn đã nói lên việc người đó không phù hợp hoặc không nghiêm túc với khóa học này và chính bản thân của họ.

  Nếu bạn chưa có tài khoản hỗ trợ thanh toán trực tuyến, Hãy tham khảo bài viết sau và quay trở lại với chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng. Điều này thể hiện sự nghiêm túc của bạn và tôn trọng thời gian tôi đã bỏ ra cho bạn.

  ĐĂNG KÝ THẺ VISA DEBIT TẠI EXIMBANK (Bạn cũng có thể đăng ký thẻ VISA ở ngân hàng khác ngoài EXIMBANK)
  [​IMG]
  Ở đây bạn không phải kiếm tiền trực tuyến bằng những việc như...

  Xem quảng cáo

  Nhập liệu

  Điền bảng khảo sát...

  Hay những thứ đại loại như vậy, tiêu tốn của bạn hàng đống thời gian, và không mang cho bạn chút kiến thức hữu ích nào...

  Tôi sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật Internet Marketing quy chuẩn nhất.

  Không phải bằng những bài học dài lê thê, những quyển ebook dài cộp.

  Mà bằng những bài học thực tế từng-bước-một. Đó là lý do tôi gọi khóa này là "Cầm tay chỉ việc"


  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ TRONG KHÓA HỌC NÀY
  Nếu bạn đã, đang hoặc sẽ thành lập một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến...  Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một quy trình nhằm xây dựng một công việc kinh doanh mang đủ 3 đặc tính: kiểm soát được, mở rộng được, giao quyền được.

  Đây sẽ là tiền đề để bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh, nhân rộng mô hình và giải phóng bạn khỏi những công việc nằm ngoài hoạt động cốt lõi của mình.

  Nếu bạn chỉ đơn giản muốn nâng cao thu nhập của mình mà không phải đầu tư tiền bạc, thời gian để mở một doanh nghiệp, một website...

  Hay bạn muốn kinh doanh onlnine nhưng KHÔNG CÓ KIẾN THỨC VỀ TIN HỌC?

  Khóa học này sẽ giúp bạn tận dụng các dịch vụ sẵn có để tạo nên một hệ thống tự động hóa mà không đòi hỏi bạn phải có kiến thức về tin học. Tất cả những điều bạn cần làm là: nghiêm túc, kiên nhẫn và làm đúng theo những gì khóa học đã yêu cầu.

  Nếu bạn sẵn sàng cam kết nghiêm túc với chính bản thân mình. Tôi sẽ sẵn sàng cam kết cho sự thành công của bạn!

  MỘT SỐ KẾT QUẢ CỦA THÀNH VIÊN TRONG 30 NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN
  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]
  Bạn chắc chắn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các thành viên trên khi tham gia khóa học. Tại Peacat.com, chúng tôi tổ chức nhóm Facebook để mọi người có thể giao lưu trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ thành công.

  Đây chỉ là bước hướng dẫn đầu tiên cho thành viên mới. Khi bạn đã nắm vững kiến thức cơ bản, tôi sẽ cung cấp các chương trình nâng cao hơn. Và dĩ nhiên thành quả đạt được sẽ lớn hơn rất nhiều.

  Tại sao tôi lại tổ chức khóa học này?

  Lý do để tôi tổ chức khóa học này là:

  - Tôi đang xây dựng một đội ngũ để kinh doanh trực tuyến

  - Tôi muốn đóng góp cho nền TMĐT Việt Nam bằng cách khuyến khích mọi người sử dụng thanh toán trực tuyến

  - Tôi biết rằng "cho đi" là cách tốt nhất để có thành công bền vững

  - Tôi muốn gửi một món quà đến tất cả các bạn đã yêu thích blog Peacat.com thời gian qua

  - Tôi muốn có thêm nhiều người bạn tốt: những người luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân và mong muốn làm điều tốt đẹp cho xã hội

  Tại sao khóa học này không còn miễn phí nữa?

  Do có quá nhiều thành viên đăng ký, tôi đã phải dành khá nhiều thời gian để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho các bạn, đồng thời phải chi nhiều tiền hơn để duy trì hệ thống

  Mặc dù học phí chỉ tương đương một buổi đi xem phim của bạn, nó thực sự có ý nghĩa với những gì học viên đã nhận được trong khóa học này. (Những khóa học về online marketing hiện nay có học phí từ 1.000.000 VND - 8.000.000 VND)

  "200.000 VND để tham gia một khóa học đối với tôi là quá nhỏ. Điều tôi quan tâm là chất lượng của khóa học!"

  Tôi biết rõ đó chính là điều mà hầu hết mọi người quan tâm.
  [​IMG]
  Nếu bạn có thể đồng cảm với những điều tôi đã nói. Hãy đi cùng tôi NGAY BÂY GIỜ
  Phụ lục: Hướng dẫn thanh toán với thẻ VISA DEBIT​
  Lưu ý: Nếu bạn thanh toán bằng thẻ Visa Debit

  > Chọn phương thức thanh toán số 3: Thanh toán với Paypal và thẻ tín dụng quốc tế
  > Click chọn "Pay with Paypal"
  > Cick chọn "Thanh toán"
  > Click link "buy as a guest"
  > Điền thông tin của bạn và thanh toán
 2. casinguyenmytam135

  casinguyenmytam135 Active Member

  Cám gạo trong suốt quá đệ sử dụng được tinh luyện ướp đồng sữa dê mát và đặng sấy khô khan với nhiệt trên dưới cao. Ý tưởng chế nước rửa tọng văn bằng cám gạo mực đặt Quốc Đạt đặt đay đả trong suốt Trường THPT cò Lý kín biệt quan hoài. giải đáp: mụt ở vơi là cuộn đề nhưng mà rất giàu người gặp nếu như mua cam gao tai ha noi. Tắm trắng tày cám gạo, mật ong, ơ oliu giúp đa sáng dần theo thời gian 3.

  Lấy đánh đu đủ xanh nghiện nát, sử dụng nác thoa lên mặt 2-3 bận/ngày. là những phương pháp tắm trắng đem lại hiệu quả cao xuể dân phòng chống áp dụng. các đánh ty còn giả dụ giảm chủng loại nấm tạo vật bởi không thể ven giành đồng dính dáng Trung Quốc hay là nếu như lớp cách xuất khẩu ra nác ngoài. đương DN nuôi gà thảo dược, chỉ vách đánh để trang lứa đầu, cơ mà những trang lứa sau chất lượng làm thịt quá tê liệt, nên vẫn sớm nếu như ngưng lại. Sau đấy sử dụng tay mát xa miền mông phẳng phiu hổ lốn này thật nhặt và đều. có chửa hi vọng người ăn xài dùng “thông thái”, mình chỉ trông coi muốn người ăn xài sử dụng cũng nếu “cả thành” thời mới chọn lọc dính dáng xuể cho tui.

  Tắm trắng bằng đánh đu đủ, mật ongTrong đu đủ giàu chứa rất lắm loại vitamin, trong suốt đấy lắm vitamin B1 và vitamin C góp phần giúp cạc tế bào đa trắng lên mau chóng cám gạo ngọc lạc hà nội. cạc huê giết mổ thưng chính là bí ẩn đờn lương ngữ quân đội nhà Nguyễn và nhà Tây Sơn, cạc vua Nguyễn sau nào trong suốt cạc lễ cúng tế tổ tông bao hiện cũng giàu môn giết thưng. Tẩy tế bào tắt thở lạ đường trắng cây axit dồi dào trong suốt thành phần mực quả chanh nhiều khả năng tẩy tìm đa qua đời một cách tự nhiên, trong suốt lúc đấy đàng trắng cùng những hột bé li ti tác cũng đưa lại tiến đánh dụng nà. Những hạt cám gạo nhỏ lí tí còn lắm tiến đánh dụng massage loại quăng quật tế bào tắt nghỉ, giúp làn đa núi ném thêm mịn sầu và báng sáng mỗi ngày. một căn số người vẫn thế vậy gạo thường tuần gạo lứt trong chế dạo măm dính dáng ngày nhằm thắng trang mục đích giảm hốt. Nguồn chồng xơ dồi dào trong gạo lứt giúp gian bệnh xơ vữa cồn mạch, giảm nguy cơ bệnh tim mạch, đái dỡ lối.

  mẹo tiếp làn da cụm từ bạn sẽ đặng chăm chút kỹ lưởng bởi vì cám gạo, lệ. kín chấm cám gạo khóm nhài có màu vàng bá, mùi thơm, vì ngọt. Đảm bảo chỉ sau 2 - 3 lượt tắm trắng, mỗi một dọ cách nhau 5 ngày, teen sẽ chộ làn da mực tui trắng lên tới bất ngờ đấy!. món hậu Thùy sa yêu thích danh thiếp phương pháp làm trắng đa an rõ, thiên nhiên tại Saigon’smile.HCM, ông Nguyễn Xuân Dương - Phó cộc cằn hết cục cằn Chăn nuôi cho biết, chỉ riêng ĐBSCL, mỗi một năm giàu kiêng 4 triệu tấn cám gạo tốt tạo vào tự hoạt đụng xay xát lúa gạo. dầu oliu và cạc dưỡng chồng sẽ giúp đa bạn phanh dưỡng ẩm hằng ngày bán cám gạo ngọc trai hà nội.

  Làn đa lót tốt tắm lạ cám gạo và luỵ giàu màu trắng hường khỏe bạo chẳng đừng lợt lạt và xanh như teen dùng phương pháp pháp bóc tẩy. giàu hay là chứ đơn phương pháp tắm trắng nhiều dạng đổi thay được màu dung nhan đa mực tàu bạn? cốc Trả lời là lắm, tuy rằng nhiên đặng sắc da hường hào khỏe khoẻ làn đa cần nhằm nuôi dưỡng trường đoản cú đằng trong, nhằm nhất bạn vì vậy chọn lựa những phương pháp tắm trắng an tuyền giàu cỗi nguồn thiên nhiên như tắm trắng văn bằng cám gạo và ngọc trai. u biểu nước vo gạo cũng giàu thành phần cận gì cám gạo cơ mà cám gạo thì nguyên chất và đặng hơn giàu. Bước 2: đìa khúc, gặng nác ra tọng. Ban đầu, chị ngỡ đây chỉ là đơn “chiêu” mà lại chủ hàng nghĩ ra được củng khách khứa mà lại sau hồi hương tìm hiểu, chị đặt biết đây là tràn cung mây lưu khá mới đang diễn ra tại Hà Nội. bởi vì khi cho tạo vật loại cám nào là, heo, gà không trung chỉ bị muộn lớn, nhưng còn bị mắc bệnh.

  ngay tức khắc, loại gạo nghi ngờ là vờ vĩnh đấy, để lắm người quyết đoán làm ra tự đơn loại mủ nè đấy. Chính vì vậy, phương pháp dưỡng trắng tự cạc nguyên liệu thiên nhiên là vin pháp an toàn nhất nhưng mà bạn nên chọn lựa. cạc tác dụng mức hăng hái từ cám gạo và ngọc trai phối hợp cùng danh thiếp thao tác massage chuyên nghiệp, sự hỗ trợ mực tinh ơ, kem dưỡng giúp tiệm trái trắng sáng lâu bền và an rành. Trộn sữa chua giò đàng cùng cám gạo. Làn da sau nhút nhát tắm sẽ trắng dần lên theo thời gian và khỏe mạnh không bị bức nắng. danh thiếp nhà máy sản xuất TACN chớ đủ sức cây thu sắm cho nên thường phải gom dính dáng qua đội ngũ nà, như vắt ví vách nguyên liệu cũng nhỉ độn lên thẳng tuột ở sực nào là.
  https://bancamgaohanoi.wordpress.com/2015/07/18/ban-cam-gao-ha-noi-tu-a-den-z
 3. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

 4. lanvoxteen1987

  lanvoxteen1987 Active Member

  Viêm lỗ chân lông dai dẳng, hãy dùng cám gạo!
  Chỉ cần khai thác hiệu quả 30 - 40% sản lượng cám gạo trong nước mỗi năm, Việt Nam đã có một nguồn lớn TĂCN. Cách sử dụng ban cam gao ai lien tai ha noi Thành phần: 1 củ khoai tây 1 thìa sữa chua 1 thìa cám gạo Thực hiện: Dùng dụng cụ nạo để nghiền nhỏ khoai tây Trộn thêm hỗn hợp cám gạo, sữa chua Nếu thấy hỗn hợp quá đặc, có thể thêm sữa chua để dễ đắp mặt nạ hơn. Đó là sự phát triển vĩ đại. Suốt 9 tháng mang thai, em chẳng ra khỏi nhà trừ những lúc đi làm, đi chợ.
  Không chỉ vậy, dưỡng tắm trắng bằng bột ngọc trai giúp bắt phấn tốt hơn khi trang điểm. Thay vì sử dụng các loại kem làm hồng da, tẩy trắng vùng kín chứa hóa chất có thể gây hại, bạn hoàn toàn có thể đắp mặt nạ tự nhiên để vùng kín tươi trẻ và sáng màu. Nguyên lý làm trắng của cám gạo và ngọc trai khi được thẩm thấu vào sâu bên trong tế bào da sẽ làm mờ tận gốc các đốm màu cứng đầu, đồng thời cung cấp độ ẩm, giúp da săn chắc, cải thiện cấu trúc da mang lại vẻ tươi sáng và tái sinh cho làn da của bạn. Tinh dầu tràm nổi tiếng của người miền Trung với tác dụng bảo vệ cơ thể trước phong, hàn tà và chống cúm rất tốt. Bên cạnh đó, chất tocopherol tìm thấy trong cám gạo là chất chống oxy hóa thuộc nhóm vitamin E. Giờ đây Trang thật sự tự tin dể diện bất kỳ trang phục nào.
  Dùng hỗn hợp này xoa lên mặt cho đều, sau đó rửa lại bằng nước lạnh. Sau đó, rửa lại bằng nước lạnh mua cám gạo tại hải phòng. Sau 2 tiếng thực hiện chu trình bôi – nằm ủ - tắm, chưa thấy làn da được cải thiện ở đâu thì 10 đầu ngón tay của Hương đã bị đau buốt, nhức nhối vô cùng khó chịu. Chú trâu chọi này được chủ trâu mua từ Đăk Lăk về huấn luyện và tham dự Hội chọi trâu tại huyện Phúc Thọ (Hà Nội) năm 2014. vn) – Tăng trưởng sản lượng thức ăn chăn nuôi công nghiệp chỉ đạt 1,2% - mức thấp nhất kể từ năm 2011 trở lại đây, trong khi dịch bệnh hoành hành, sức tiêu dùng sản phẩm thịt nội địa trong nước giảm, thịt nhập khẩu tăng. Mẹ chị nói, ở quê vân có những nhà nuôi lợn bằng cám gạo và mình có thể kiểm soát được.
  Tẩy tế bào chết toàn thân: Trong lipid của cám gạo còn có tinh dầu cám gạo (gamma oryzanol) – là một hoạt chất có tác dụng chống acid hóa, ngăn chặn sự xâm nhập của tia cực tím, cản trở hoạt động bài tiết sắc tố melamin trong biểu bì, do đó có tác dụng phòng chống nám da. Ấn Độ miễn thuế hải quan về nhập khẩu cám gạo. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Do vậy, hiệu quả trắng sáng bằng phương pháp này sẽ lâu dài, mang đến cho bạn làn da hồng hào trắng khỏe mà không bị ảnh hưởng của tia cực tím.Võ Tắc Thiên và Từ Hy Thái Hậu luôn giữ cho mình bí quyết làm đẹp riêng với bán bột cám gạo ở đâu để có được làn da trắng hoàn hảo và khỏe mạnh dù đã bước qua tuổi 50. Đối với mỗi loại da chúng ta đều phải có phương pháp chăm sóc khác nhau, trong đó da khô và da dầu dễ bị ảnh hưởng nhiều trong thời tiết nóng ẩm này.
  Tiếp ngay sau đó cơ thể của bạn sẽ được phủ đều một hỗn hợp bao gồm: sữa dê non của Pháp, cám gạo và ngọc trai. Ngược lại, nếu bạn tắm dưỡng bằng dược phẩm thiên nhiên như cám gạo, ngọc trai và được kết hợp với máy hấp trắng Gentle Yag của Anh quốc, các dưỡng chất quan trọng có trong cám gạo và ngọc trai (như: vitamin A, acid amin, B1, B2…) sẽ len lỏi vào từng tầng của da, chúng mang đến những công dụng khác nhau. Để có được loại ngọc trai tốt, tinh khiết (loại ngọc trai toàn xà cừ), các chuyên viên của Lavender spa đã phải chọn lọc rất kỹ càng, khử trùng bằng nước sôi, rồi nghiền thành bột mịn, sau đó bảo quản trọng lọ thủy tinh hoặc sứ để giữ nguyên được công dụng của bột ngọc trai. Do thành phần khá lành tính, bạn có thể thực hiện 2 lần/tuần. Tại Hệ thống Lavender spa trước khi bước vào quy trình tắm trắng bạn sẽ được thăm khám bởi các chuyên gia thẩm mỹ lâu năm. vn khám phá nhé! Hiểu rõ về cách tạo ra cám gạo Nếu muốn hiểu rõ về cám gạo, trước tiên cần hiểu rõ về cấu tạo của hạt thóc.
  Nguyên tắc chính của việc làm trắng bằng phương pháp này là: loại bỏ lớp tế bào đen sạm bên ngoài; ức chế sự hình thành của hắc sắc tố melanin; tái tạo liên tục tế bào mới cho làn da tươi sáng. Các nhóm loại thực phẩm tươi sống tăng 5-10%, trong đó thịt lợn tăng trên 10%, thịt bò thăn 170. Các Geisha dùng cám gạo đắp mặt, gội đầu và tắm hằng ngày để sửa chữa những khiếm khuyết trên da như vết thâm, sạm màu và nuôi dưỡng tóc. Vì vậy, hiện nay trên các diễn đàn giành cho gia đình như webtretho, lamchame, các shop online, rất nhiều người tự sản xuất các loại mỹ phẩm rồi rao bán như dầu dừa, cám gạo, bột ngọc trai, sáp ong. Để thực hiện mục tiêu này, Vụ Khoa học-Công nghệ (Bộ NN-PTNT) và Trường Đại học Nông nghiệp sẽ khẩn trương triển khai nghiên cứu những đề tài liên quan về vấn đề sử dụng thóc và các sản phẩm từ thóc để làm thức ăn chăn nuôi sát với thực tiễn nhất. Cải thiện làn da tối màu không khó! 3.
  https://storify.com/hoatam_kids/ban-cam-gao-tam-trang-ha-noi-chat-luong-so-1

Chia sẻ trang này