Khái niệm mặt kính đồng hồ Rolex

Thảo luận trong 'Đồng hồ' bắt đầu bởi 1102 STYLE, 26/4/23.

 1. 1102 STYLE

  1102 STYLE Member

  Bạn có bao giờ tò mò về mặt đồng hồ Rolex? Với chất liệu kính Sapphire chống trầy xước và chịu lực tốt, mặt kính được xem là một trong những chi tiết quan trọng và đắt giá nhất của chiếc đồng hồ. Vậy tại sao nó lại đáng giá đến vậy? Hãy cùng 1102 STYLE tìm hiểu và khám phá trong bài viết sau đây.

  Ưu điểm của mặt đồng hồ Rolex Sapphire

  Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các mẫu đồng hồ Rolex Replica được trang bị mặt kính Sapphire tại Website 1102 STYLE. Bởi những ưu điểm sau đây mà nhà sản xuất đã ưu tiên lựa chọn Sapphire hơn kính Acrylic hay kính khoáng.

  • Độ cứng cao và hầu như không thể phá vỡ: Trên thang điểm Mohs, Sapphire đạt 9/10 điểm, ngoài kim cương ra không gì có thể cắt được nó. Điều đó đồng nghĩa với việc chỉ có dụng cụ cắt đầu kim cương mới có thể chế tác Sapphire.

  • Chống ăn mòn, trầy xước cực tốt: Sapphire được tạo thành từ bột nhôm Oxit. Sau đó, được xử lý với quá trình nóng chảy để tạo thành tinh thể theo khuôn có sẵn. Khả năng chống ăn mòn của Sapphire vì thế luôn được đánh giá cao.

  • Mức độ tán sắc ánh sáng tốt: Khi ánh sáng chiếu vào mặt kính Sapphire, vật liệu này có khả năng giữ lại độ trong suốt và phân tán ánh sáng tốt hơn so với các loại kính khác. Điều này cũng làm tăng độ sáng và sự rực rỡ của mặt số.
  Với những ưu điểm trên, mặt đồng hồ Rolex kính Sapphire trở thành chất liệu đắt đỏ cấu tạo trên thành phẩm. Nó đòi hỏi sự đầu tư, kỹ thuật chế tác tỉ mỉ, công phu của những người nghệ nhân lành nghề. Mỗi tác phẩm đều là một tình yêu mà họ muốn gửi gắm đến khách hàng.
  [​IMG]

  Name: 1102 STYLE

  Nguồn: https://1102style.vn/mat-dong-ho-rolex/

  Gmail: 1102styleluxury@gmail.com

  Địa chỉ: 131 Văn Cao - Hải Phòng

  Điện thoại: 097.835.1102

  Website: https://1102style.vn/

  Xem thêm:
  https://12mua.net/threads/khai-niem-mat-kinh-dong-ho-rolex.1279653/

Chia sẻ trang này