Khách sạn Hilton bị hacker tấn công, đánh cắp thông tin khách hàng

Thảo luận trong 'Download' bắt đầu bởi tongnguyenkhanh, 16/3/17.

 1. Tập đoàn khách sạn Hilton (Mỹ) mới đây vừa công bố thông tin: hệ thống máy tính quản lý bán hàng của hãng đã bị hacker tấn công hàng loạt và đánh cắp thông tin thẻ tín dụng của khách hàng theo kaspersky antivirus.


  Ngày 24/11, ông Jim Holhouse - Phó Giám đốc điều hành của Tập đoàn Hilton - cho biết các tin tặc đã phát tán một mã độc và truy cập trái phép vào cơ sở dữ liệu của tập đoàn, đánh cắp thông tin cá nhân gồm họ tên của chủ thẻ tín dụng, số thẻ và ngày hết hạn thẻ. Tuy nhiên, Hilton khẳng định các thông tin như số an sinh xã hội, địa chỉ liên hệ... vẫn an toàn kaspersky anti virus.
  [​IMG]


  Ngay sau khi công bố thông tin này, Tập đoàn Hilton khuyến cáo các khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng tại chuỗi khách sạn Hilton trên toàn thế giới trong tháng 11-12/2014 và từ tháng 4-7/2015 cần cảnh giác nếu có những giao dịch bất thường.


  Hilton cũng xác nhận họ đã loại bỏ được phần mềm này khỏi hệ thống, và sẵn sàng cung cấp dịch vụ theo dõi tài chính miễn phí 1 năm cho khách hàng nếu có yêu cầu.


  Hiện, "khổ chủ" đang tích cực hợp tác với cơ quan chức năng để điều tra làm rõ vụ việc.


  Trước đó chưa lâu, Tập đoàn Starwood Hotels (sở hữu chuỗi khách sạn lừng danh Sheraton và Westin) cũng tuyên bố một nhóm tin tặc đã tấn công hệ thống máy tính thanh toán và đánh cắp thông tin thẻ tín dụng của khách hàng.
 2. thutrangle3008

  thutrangle3008 New Member

  Á sừng là thể lớp sừng chuyển hóa dở dang, tế bào còn nhân và nguyên sinh, chưa chuyển hóa hết thành sừng. Lớp sừng chuyển hóa dở dang gọi là lớp sừng non, sừng bở, sừng tạp, kém chất lượng. Bệnh không nguy hại đến sức khỏe nhưng lại gây nhiều phiền toái cho sinh hoạt hàng ngày. Được điều trị dứt điểm, bệnh sẽ dần ổn định. Tuy nhiên, nếu không tránh được các nhân tố nguy cơ, bệnh sẽ nhanh chóng tái phát và tình trạng bong tróc da ngày càng nặng nề hơn. Bệnh á sừng là một bệnh viêm da cơ địa dị ứng, là một bệnh ngoài da khá phổ thông, có thể gặp ở nhiều vị trí da khác nhau, nhưng rõ rệt nhất là ở các đầu ngón tay, chân, gót chân. Vùng bàn tay, chân bị á sừng thường khô ráp, tróc da, nứt nẻ ở ria, gót chân và đầu các ngón. Nếu không gìn giữ vệ sinh, người bệnh dễ bị nhiễm khuẩn thứ phát gây sưng tấy.Nguồn: http://benhasung8.blogspot.com

Chia sẻ trang này