KHÁCH VIETNAM AIRLINES CÓ THỂ LÀM THỦ TỤC TRỰC TUYẾN TẠI SÂN BAY CÁT BI

Thảo luận trong 'Đặt vé máy bay' bắt đầu bởi pnvietnamseo123, 23/1/21.

 1. Làm thủ tục trực tuyến sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn so với làm thủ tục tại quầy truyền thống ở sân bay
  Đại diện Vietnam Airlines cho biết dịch vụ sẽ giúp hành khách tiết kiệm đáng kể thời gian làm thủ tục khi cất cánh cùng Vietnam Airlines.

  Theo đó, hành khách khởi hành từ Hải Phòng đã có thể làm thủ tục trực tuyến qua website của hãng hoặc ứng dụng di động Vietnam Airlines, trong vòng 24 tiếng đến 1 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay. Sau khi hoàn thành làm thủ tục trực tuyến, hành khách sẽ nhận được “Thẻ lên máy bay trực tuyến” qua thư điện tử. Nếu không có hành lý ký gửi, hành khách có thể sử dụng thẻ lên máy bay này (bản điện tử hoặc bản in) để đi thẳng đến cửa kiểm tra an ninh mà không phải qua quầy thủ tục ở sân bay nữa.

  Hành khách có thể làm thủ tục trực tuyến trên website hoặc ứng dụng di động Vietnam Airlines

  [​IMG]
  Với việc bổ sung sân bay Cát Bi, Vietnam Airlines đã nâng tổng số sân bay nội địa được áp dụng dịch vụ làm thủ tục trực tuyến lên 6 sân bay. Với dịch vụ này, hành khách có thể làm thủ tục chuyến bay từ bất kỳ đâu có điện thoại, máy tính kết nối internet, qua đó tiết kiệm được thời gian, gia tăng sự tiện lợi so với hình thức làm thủ tục tại quầy truyền thống ở sân bay.

  Mở rộng số lượng sân bay được triển khai làm thủ tục trực tuyến là một trong những nỗ lực nhằm số hóa dịch vụ hàng không của Vietnam Airlines. Bên cạnh dịch vụ thủ tục trực tuyến, Vietnam Airlines đang tiếp tục ứng dụng công nghệ số trong nhiều khía cạnh dịch vụ như giải trí trên không, phục vụ suất ăn, chăm sóc khách hàng…

  giá vé máy bay
 2. ow88no1infoo

  ow88no1infoo Active Member

Chia sẻ trang này