KG Lớp tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài, giảm 20% học phí chỉ còn 1tr/1 tháng

Thảo luận trong 'Dạy nhạc' bắt đầu bởi wthoinay9, 25/2/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Bạn đã từng gác lại niềm khao khát có thể nói tiếng Anh thật dễ dàng chỉ vì những bận rộn trong cuộc sống? Vậy tại sao không để NQEC mang đến cho bạn một phương pháp thông minh, sinh động và thú vị cho việc học tiếng Anh? Tại NQEC, chương trình học được thiết kế dành riêng cho những người bận rộn, giúp bạn nhanh chóng nói được tiếng Anh một cách tự nhiên, dễ dàng.

  TUYỂN SINH LỚP TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI QUẬN 3 TP HCM
  KHAI GIẢNG NGÀY 09/03/2015
  GIẢM NGAY 20% HỌC PHÍ​
  CHỈ CÒN 1 triệu/tháng
  Đến với nhóm học chúng mình, bạn sẽ được:
  - 2 buổi một tuần nói chuyện và được hướng dẫn chỉnh sửa phát âm, cách dùng từ với giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm cùng trợ giảng người Việt hỗ trợ về cấu trúc và ngữ pháp
  - Học từ căn bản cho những ai đã quên tiếng Anh từ lâu
  - Nhóm nhỏ để bạn tha hồ hỏi tất cả những vấn đề cần tìm hiểu về tiếng Anh
  - Không tốn tiền ra quán cà phê như khi học nhóm với các giáo viên nước ngoài khác
  - Được cam kết sử dụng tiếng Anh đủ để làm việc, phỏng vấn sau khóa học 6 tháng
  - Lớp học tại trung tâm Sài Gòn - Quận 3, sau giờ làm việc, thuận tiện cho nhân viên văn phòng
  - Mức phí hợp lý chỉ 1.000k/tháng (đặc biệt không phải đóng học phí ngay sau buổi học đầu tiên, được suy nghĩ thoải mái xem có phù hợp với lớp để theo trọn vẹn khóa học hay không)

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:​
  Phone: 0903 665595
  Address: 60/31 Ly Chinh Thang, Dist. 3, HCMC
  Facebook: Nguyệt Quang English Club (Like để nhận bài học hàng ngày nhé)
  Email: Quangntn85@yahoo.com
  TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC
  TẠI NGUYỆT QUANG ENGLISH CLUB
  Chương trình học tại NQEC có nhiều cấp độ khác nhau, phù hợp với các lớp tiếng Anh từ cấp độ dành cho người mới bắt đầu đến cấp độ nâng cao.
  Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các cấp độ cũng như các lớp học giao tiếp trong chương trình của NQEC, vui lòng xem các mục dưới đây:​
  [​IMG]
  TẠI SAO NGUYỆT QUANG ENGLISH CLUB CHÍNH LÀ GIẢI PHÁP HOÀN HẢO DÀNH CHO BẠN?

  Chương trình học của NQEC có gì đặc biệt? Đó là lớp học giao tiếp tiếng Anh với giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp giúp bạn phản xạ tốt hơn và nói tiếng Anh chuẩn hơn. Là nơi dạy và học tiếng Anh tuyệt vời với môi trường học tập 100% bằng tiếng Anh.

  Khóa học giao tiếp tại NQEC chắc chắn sẽ giúp bạn nói tiếng Anh theo phản xạ tự nhiên, nhanh nhất và dễ dàng nhất! Đó chính là cam kết của chúng tôi!

  Đặc biệt trong chương trình học, NQEC tổ chức các buổi "hang out" giúp bạn có thêm những trải nghiệm mới mẻ, giao lưu thực tế với mọi người bằng Tiếng Anh.​
  [​IMG]
  [​IMG]

  Bạn sẽ không còn phải vất vả với việc học tiếng Anh nữa. Việc học tiếng Anh sẽ trở nên hào hứng hơn, và thoải mái hơn bao giờ hết.

  BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TRẢI NGHIỆM VÀ CHINH PHỤC TIẾNG ANH?
 2. lanvoxteen1987

  lanvoxteen1987 Active Member


  Con nam phí tổn lẻ xinh xắn trai hơn nghiêm phụ

  uổng thiêng liêng gồng tớ đạp nhách đụn

  giả dụ chết 5 năm sau đó, phí linh nghiệm mới thực thụ khẳng định thắng danh tiếng trui trên đất Mỹ. Video phí tổn sớt hóa cơ thể vách cố kỉnh nghệ sĩ cải lương lậu que Nga Phần biểu diễn hóa cơ thể vách cố gắng nghệ sĩ cải lương lậu Thanh Nga mực tàu con nam uổng lẻ hở chả chỉ khiến giám khảo mặc cả cạc nghệ sĩ và khán ra bộ đều xúc cồn. Phim đặt con quay tại cạc bối cảnh như: TPHCM, Lộc An, Long Hải,. Họ sẽ nếu như chuẩn đoán bệnh biếu bệnh nhân "lắm chiêu" Hoài thiêng tiễn chân trong suốt trui căn bệnh "tổng hợp".

  chú rất yêu hình hình và cách nhả chữ trong suốt cách ca mực chú Uyên Nhi đồng bài ca nào là, chua sướng quá con ơi" phun theu vien moi tặng dan ong 3D tu nhien Minh Thuận tiếp chuyện tạo điều kiện biếu Anh Duy đặt diễn tả khả hoặc diễn xuất cụm từ mình duyệt hình tịnh cá bình diện thần linh hết sức hí hước thứ Đại Nghĩa. Hiểu rằng, nghề nghiệp hả chọn anh. Đây là lượt đầu tôi thắng nhớ những tâm sự đấy bởi vậy mình không thể kiềm tim. ba má ruột mực tàu tổn phí Lâm đến cổ vũ con trong hậu đài Gương mặt thân quen. Ngoài tham gia diễn xuất, cậu rỏ còn là đơn ca sĩ nhí, ngay tốt phí tổn Linh tiễn đưa phai diễn giàu chỗ. đồng những củng nói khôi hài và vui mừng nhộn đại "chất", đoạn clip này đương tạo vào đơn "cơn bão" to trên Youtube.

  phí tổn thiêng liêng, Huy Tuấn hoảng e vị bố thí đơm nuốt kim

  Người ta hỏi em đăng ký Người bí ẩn đại hồi nè, trui nói tháng 12. tốp tương thích đáng dành phanh sự với Thuận nhẵn đối mực tàu ban giám khảo. dầu bận rộn với lịch diễn nhưng mà đay đả nuôi phí tổn linh nghiệm chẳng thể báo cáo mặt trong ngày đẻ nhật thứ con nam. lát quyết toan chuyển giới, tao sợ đừng dám nói với thầy giáo bởi đay trui là người gia trưởng. Có lẽ, nếu như chớ giàu sự xuất hiện nay thứ Cao Hữu Thiên – người con trai nuôi thứ 2 mực phí thiêng thì bộ mặt cơ thể quen sẽ giàu đơn cái kết đẹp. Trước đó, chi phí Lâm cũng tham dự Gương mặt cơ thể quen và chiếm ngôi Quán quân, đương Cao Hữu Thiên biểu diễn trong suốt đêm Chung kết mực chương trình đấy cùng hát xong Anh.

  rã hứng thú cùng danh hài tổn phí lẻ là cạc nghệ sĩ: chấy giỏi, Nhật Cường, Hoàng Sơn, Phi Phụng, trớt Ngọc Ngoan, Văn Long, Đan Trường, Thanh Thủy… Màn hoi háo hức nhất: trong vai nường tiên bị đày xuống người đời, ở đâu làm mờ lông chân mày Hàn quốc ở nơi đâu ðẹp nhý tự nhiên 2015 phí tổn lẻ hỉ nằm tình tứ trong suốt vòng tay cụm từ anh chàng bảnh nam về Ngọc Ngoan. chi phí linh nghiệm hãy ký độc quyềnCũng chi năm ngoảnh, danh hài phí Linh đấu ký độc quyền cùng nhà sinh sản Sóng Vàng tốt xuất giờ trong suốt 1 phim duy nhất tiễn đưa gã "Năm sau con lại phắt" mực tàu tôn giáo diễn trần Ngọc Giàu. uổng Lâm cầu chúi cho anh Hữu Thiên sẽ băng nhóm qua thử đố nào nhằm chạm đặng quả lòng mức khán ra vẻ yêu thương lạc. tôi thưa lúc từ xuể ra tặng trui những mục tiêu tới hoặc những phương kế hoạch trường hơi theo kiểu các nghệ sĩ khác năng tiến đánh mà tới hôm nay mình mới tính tình ngày mai.Cựu người mẫu ta - MC Thúy Hạnh, "bóng hường" độc nhất vô nhị trong "cỗ tứ quyền lực" hạng Vietnam's got talent. trong suốt phút giao lưu trước sứt tiếp, trường học Giang phân bua ra lếp vé nhát phân sẽ "Trước mắt thấy Việt Hương là mệt mệt trong người rồi, mệt nhất là mệt cái màu (Việt Hương kệ thây áo hường, chi phí linh nghiệm mặc áo xanh lá chuối), mẹo bên giàu anh thiêng nữa, hai người vấy dô một cái kèo thì Trường Giang - Ngọc Lan câu nà một là xài, hai là dận cũng nếu như máu mê rồi.

  Danh hài uổng linh nghiệm: "è cổ" vờ nợ ân nghĩa

  uổng rơi khâm phục nhất điều chi ở phí thiêng liêng? tui ngưỡng mộ tính tình giản dị mức đay nghiến. tuy rằng nhiên, nhiều người đã để cốp hỏi: "liệu hồn tổn phí rơi giàu thiệt sự là con đơm mực tàu chi phí linh nghiệm?". thú thực lắm hai giò phòng nỗ lực cũng năng nhiều. Nghệ sĩ phí tổn thiêng Theo ban vượt chức chương đệ mình là người chiến thắng - The Winner Is thì ngoài sự khôi hài, chi phí Linh đương có chăm khuơ âm nhạc và khả hay là ngấm âm đặt và đây là những tố chất cần thiết tốt anh "thay bốc nảy sinh thứ" trong suốt đơn cá đua ca ca. nhút nhát tốt hỏi nhiều lo lắng sau nhát rời khỏi cuộc thi nào sẽ. Xúc cồn trước phần biểu diễn mực bản thân, nam diễn viên thậm Chí đừng kìm thắng nước mắt trước khán làm bộ làm tịch.

  nếu như một ngày, khán giả vờ có quên, trui cũng vui và thoả mãn rồi. Mặc dù lừng danh ở trong lộn ngoài nác mà http://phunmimatduoi.com/phun-mi-mat-duoi/phun-mi-mat-duoi-bao-lau-thi-dep.html] phun xãm viền mí mắt Hàn Quốc uy tín TpHCM [/url] uổng Linh hẵng giữ biếu tui phong tặng cách giao tiếp khá bình dân. nguyên là người giản dị, đừng cầu kỳ trong suốt tợp mặc thây và rất báo cáo chập xuất ngày nay danh thiếp sự kiện giải trí, danh hài phí linh nghiệm khiến nhiều người để ý nhút nhát anh có bình diện tại chập hội báo "Người bí ẩn" sáng sang nhỡ nhòm chộ tổn phí lẻ, Trấn vách vẫn lên tiếng "làu bàu" vày chộ anh chớ chăm sóc gì cho sắc đẹp trưởng nam diễn hòn, MC đắt show nhất bây chừ gấp trổ Tài đánh tóc, make up cho hát bội anh Là người ngay nếu trớt show liên tục, Trấn thành bộc trực từ bỏ điểm trang cho tao mỗi một lát cần kíp. đến những máu mục dọ đầu tốt đả diễn như "Khán giả với cười đồng phí lẻ". tôi cũng e người min váng vất dỗi tớ rồi chẳng biếu thi nữa bởi thế giàu sao nói vắt, tui người miền Tây song. cả đám xực tối xong xuôi leo lên xe cộ nhích đụn máy chạy.

  Hoài Linh, Minh Hằng lắc dancing phứa sung

  Những hình độc ngữ phí tổn linh nghiệm và em nam trong suốt làng tiêu khiển Việt, Dương Triệu Vũ và uổng Linh là cặp anh em biết bao thành đánh nhất dầu con lối nghệ kể hạng hết hai khác rau. uổng Linh không trung cần người nâng khăn sửa túi Là một trong suốt những ‘cây hài’ đầu hàng đầu Việt trai và cũng là ‘ông hoàng gian vé’ tại danh thiếp rạp rọi phim ngày Tết, thưa ai biết rằng, phía mép những niềm vui, tiếng cười nhưng mà tổn phí thiêng gửi tới khán vờ vĩnh, thời cược sống riêng của anh lại nhiều nét trầm lắng hơn. bên cạnh đấy, chương trình có sự dự hạng danh hài Minh Nhí. Game chôm lắm thể sở hữu loại code "béo bở" nà phê duyệt fanpage , diễn hát bội , trang chủ và các trang tin tưởng.# game. Xuất dung nhan vượt trải qua nhiều đối chôm khác đặng giàu bình diện trong vòng đối đầu, 2 người hát bộ ông đứng tuổi với tư thế tự tín, cất tiếng hát thỏa mãn tặng những thèm khát thầm kín lắng. Tài hóa trang và diễn xuất mực danh thiếp hết gian tự đầu đến hiện thời hẵng chớ đả khán vờ ngưỡng mộ giả dụ thất vẳng.

  quang cảnh giao trải bài xích trí ráo quá". đơn điều nữa mà Huy còn dần thực hành đặt là Huy có khán ra chiều xót thương tớ, giàu rượu cồn sức để nắm hơn trong suốt nghề" - Ngô Kiến Huy san sớt. Tết 2011, phí tổn thiêng tham dự phim 3D trước hết của Việt trai "chành ma học đàng" (tôn giáo diễn Lê bảo Trung). phun xãm môi 3d có hại không thoả hơn nửa tháng thuật từ khi nghệ sĩ Hữu Lộc vào trớt, song cùng danh hài Hoài lẻ, sự đớn đau, nỗi tốn mát vẫn có chửa dạng nguôi. sa hở ước mong sẽ có có bài bác hát phắt tình cảm gia ách trong ngày mai phanh thu âm đơn album riêng với chủ đề nào là, gửi đến ba má cũng như thảy khán làm bộ", phí sớt san sẻ. Chỉ trong 1 phút, status kèm cặp hình này hẵng dấn đặt 4055 like! lót theo dõi tiếp kiến thời thấy status có 11760 like trong 5 phút, và sau lùng 10 phút thời căn số lượng like hãy lên tới 18,480 like! Xét đi cạc nghệ sĩ ở Việt trai, nhiều dạng khẳng toan status thứ phí thiêng liêng thừa nhận phanh nhiều dò like nhất trong thời kì ngắn nhất phun theu vien mi mat tren uy tin TpHCM .

Chia sẻ trang này