Kem vip : Tựa game Play-to-Earn nằm trong top 10 thị trường

Thảo luận trong 'Giao lưu' bắt đầu bởi kem vin, 13/12/21.

 1. kem vin

  kem vin New Member

  Kem vip: Với mức lớn mạnh cực hot chỉ trong vài tuần, một tựa game Play-To-Earn thuộc dạng top đầu trên thị trường vừa chứng kiến mức 'chia tài khoản' đến 15 lần chỉ sau 2 ngày khiến đa dạng nhà đầu cơ lỗ nặng.

  Theo số liệu mới nhất của DappRadar, CryptoMines (tên mã token: ETERNAL) hiện là 1 trong số các tựa game Play-to-Earn nằm trong top 10 thị trường về số lượng người dùng trên mạng Binance Smart Chain (BCS) kem vip. Tính tới thời điểm 26/11, số lượng các bạn hoạt động thường xuyên của CryptoMines chạm ngưỡng 224.000 - gần đuổi kịp 1 Công trình GameFI kỳ cựu khác là Axie Infinity, mặc cho CryptoMines mới chỉ ra mắt vào thời điểm trung tuần tháng 9. Vào ngày 26/11, giá trị đồng token ETERNAL của CryptoMines thậm chí đã chạm mốc ATH (cao nhất mọi thời đại) ở mức 799 USD/1 token trên các đại lý phân phối Bitget, PancakeSwap, Gate.io, ZT, và BKEX.

  Để so sánh, giá tiền của ETERNAL khi lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch phi hội tụ PancakeSwap vào ngày 12/9/2021 chỉ khoảng 0.44USD/token kem vip, tức đạt được tăng trưởng đến 1770 lần chỉ trong vòng sắp 3 tháng. Hiệu ứng FOMO của ETERNAL lớn tới mức, đồng token này đã có khi chiếm tới 55% lưu lượng tróc nã cập của mạng Binance Smart Chain, theo tuyên bố của nhóm phát triển Công trình CryptoMines.

  ngoài ra, chỉ vài ngày sau khi lập đỉnh, giá trị của token ETERNAL đã bất thần giảm mạnh về mặt giá trị kem vip, kem vin, với mức giảm trong khoảng đỉnh chia đến 15 lần. Theo số liệu từ trang web chuyên theo dõi dữ liệu của thị phần tiền điện tử Coinmarketcap, giá của ETERNAL đã mau chóng sụt giảm xuống mức đáy 47,93 đô la vào 12h00 trưa nay (2/12/2021, giờ Việt Nam).

  những chỉ số của biểu đồ giá (chart) của ETERNAL trên website Poocoin cho thấy - Kem Vin - Kem Vip - Cổng Game Xanh Chính Số 1 VN, 1 lượng rất, rất lớn token này liên tiếp xả bán ào ạt ra ngoài thị trường bắt đầu từ ngày 30/11, khiến giá của đồng token này lao dốc mạnh.

  Sập giá do bị 'cá voi' bơm xong xả?

  Trên mạng phố hội Twitter kem vin - kem vip - Cổng Game Xanh Chính Số 1 VN, Reddit cũng như những hội đội ngũ về tiền điện tử trên Telegram, đã có đa dạng suy đoán được đưa ra từ những nhà đầu tư CryptoMines về lý do khiến tựa game NFT này bị sập giá.

  Theo Đánh giá của 1 số chuyên gia tiền điện tử, những gì vừa diễn ra mang token ETERNAL với thể liên quan đến chiến thuật Pump & Dump (bơm xong xả) điển hình. Trong thị phần tiền điện tử, chiến thuật này được thực hiện bởi những tổ chức, những nhóm "cá mập" (chỉ các người sở hữu vốn lớn), cá voi (chỉ những người sở hữu vốn siêu lớn) hay thậm chí tới từ chính lực lượng vững mạnh xếp sau đồng coin/token. Nhờ có một số lượng lớn coin/token cộng điều kiện tài chính mạnh mẽ, kem vip , những thế lực này sở hữu thể điều hướng thị phần theo hướng mà họ muốn.

  Theo đó, 'cá voi' sẽ khởi đầu bằng cách tiến hành tậu vào với số lượng to làm giá của đồng coin/token nâng cao vọt trong thời gian ngắn, trong khoảng đấy kích thích hiệu ứng FOMO (Fear of missing out: Sợ bị bỏ rơi hoặc bỏ lỡ) của những 'cá con'. Việc các nhà đầu tư nhỏ lẻ sắm vào có tâm lý sợ đánh mất những đồng tiền thời cơ càng đẩy giá trị của các đồng coin/token lên ngày một cao hơn. Không những thế, sau lúc giá coin/token đã chạm tới mức lợi nhuận biên mong muốn, các 'cá mập', 'cá voi' sẽ tiến hành xả hàng ào ạt để chốt lời. Quá trình này có thể diễn ra trong vài tuần, vài ngày, hay thậm chí chỉ vài tiếng.

  Trong trường hợp của CryptoMines, giá trị của token ETERNAL khởi đầu tăng mạnh từ ngưỡng 160 đô la Mỹ vào ngày 16/11, sở hữu một số lượng lớn đồng token này được mua vào chỉ mất khoảng ngắn. Nhiều nhà đầu cơ CryptoMines vào thời điểm đó đã cho rằng, đây có thể là những tín hiệu cho thấy một số 'cá voi' đang bơm tiền vào thị trường. Dĩ nhiên, sau lúc đạt ATH kem vin, một đợt xả mạnh token ETERNAL đã ngay lập tức diễn ra. Đáng nhắc, việc giá giảm quá nhanh và mạnh đã gây ra tâm lý hoảng loàn cho những nhà đầu tư nhỏ lẻ, vô hình trung tiếp tục kích hoạt thêm đà bán tháo ETERNAL từ các nhà đầu tư này để cắt lỗ. Chính các nhân tố này đã làm trị giá của token ETERNAL ngày một chìm sâu.

  Ở thời khắc hiện tại, token ETERNAL đã có dấu hiệu bình phục nhẹ khi đang được thương lượng ở ngưỡng 66.75 USD. Mặc dù vậy kem vin, giá thành này vẫn phải chăng hơn 11 lần so sở hữu giá thành ATH vài ngày trước.

Chia sẻ trang này