Kem Vin: Chơi game Nubia Red Magic 7 kem Vip

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi Doan Gam, 5/12/21.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Giờ đây, mẫu smartphone chơi game Nubia Red Magic 7 đã nhận được chứng thực 3C khả năng sạc nhanh lên tới 165W - Kem Vin - Kem Vip - Cổng Game Xanh Chính Số 1 VN.

  ZTE đã công bố Nubia Red Magic 6 vào tháng 3 có sạc nhanh công suất 66W - kem vin. Bên cạnh đó, người kế nhiệm của chúng - Nubia Red Magic 7 (NX679J) có thể phá vỡ vạc mọi kỷ lục về sạc nhanh trên điện thoại sáng tạo với chứng nhận 3C ở tốc độ sạc 165W (20V / 8.25A).

  dòng smartphone sạc nhanh nhất của Nubia bây giờ là Red Magic 6 Pro và Red Magic 6s Pro, có công suất sạc lên tới 120W. Ngoài ra, các tuỳ chọn hỗ trợ tốc độ sạc này mới chỉ với tại thị trường Trung Quốc, phiên bản quốc tế bị ngừng ở 66W kem vip. Do vậy - kem vin, nếu Nubia quyết định tung ra Red Magic 7 trên thế giới, người dùng mang thể ko được hưởng thụ trải nghiệm sạc 165W trên bản quốc tế.

  Ngay cả có phiên bản Trung Quốc, công nghệ sạc 165W của Nubia ko phải là giải pháp sạc sở hữu dây nhanh nhất hiện tại - kem vin. Vinh diệu đó thuộc về kỹ thuật HyperCharge 200W của Xiaomi được giới thiệu vào tháng 5 năm nay, giúp sạc viên pin 4.000 mAh trên Xiaomi Mi 11 Pro từ 0 - 100% pin trong chưa đầy 8 phút.

  tuy nhiên, công nghệ HyperCharge 200W của Xiaomi sẽ đi vào sản xuất hàng loạt vào tháng 6/2022 - kem vip, cho nên cơ hội để Nubia Red Magic 7 phát triển thành điện thoại thông minh thương mại sở hữu khả năng sạc nhanh nhất khi ra mắt là cao hơn vì chúng đã nhận được chứng nhận 3C.

  bên cạnh đó, cái smartphone chơi game bá đạo của năm sau sẽ được tích hợp chip Snapdragon 8 Gen một SoC mới và mạnh nhất của Qualcomm. Hiện nay kem vin, thông tin về Nubia về Red Magic 7 vẫn còn hơi khan hiếm. Chúng tôi sẽ phân phối thêm thông tin về chúng trong các tin bài tiếp theo.

  Theo Trần Vy (Dân Việt)

Chia sẻ trang này