Kệ sàn là gì? Cấu tạo của kệ sàn ra sao?

Thảo luận trong 'Phụ tùng' bắt đầu bởi eurorack, 26/10/21.

 1. eurorack

  eurorack New Member

  Không gian trong kho dự trữ thường rất hạn chế nhưng vẫn phải cung cấp đủ dung tích để chứa số lượng lớn nhiều loại sản phẩm khác nhau. Khi không có đủ không gian trống, kệ sàn hay còn được biết đến với cái tên kệ Mezzanine là giải pháp hoàn hảo cung cấp khả năng lưu trữ lên đến 200 – 300% dung tích.
  [​IMG]

  Kệ sàn là gì?

  Kệ sàn thực chất cũng là một loại trong dòng kệ chứa hàng, chúng được tạo thành bằng việc cho phép tạo thêm mặt sàn tầng lửng phía trên hệ thống kệ để hàng. Đây là giải pháp thông minh đối với kho hàng không gian hạn hẹp.

  Cấu tạo hoàn chỉnh của kệ sàn chính hãng

  Kệ sàn công nghiệp hoàn chỉnh được cấu thành từ các chi tiết cơ bản sau:

  · Khung cột chịu tải: gánh trọng lực trên toàn hệ thống.

  · Thanh support: hỗ trợ phân phối lực cho khung cột chịu tải.

  · Cột bảo vệ: liên kết cột chịu tải với sàn, giữ hệ thống đứng vững.

  · Mặt sàn: bằng tole.

  · Thanh lan can: giữ an toàn giá kệ, hàng hóa lưu trữ phía trên.

  · Thang lên sàn: tạo điều kiện di chuyển lên trên mặt sàn dễ dàng.

  Bạn có thể tham khảo hình ảnh minh họa bên dưới để hình dung rõ hơn.

  [​IMG]

  Sự kết hợp tuyệt vời giữa kệ sàn và kệ trung tải

  Đối với công tác lưu kho, kệ sàn là giải pháp lưu trữ lý tưởng trong kho xưởng trung tải quy mô vừa và nhỏ nhưng mật độ lưu trữ lớn. Không cần không gian quá rộng, chỉ cần chiều cao đủ lý tưởng, mật độ lưu kho sẽ được củng cố lên đến gấp 3 lần so với thường nếu đặt thêm 2 sàn tầng lửng.

  Để đạt mật độ chứa hàng đến 1000kg/ mét vuông, với quy định chiều cao tối đa từ mặt sàn đến tầng lửng, kệ sàn đạt hiệu suất hoạt động cao chỉ khi hợp tác cùng kệ Selective hoặc kệ trung tải. Thực tế ghi nhận, sự kết hợp với kệ trung tải được ưu tiên hơn bao giờ hết. Nguyên nhân là vì:

  Phân phối: kết cấu đa tầng trên kệ trung tải hỗ trợ chứa nhiều mặt hàng khác nhau, chiều cao vừa phải đáp ứng tiêu chí tiếp cận chính xác 100% đến từng kiện hàng.

  [​IMG]

  Chi phí đầu tư thấp: sở hữu tải trọng tối đa đến 700kg/giá kệ, kệ trung tải “dư sức” thỏa mãn mọi nhu cầu và mong muốn sử dụng của người dùng mà giá thành lại rẻ hơn nhiều so với kệ Selective.

  Tuy nhiên việc lựa chọn giữa kệ Selective hay kệ trung tải để kết hợp cùng kệ sàn còn phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu về sức chứa cũng như những đặc tính khác của kho.

  Báo giá kệ kho hàng Eurorack giúp bạn đưa ra sự lựa chọ phù hợp nhất trên căn cứ chi phí đầu tư sau khi có sự so sánh về chất lượng cũng như xác suất đáp ưng nhu cầu sử dụng của bạn.

  Không cần chi mạnh tay để có được giải pháp lưu trữ hoàn hảo, với kệ sàn bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay hệ thống kho hàng đa năng, giá phải chăng.

  Nếu bạn đang nghĩ đến việc lắp đặt gác lửng trong kho của mình? Và muốn tìm hiểu chi tiết về các thông số kỹ thuật cũng như ứng dụng khác của loại kệ này có thể tham khảo thêm: https://caogiaminhblog.webflow.io/posts/ke-san-la-gi
 2. ow88no1infoo

  ow88no1infoo Active Member

  sex Đặt gạch

Chia sẻ trang này