International Year One – Bí Kíp sở hữu Tấm Bằng Đại Học Anh Quốc

Thảo luận trong 'Tuyển dụng' bắt đầu bởi duhoctoanquoc, 16/11/22.

 1. duhoctoanquoc

  duhoctoanquoc New Member

  Ở Việt Nam, trong khoảng bậc tiểu học tới bậc trung học nhiều chỉ mất 12 năm nhưng tại Anh quốc, Cả nhà SV quốc tế muốn học lên đại học thì cần phải hoàn tất chương trình dự bị Foundation (tương đương có lớp 13 trong hệ thống giáo dục nước Anh). Bởi thế, sinh viên phải mất khoảng 4 năm để hoàn tất chương trình cử nhân, khi mà học phí và giá thành sinh hoạt tại Anh được Nhận định là đắt đỏ nhất trên thế giới. Chương trình International Year One (IYO) khi có mặt trên thị trường đã trở nên giải pháp hoàn hảo giúp những du học sinh tiết kiệm thời kì cũng như chi phí học tập một phương pháp đáng nhắc. Chương trình du học Anh Quốc
  Chương trình International Year One (IYO) là gì?

  International Year One là chương trình kéo dài 2-3 học kỳ tùy theo ngành nghề và trường học, tương đương với năm nhất đại học của những học viên. Như đã nói trước ấy, sinh viên quốc tế muốn học chương trình CN Đại học tại Anh quốc mang 2 chọn lọc là: học hai năm A-level hoặc 1 năm Foundation.
  do vậy, học viên mang thể sẽ mất 4-5 năm mới tốt nghiệp được. Ngoài ra, sự xây dựng thương hiệu của chương trình International Year One đã khắc phục vấn đề ấy. SV VN nhắc riêng và quốc tế đại quát sẽ vào thẳng năm một Đại học và ví dụ hoàn thành IYO sở hữu thành tích thấp sẽ mang thể chuyển tiếp trực tiếp lên năm 2 đại học. Như vậy, chỉ sau 3 năm Các bạn đã với thể với tấm bằng Cử hiền từ các trường Đại học Anh quốc như SV bản địa mà ko tốn phổ quát thời gian lẫn giá tiền.
  những lợi ích lúc tham gia chương trình IYO

  • sinh viên sẽ được học cùng lúc chương trình đào tạo Anh văn cùng mang chương trình năm nhất Đại học.
  • tốt nghiệp sớm hơn 1 năm, đi làm cho sớm hơn.
  • So với lịch trình cơ bản thì những du học sinh rẻ nghiệp sớm hơn 1 năm, tạo điều kiện để Cả nhà mang thể ra ngoài đi khiến cho, tích lũy kinh nghiệm và thực hành lý thuyết từ sớm.
  • phải chăng nghiệp sớm 1 năm nên cố nhiên những du học sẽ tiết kiệm được 1 khoảng phí không hề nhỏ, thời gian cũng được rút ngắn hơn dự định.
  • mang đề xuất đầu vào là GPA trong khoảng 6.0 và IELTS từ 5.0 trở lên, không thử thách quá khó cho Cả nhà SV Việt Nam.
  • Chương trình học khá đơn giản, chủ yếu bổ khuyết tri thức nền tảng theo hệ thống giáo dục Anh quốc, trang bị kĩ năng để học tập và thực hiện khi lên bậc đại học.
  • đặc biệt trường mang phổ quát chính sách tương trợ, khuyến khích dành cho sinh viên quốc tế.
  • Học phí ko quá chênh lệch so sở hữu học phí gốc của chương trình năm nhất đại học.
  Danh sách những trường Đại học bậc nhất tại Anh Quốc phân phối chương trình IYO

  Sau đây Du học Việt Phương xin gửi đến quý bác mẹ và Anh chị sinh viên bảng Báo cáo chương trình International Year One, chuyển tiếp lên năm 2 của 1 số trường Đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh theo 1 số ngành như: Accounting, Business, Engineering, Marketing và Hospitality.
  [​IMG]
  (Đơn vị tính: Bảng Anh)

  International Year One là một chương trình hấp dẫn và mang lại phổ quát lợi ích đúng không nào? Thí dụ Anh chị em muốn mang tấm bằng Đại học Anh Quốc danh giá trong thời gian ngắn nhất thì hãy nhấc máy gọi ngay vào số hotline của chúng tôi: hoặc để lại email và số điện thoại để được trả lời ngay nhé!

Chia sẻ trang này