Huyền thoại kêu gọi Pedro đừng đến M.U

Thảo luận trong 'Bóng đá' bắt đầu bởi hellboydx159, 11/8/15.

 1. hellboydx159

  hellboydx159 Member

  Nói với M88BET cựu danh thủ Barcelona Hristo Stoichkov khuyên tiền đạo Pedro không nên chuyển tới Man Utd vì sẽ bị Van Gaal phá hỏng sự nghiệp.

  Pedro được đồn đoán là sẽ gia nhập Man Utd. Mọi chuyện càng trở nên có cơ sở khi mà rất nhiều nguồn tin uy tín cũng khẳng định điều này.

  Nếu không do Neymar bất ngờ dính quai bị, Man Utd đã có thể hoàn tất nhanh thương vụ nhất là khi lãnh đạo 2 đội bóng cơ bản đạt được thoả thuận trị giá khoảng 22 triệu bảng.

  Dù chưa về Man Utd, song các ý kiến đều cho rằng Pedro chính là người Man Utd cần và chắc chắn sẽ thích hợp với phong cách của HLV Van Gaal.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, cựu danh thủ Hristo Stoichkov thì lại nghĩ khác. Trả lời phỏng vấn trên đài phát thanh Onda Cero, Stoichkov đã khuyên Pedro không nên chuyển tới Man Utd vì sẽ bị Van Gaal phá hỏng sự nghiệp.

  "Với những gì ông ấy đã làm với Valdes, Van Gaal đã cho thấy bộ mặt thật của mình. Tôi nghĩ Pedro nên lắng nghe ý kiến của tôi và ở lại nếu không muốn sự nghiệp bị huỷ hoại”, trên Vaobong Stoichkov cho biết.

  Trong quá khứ, Stoichkov từng làm việc dưới trướng nhà cầm quân người Hà Lan tại Nou Camp, nhưng rồi anh đã bị bán đi hồi năm 1998. Có lẽ vì điều này mà Stoichkov hiện tỏ ra khá cay cú chiến lược gia người Hà Lan.

  “Tôi chưa bao giờ đặt niềm tin vào Lous van Gaal. Ông ấy chẳng có tài cán gì. Van Gaal từng huỷ hoại Barca và giờ là đang huỷ hoại Manchester United".

Chia sẻ trang này