Hudofarm chuyên cung cấp chim trĩ đỏ khoang cổ làm thịt tại Hcm

Thảo luận trong 'Thú cưng' bắt đầu bởi NhiPham, 7/12/17.

 1. NhiPham

  NhiPham Member

  Trong những năm gần đây,nền nông nghiệp Việt Nam đang từng bước chuyển mình thấy rõ. Hộ chăn nuôi đang đổi hướng đến việc chăn nuôi những động vật hoang dã có tiền năng về kinh tế đặc biệt là loài chim trĩ đỏ khoang cổ.
  v Chim trĩ đỏ khoang cổ trắng đây là loài chim quý hiếm có trong sách đỏ Việt Nam. Hiện nay chim trĩ đỏ chưa có sách hương dẫn, thực nghiệm nghiên cứu nào nói về loài nuôi hay bảo tồn loài chim này. Chính vì lẽ đó, từ thực trạng chăn nuôi loài chim này tại trang trại Hudofarm chúng tôi đã tổng hợp nhiều thực tiễn và hướng dẫn hướng đến việc chia sẽ thông tin đến bà con.
  [​IMG]
  Giới thiệu khái quát việc nuôi chim trỉ đỏ:
  Chim trĩ đỏ cùng họ trĩ họ gà, do đó việc nuôi chim trĩ cũng như nuôi gà, yếu tố đầu tiên chuồng trại ban đầu là khá dễ. Không giống như những loài động vật khác có sức đầu tư chuồng trại rất sức tốn kém.
  v Việc chuồng để nuôi chim trĩ đỏ bà con có thể sử dụng từ những chuồng đã có sẵn từ trước như chuồng heo, , nền chuồng phải được tráng một phần. Chỉ khác biệt là chuồng chim trĩ phải phủ xung quanh lưới kín để chim không thể bay.Chuồng phải bảo đảm thông thoáng là điều tất yếu.
  v Chim Trĩ có sức sống, khả năng thích nghi và kháng cự mạnh mẽ đối với bệnh, sống được ở nhiệt độ từ - 32oC đến 46oC.
  Giá trị kinh tế từ chim trĩ đỏ:
  Giá trị kinh tế chim Trĩ chắc chắn gấp hai ba lần gà. Trứng trĩ rất giàu giá trị dinh dưỡng. Hiện nay trứng trĩ cũng đang được thị trường ua chuộng nên việc nuôi trĩ lấy trứng đang rất tiềm năng. Điều quan trọng hơn tất cả là bảo tồn được nguồn gien cùng với việc đưa loài chim này vào phục vụ du lịch thậm chí thương phẩm hóa.
  v Giá trị dinh dưỡng và chữa bệnh
  Thịt trĩ có hàm lượng protein cao lên tới 30% cao hơn hẳn hàm lượng protein trong thịt lợn, giàu các vitamin A, C, B1, B2, B3, B6, B12, E,. ....Trong Đông Y, thịt chim trĩ được dùng như một vị thuốc, thanh mát.… Thịt chim trĩ còn được dùng làm bài thuốc cho phụ nữ sau khi sinh: thiếu máu, suy nhược cơ thể sau sinh, và dạ dày, dùng làm món ăn tăng sức khỏe cho người già, nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau bệnh, dùng trong cho trẻ em suy dinh dưỡng.Thường xuyên ăn thịt chim trĩ có tác dụng chống suy nhược thần kinh, giảm nguy cơ dễ mắc bệnh tim mạch, bệnh phổi và có thể điều trị ngăn ngừa bệnh ung thư.
  Giá trị cảnh chim đem lại:
  v Do tính chất là loài chim quý và nhờ ”thân hình” rất đẹp của chúng, nên hiện tại có một số phần nhỏ chim trĩ được nuôi làm cảnh trong các khu biệt thự cao cấp, những khách sạn, dùng làm trưng bày ở các triển lãm, còn phần lớn chim trĩ cung cấp cho các khu bảo tồn động vật hoang dã, khu du lịch sinh thái.
  Nếu khách hàng cần mua chim trĩ đỏ hãy liên hệ với chúng tôi để đươc hỗ trợ và tư vấn và biết thêm thông tin chính xác:
  Điện thoại hỗ trợ: 096.234.4888
  Đặt mua và tư vấn: 8:30 -17:30 (T2-T7)
  Email:hudofarm@gmail.com
  Trụ sở chính:số 7,Đường 783A Tạ Quang Bữu,P.4,Quận 8,Tp.HCM
  Hudofarm Bình Dương:Số 288,tổ 7,ấp Bàu Hốt,xã Lai Uyên,huyện Bàu Bàng,Bình Dương

Chia sẻ trang này