Học lái xe ô tô hạng C

Thảo luận trong 'Ôtô' bắt đầu bởi daiminhistjsc, 17/5/17.

 1. daiminhistjsc

  daiminhistjsc Member

  Bằng lái xe tải hạng C theo quy định được phép điều khiển xe ô tô tải với các loại tải trọng, ô tô du lịch 4-9 chỗ dùng cho mục đích kinh doanh và cá nhân.

  Lớp học lái xe tải hạng C được trung tâm khai giảng khóa mới hàng tháng.

  Thời gian đào tạo lái xe ô tô hạng C: là 6 tháng

  Đảm bảo học viên đăng ký thi đậu tuyệt đối.

  Xem thêm: trung tâm đào tạo lái xe tiến thành cam kết khóa học lái xe ô tô tốt nhất TpHCM

  Học phí trọn gói: 10.600.000 VNĐCAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH -chia làm 3 lần:

  Lần 1: 5.500.000 VNĐ khi nộp hồ sơ đăng kí, học viên sẽ hoàn tất hồ sơ dự thi của Sở và chờ đến ngày có lịch thi cụ thể.

  Lần 2: 3.500.000 VNĐ sau lần đầu từ 1 – 2 tháng, khi học viên đi học thực hành.

  Lần 3: số còn lại, học viên cố gắng hoàn thành học phí còn lại trước khi thi.

  Điều kiện về học bằng lái xe hạng C như sau:

  · Độ tuổi chuẩn để được học bằng lái xe hạng C là 21 tuổi tính đến ngày thi sát hạch.

  · Có sức khỏe đúng theo quy định của Bộ GTVT về điều kiện học bằng lái xe hạng C, giấy khám sức khỏe phải được bệnh viện đa khoa trở lên cấp, được cấp trong 3 tháng gần nhất.

  · Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh nguy hiểm. Không dị tật, thừa thiếu các chi, teo cơ, tiền sử mắc bệnh động kinh, có dấu hiệu tâm thần, bệnh dễ lây nhiễm, cần cách ly… đều không được tham gia khóa học lái xe và thi bằng lái xe.

  · Hình thẻ kích thước 3x4 phông nền xanh đậm, phông nền khác hay phông nền xanh lợt cũng không đúng chuẩn của Sở GTVT, sẽ được trả về.

  Đăng ký khóa học lái xe ô tô sớm nhất của trường Tiến Thành tại: http://hoclaixetototphcm.info/

  NỘI DUNG HỌC BẰNG LÁI HẠNG C

  Chương trình đào tạo học bằng lái xe hạng C tai trung tâm như sau:

  Giai đoạn 1: học lý thuyết

  · Học viên được học luật giao thông đường bộ, về các biển báo và các quy tắc khi đi đường, được tìm hiểu cơ bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.

  · Trung tâm có lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần (sáng 08h30–10h30, tối 18h-20h), học viên có thể tự chọn lịch học phù hợp cho mình. Được cấp tài liệu miễn phí, hỗ trợ tải phần mềm 450 câu trắc nghiệm để học viên tiện trong việc học. Học viên học tối thiểu 3 buổi tại trung tâm để hoàn tất chương trình và có thể học thêm miễn phí.
  [​IMG]
  · Đối với những học viên bận rôn, không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên.

  Giai đoạn 2: Học thực hành lái xe ô tô

  · Chương trình học thực hành lái xe ô tô sẽ được đào tạo theo đúng bài bản, bắt đầu từ bài học cơ bản số nguội đến số nóng, học từ bài đánh tay lái, cách sang số êm đến các bài thi trên đường xử lý tình huống trên đường, căn chuẩn khi xe vào cua và đặc biệt am hiểu tâm lý của người đi đường để xử lý kịp thời.

  · Làm quen với col, phanh, số, vô lăng.

  · Cân bằng tay lái trên đường thẳng và vào cua

  · xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm

  · Học kỹ năng xử lý khi đi trên đường ùn tắc và đường trường

  · Học hình tổng hợp (trên sa hình)

  Tham khảo học phí học lái xe ô tô của trung tâm Tiến Thành tại đây

  Giai đoạn 3: ôn và thi sát hạch

  · Kết thúc học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hạch.

  · Phần thi thử này cũng là cơ sở để học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp tại trường (bao gồm thi lý thuyết lẫn sa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe)

  · Học viên sau khi hoàn thành khoá học lái xe tải, học viên sẽ được tham gia kỳ thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe, kỳ thi do Sở Giao Thông Vận Tải TP HCM tổ chức, bao gồm thi lý thuyết, thi lái xe sa hình và lái xe đường trường.

  · Nếu mọi việc thuận lợi, học viên thành công vượt qua kỳ thi, bằng của học viên sẽ được Sở cấp trong vòng 14-20 ngày sau.

  · Đối với những học viên thi rớt trong kỳ thi sát hạch, trung tâm sẽ sắp xếp cho bạn thi lại trong thời gian ngắn nhất

Chia sẻ trang này