Hai vấn đề cần xem xét về trang trí quán bar

Thảo luận trong 'Giao lưu' bắt đầu bởi wifim001, 19/1/23.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Hiện nay, mô hình kinh doanh quán bar đang trở nên cực kỳ tiềm năng và được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Cũng chính vì thế mà các quán bar ngày càng “mọc lên như nấm” trên thị trường. Để có thể cạnh tranh, các chủ đầu tư cần phải tạo được dấu ấn riêng biệt cho “đứa con tinh thần” của mình.
  Thiết kế nội thất quán bar sẽ đảm bảo giúp bạn tạo ra một không gian nội thất thật “đẹp, độc, lạ”, bắt kịp những xu hướng mới của thời đại. Sự độc đáo và tính cá nhân hóa cao mà loại dịch vụ này mang đến không chỉ gây ấn tượng đầu tiên cực kỳ tốt cho những khách hàng của bạn. Mà còn có thể thu hút được họ quay trở lại vào những lần sau.


  1 Xem xét về ánh sáng
  [​IMG]

  Có thể nói, ánh sáng là 1 trong những nhân tố quan trọng nhất lúc bày diễn trang trí nội thất quán bar. Việc bố trí ánh nắng trong quán hệt như việc mang một cái cà vạt trên bộ suit. Dù bộ suit có đắt tiền đến đâu thì người ta cũng luôn để ý đến chiếc cà vạt trước tiên để nhận định tổng thể và toàn diện. chính vì thế, khi thiết kế quán bar, ánh nắng rất cần được được suy xét & tìm hiểu kỹ càng. Đèn LED là loại đèn được dùng thông dụng hiện nay bởi hiệu quả chiếu sáng cao & độ bền. dẫu thế, nếu như không sử dụng hợp lý, ánh nắng trực tiếp từ đèn led sẽ làm quý khách cảm thấy giận dữ vì lóa mắt. chính vì như vậy, đèn chùm sẽ là một phương án kết quả đối với trang trí nội thất quán bar để giảm thiểu cường độ ánh sáng mà vẫn đem về các xúc cảm thăng hoa cho quý khách hàng. Quán bar cũng cần phải vận dụng linh hoạt các loại đèn điện không giống nhau tùy vào không gian phong cách thiết kế. những loại đèn dây, đèn thả đa sắc tố sẽ tương đối phù hợp để bày diễn trang trí, tạo ánh sáng lung linh đẹp mắt. Đèn chớp, moving hay laser cũng là một ý nghĩ đó tốt khi muốn tạo hiệu ứng đẹp mắt và kích thích thị giác trong bày diễn trang trí nội thất quán bar.
  Xem chi tiết về trang trí quán bar
  2 Xem xét về âm thanh
  [​IMG]

  “Cặp bài trùng” của ánh nắng chính là âm thanh. nhân tố cảm giác của mắt và cảm nhận thính giác là hai nhân tố quan trọng mà bất kể quán bar nào cũng cần chú ý. tùy theo mỗi loại quán bar mà âm nhạc sử sử dụng cũng khác biệt. điều này cũng dẫn tới sự việc khác biệt trong công việc trang trí nội thất quán bar. Sự đầu tư về âm thanh không những tạm dừng ở việc đầu tư cho cơ sở vật chất mà còn là một sự đầu tư về mặt họa tiết thiết kế. Sự sắp xếp, sắp đặt hệ thống âm thanh hợp với đặc điểm quán bar và thuận lợi cho tiến trình bảo dưỡng, bảo dưỡng là rất chi là thiết yếu. các loại loa như loa sub, loa full cũng phải có sự bố trí hài hòa và hợp lý theo từng loại nhạc đáp ứng trong quán, để hạn chế tác động đến chất lượng cảm nhận cũng giống như tác động không tốt tới những khu vực kề bên.
  Xem thêm tại macalino.vn

Chia sẻ trang này