Hai thông tin đáng quan tâm về niềng răng invisalign

Thảo luận trong 'Giao lưu' bắt đầu bởi wifim001, 3/12/22.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp niềng răng không cần sử dụng mắc cài, dây cung như niềng răng thông thường, thay vào đó, phương pháp này sử dụng chuối khay niềng trong suốt để nắn chỉnh răng. Khay niềng được thiết kế cho từng cá nhân dựa theo hàm răng của từng người và sẽ được sử dụng lần lượt ở mỗi giai đoạn khác nhau trong suốt quá trình chỉnh nha.

  1 Niềng răng trong quãng invisalign vận động như vậy nào?
  [​IMG]

  Niềng răng invisalign hay còn gọi là niềng răng trong suốt là biện pháp chỉnh nha sử dụng những khay suốt trong quãng được đóng theo khuôn răng của từng người để chỉnh răng thay vì dùng mắc cài kim loại & dây thun như cách thức niềng răng cổ xưa. cụ thể chi tiết như sau:
  - Niềng răng Invisalign gồm một chuỗi những khay niềng trong quãng có thiết kế cho mỗi cá nhân dựa theo hàm răng của từng người & được dùng lần lượt ở từng tiến trình khác biệt trong suốt tiến trình chỉnh nha.
  - các khay niềng được đánh số thứ tự từ khay số 1 cho tới khay ở đầu cuối, bình quân mỗi khay được mang trong tầm 2 tuần, mỗi khay giúp răng dịch rời dần tới vị trí mong muốn là khoảng chừng 0.25mm, cứ liên tục cho tới khi răng dịch chuyển về đúng địa điểm mong muốn.
  - bình thường, bệnh nhân cần mang tổng cộng khoảng từ 20 – 40 khay Invisalign tùy vào tầm khoảng độ rơi lệch răng. Để Invisalign đạt được vận động tối ưu nhất, người tiêu dùng rất cần được mang khay Invisalign tối thiểu là 22 giờ/ngày.
  Xem thêm về niềng răng invisalign tại https://nhakhoaplatinum.com/chi-phi-nieng-rang-khong-mac-cai-invisalign/
  2 Niềng răng invisalign có ưu và điểm yếu kém gì?
  [​IMG]

  Xét về ưu thế thì như chúng ta đã biết, tính thẩm mỹ và làm đẹp của phương pháp này là Gia Công nhất, không những thế còn đơn giản dọn dẹp và sắp xếp nhờ sự linh động trong các công việc tháo lắp, thoải mái khi sử dụng, nhất là khi nhà hàng. tuy nhiên niềng răng invisalign lại yên cầu người niềng phải ném ra một khoản tiền tương đối cao (trung bình là trên dưới 100 triệu đ - Chi tiêu xê dịch phụ thuộc vào nơi điều trị). Có rất đông người còn băn khoăn về sự việc liệu niềng răng invisalign có đau không. tất nhiên, vì là mẹo nhỏ giúp biến đổi cấu trúc cơ hàm và trật tự các răng trong miệng nên đau đớn là không tránh được. tuy nhiên, cảm giác khó chịu chỉ ra mắt khi bạn đổi sang khay niềng mới và điều ấy sẽ hết dần sau một vài ngày. cũng giống như những biện pháp niềng răng khác, phụ thuộc độ lệch lạc hay độ phức tạp của răng & hàm mà sẽ đưa ra quyết định thời gian niềng, trung bình sẽ kéo dài từ là một - 2 năm.

Chia sẻ trang này