[Hỏi - Trao đổi] Dòng điều hòa trung tâm LG Multi V 5 của hãng LG?

Thảo luận trong 'Điều hoà VRF VRV' bắt đầu bởi lyansinh, 13/2/19.

 1. lyansinh

  lyansinh Member

  Chưa thấy bác nào lập topic về dòng Multi V 5 mới này của LG nên mình xin mạn phép lập topic riêng để anh em trong nghề dễ trao đổi về dòng điều hòa trung tâm LG Multi V 5 của hãng LG.
  Đây là dòng sản phẩm đang được các chuyên gia đánh giá rất tốt từ hiệu năng đến giá thành. Anh em có kinh nghiệm cho mình xin các ý kiến đánh giá hiệu quả sử dụng thực tế nhé, vì mình và vài người bạn cũng đang nghiên cứu chọn dòng Multi V 5 này để trang bị cho các công trình sắp tới.
  Rất hoan nghênh các bạn vào topic chia sẻ kinh nghiệm ạ!?
 2. Nổi trội nhất dòng này là ,trang bị cả cảm biến nhiệt độ và độ ẩm đồng thời.
 3. vanlong1908

  vanlong1908 Member

  Có thể tham khảo trang này: https://lghvac.vn , chuyên update thông tin sản phẩm điều hòa trung tâm của LG
 4. Dòng điều hoà trung tâm Multi V 5 thấy khá phổ biến nhiều toà nhà văn phòng , cao óc .
 5. thienai19

  thienai19 Member

  Thực tế hiện nay thì dòng điều hòa TT của LG có hệ số COP cao nhất nếu so với các hãng lớn như Daikin, Mitsu hay Carrier. Gía rẻ mà chất lượng không hề thua kém các hãng khác.
 6. vanlong1908

  vanlong1908 Member

  Đúng rồi bác, mấy hãng Nhật hay Âu giờ không còn được như xưa, LG đang nổi lên như một hiện tượng từ chất lượng, cập nhật công nghệ mới cho đến giá cực ngon
 7. Hệ số COP con LG này ntn bác nói rõ em biết được không nè?
 8. boinhing

  boinhing Member

  Lĩnh vực điều hòa trung tâm của LG giờ phát triển rất mạnh, các công trình đồ sộ hiện nay đều ưu tiên chọn LG, giá thành tốt và ưu đãi trên cả tuyệt vời.
 9. Ai có thông tin uổi thọ dòng muli v5 không nhỉ ?
 10. thienai19

  thienai19 Member

  Do một phần nữa là Multi V5 của LG giờ tiết kiệm điện nhất so với các hãng khác nên sẽ được chọn hơn.
 11. dinhtung78

  dinhtung78 Member

  LG luôn được đánh giá cao ở khoản giá rẻ, thêm việc những sản phẩm ngày càng cải tiến như tính năng tiết kiệm điện trên Multi V5 nên đây sẽ là đối thủ lớn trong việc cạnh tranh với các thương hiệu khác.
 12. vanlong1908

  vanlong1908 Member

  Có bạn nào muốn tham gia nghiên cứu thêm về con Multi V5 của LG thì liên hệ mình nhé, thật sự con này rất hay cho dân công trình như chúng mình tìm hiể
 13. vydinh12

  vydinh12 Member

  Tuy ra mắt đã lâu nhưng Multi V5 của LG vẫn đứng vững do còn đáp ứng tốt nhu cầu điều hòa nhiệt độ cho các tòa nhà, trung tâm hay mua sắm.
 14. doanhan

  doanhan Member

  Thực sự giảm thiểu tiêu thụ điện năng chính là mối quan tâm cực lớn của người dùng với những sản phẩm điều hòa, biết được điều này, LG luôn sáng tạo để cải thiện hiệu quả vấn đề này.
 15. danglequan

  danglequan Member

  Multi V5 của LG mang lại thật đáng nể, chính điều đó giúp cho sản phẩm luôn nằm trong top được ưa chuộng trong mảng điều hòa.
 16. Senhong

  Senhong Member

  Độ bền của dòng LG Multi V5 tốt hơn hẳn các hãng khác do áp dụng công nghệ Ocean Black Fin, kèm theo là được phủ lên 2 chất chống bám bẩn và chống ăn mòn cực tốt.
 17. vydinh12

  vydinh12 Member

  Những cải tiến quan trọng trên dòng Multi V5 của LG đã khiến nó lột xác ngoạn mục và là 1 trong những sản phẩm được các nhà thầu để ý đến đầu tiên.
 18. danglequan

  danglequan Member

  Chế độ bảo hành và giá thành cũng là điểm mạnh của LG Multi V5 ngoài chất lượng.
 19. Điều hòa trung tâm thi LG này cũng hơi gọi là bá đạo.
 20. dinhtung78

  dinhtung78 Member

  Mong những sản phẩm điều hòa sau này của LG ngày càng được nâng lên tầm cao mới, để người tiêu dùng có thể mặc sức trải nghiệm những công nghệ tiên tiến khác.

Chia sẻ trang này