[Hỏi đáp] Xe fixed gear có giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Xe đạp điện' bắt đầu bởi hoangocbn123, 13/6/16.

 1. hoangocbn123

  hoangocbn123 Member

  một loại xe đạp fixed gear, hay fixie, Là một mẫu xe đạp mà ko cho phép người lái tới bờ biển. tập chung nhiều bạn sẽ hỏi xe đạp fixed gear giá bao lăm? lúc chiếc xe lăn, bàn đạp xoay, và trường hợp mẫu xe không thu hút phanh giống như mìn cách duy nhất để làm chậm Nơi này là để chống lại những chuyển động về phía trước của bàn đạp, tương tự như downshifting trong 1 mẫu xe khá.

  Được duyệt 1 ban nhạc của người đưa thư kamikaze ở thành thị New York và San Francisco vào năm 1970, fixies và xe đạp đường đã phát triển thành nhiều trong bạn trẻ nauseatingly, thành thị hông. (Họ cũng thu hút thể Nơi này là hơi phổ biến trong các đám đông trượt ván.) không tính tính thẩm mỹ, sự hấp dẫn của các mẫu máy nhỏ gọn Là tuyên bố của cưỡi một: ấy Một trong những 1 hành động nổi loàn. Hoặc, như tác fake và sư đi xe đạp-văn hóa Lodovico Pignatti Morano đặt nó, "một phản ứng tự tử để điều thị thành."

  Xem them: các chiếc xe đạp fixed gear  Nhưng bất chấp những gì hipsters thu hút thể muốn bạn phải suy nghĩ, cưỡi 1 brakeless xe đạp fixed gear chẳng hề Là quá điên rồ. mang 1 số thực tại, nó Là đáng ngạc nhiên dễ tốc độ chà hoặc thậm chí buộc những bánh xe phía sau vào một trượt. 1 xe đạp fixed gear đã thuê ít nhất cũng giới hạn lại sức mạnh như Một trong những một tàu tuần dương bãi biển với một phanh coaster. Phản hồi trực tiếp từ bàn đạp cho phép điều chỉnh tốc độ nhanh chóng và chuẩn xác, mà Nơi này là cực kỳ quan trọng cho cưỡi trong giao thông bận rộn (đặc biệt Nơi này là nếu bạn không luôn luôn giữ cả hai tay trên thanh). Nó ko thể bị khóa bánh xe phía sau vô tình từ đó sẽ yêu cầu giới hạn những bàn đạp, vì vậy nó dễ dàng hơn để kiểm tra lực kéo trên đường phố ướt.  tập chung những tiện lợi khác. một xe đạp fixed gear thu hút phần ít hơn để tìm và duy trì. Thật dễ dàng để cân bằng tại chỗ mà ko thuê 1 chân trên mặt đất; chỉ buộc phải bật các bánh xe phía trước ngang và đá bàn đạp về phía trước hoặc phía sau để giữ thẳng đứng (điều này được gọi Một trong những một trackstand). Fixies thậm chí có thể đi lùi, vì vậy ví như 1 làn đường giao thông đóng lại, chỉ cần đảo ngược và thử 1 con đường khác nhau dù rằng 1 mê cung của những mẫu xe giới hạn lại.  Sau đó thu hút an ninh: 1 fixie tập chung phần ít hơn để trộm cắp. Và trước lúc xe đạp fixed gear trở thành rộng rãi, một tên trộm không ngờ có thể sẽ ko làm nó vào cuối khối mà không bị rơi.  Nhưng lý do thấp nhất để đi xe fixed gear Một trong những kinh nghiệm. đó Một trong những kết nối khắn khít giữa người lái và xe đạp, như khó khăn để kể lên như những niềm vui của tài xế một chiếc xe có 1 hộp số tay thay vì một tự động, nhưng cũng giống như thật. kể từ lúc giảm tốc đòi hỏi nỗ lực, người lái biết đàm phán trở ngại chẳng phải bởi tốc độ đổi thay nhưng bằng cách đổi thay hướng. Thay vì robotically chậm chạp sở hữu 1 đường thẳng, pedaler dệt và Bobs tự phát trên đường.  Điều này tập chung hồn, thời trang chảy của cưỡi đã được so sánh để lướt sóng. Đôi lúc ấy Nơi này là một lực cản không để thu hút thể đến bờ biển, thay đổi bánh răng, và ngừng lại đạp xe tới bunny-hop một vỉa hè. Nhưng đấy Là các gì các dòng xe khác trong rung động của tôi Một trong những dành cho. thực hiện hoặc không thực tiễn, hông hoặc lỗi thời, cưỡi 1 xe đạp fixed gear chỉ Là vui vẻ.

Chia sẻ trang này