Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có phải là sự lựa chọn thông minh?

Thảo luận trong 'Đào tạo nghề' bắt đầu bởi dungdothi, 9/10/18.

 1. dungdothi

  dungdothi Member

  Cơ hội việc làm ổn định có thể mở rộng ở dày dặn chức vụ cấp cao cả trong và Không chỉ nước đã khiến giàu các chị trẻ học Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội để có sau này uy tín đẹp hơn.
  [​IMG]

  Nên học Điều dưỡng vì xã hội cần, con người cần
  Theo học Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội là sự lựa chọn thông minh của nhiều các chị em phái đẹp trẻ ngày nay
  Trong bối cảnh bài toán dịch bệnh phát triển ngày càng giàu, môi trường đã bị hủy hoại nghiêm trọng, nhiều dịch bệnh hoành hành thì chuyên ngành điều dưỡng luôn được cộng đồng đề cao và coi trọng hơn cả. với học viên hoàn thành khóa học chuyên ngành điều dưỡng các học sinh có thể ứng tuyển tại giàu chức vụ công việc khác nhau như bệnh viện, Trung tâm Y tế… đây đều là các công việc có mong muốn tuyển dụng rất lớn và không đòi hỏi quá cao về trình độ chuyên môn. vì thế học sinh hoàn thành khóa học trong hệ giảng dạy điều dưỡng hệ cao đẳng tại nhà trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đủ sức đảm nhiệm được dày dặn nghề nghiệp cũng như chức vụ quan trọng. Theo đó, Đối với nhiều các nàng trẻ việc học ngành điều dưỡng ở đâu là bài toán về chọn lựa ngành và sự nghiệp. tuy nhiên, Đối với các bậc phụ huynh, đây lại là bài toán về giá tiền đầu tư. Do góc tiếp cận khác nhau nên nhiều khi nảy sinh tranh cãi rất lớn giữa bố mẹ cũng như con chiếc, khi học Cao đẳng là 1 công đoạn đầu tư nghiêm túc cũng như lâu dài để tạo dựng một về sau bền vững cho sau này về sau. như vậy, tìm được địa chỉ Theo học chuyên ngành điều dưỡng hệ cao đẳng có thể đáp ứng được mong muốn nguyện vọng của cả bản thân và gia đình là vô cùng cần thiết.

  1 địa chỉ học ngành điều dưỡng cao đẳng ở Hà Nội mà những Thí sinh không nên xa rời chính là Y hệ cao đẳng Dược Hà Nội – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong số ít trường trên phạm vi cả nước có BV riêng để học sinh thực hành tay ngành nghề và tiếp xúc với thực tế việc làm cũng như có mô hình dạy học chuẩn theo mô hình của bộ Y tế. Thêm vào đó hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư rất hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và tận tình với việc làm có thể đáp ứng mọi câu hỏi, nguyện vọng Theo học tập của sinh viên.

  Chính vì thế đang có 98% học sinh ra trường đều có thể tìm kiếm được công việc ổn định cho mình Đối với lương cao và xứng đáng. vì vậy mà nhiều chuyên gia nhận định, học chuyên ngành điều dưỡng hệ cao đẳng Hà Nội là sự lựa chọn thông minh của nhiều các nàng trẻ bây giờ.
  [​IMG]

  Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  nhà trường Y hệ cao đẳng Dược Pasteur tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2018
  Trong năm 2018 nhà trường Y hệ cao đẳng Dược Pasteur xét tuyển điều dưỡng cao đẳng cùng Đối với 4 chuyên nghề khác bao gồm: chuyên ngành dược, nghề Hộ sinh, ngành nghề Xét nghiệm Y Theo học, nghề Kỹ thuật vật lý trị liệu,… theo Hình thức xét tuyển trực tiếp Đối với các bạn đang hoàn thành chương trình học cấp 3 hoặc có giấy chứng nhận hoàn thành khóa học tạm thời trong Kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia năm 2018. các bạn có nhu cầu học tập ở trường cũng cần Nguyên Vật liệu các giấy tờ sau:
  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển ghi rõ Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Bằng hoàn thành chương trình học THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp cấp 3 tạm thời với các bạn trẻ vừa ra trường năm 2018: 02 bản sao photo công chứng.
  • Theo học bạ trung học phổ thông: 02 bản sao photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao photo .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): điền rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán dưới đây ảnh.
  • 2 phong bì: điền rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • những giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản sao photo công chứng.

Chia sẻ trang này