Học Điều dưỡng Cao đẳng mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Thảo luận trong 'Đào tạo nghề' bắt đầu bởi hongtham, 6/10/18.

 1. hongtham

  hongtham Member


  Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Điều dưỡng hệ Cao đẳng như thế nào chính là băn khoăn của nhiều bạn trẻ khi có ý định đăng ký ngành học này.


  [​IMG]

  Chuyên ngành Điều dưỡng là một trong những ngành học hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm cho người học bởi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng cao hơn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Điều dưỡng hệ Cao đẳng có thể làm việc ở nhiều vị trí tùy thuộc vào năng lực và sở thích của bản thân.

  Làm Điều dưỡng viên tại các bệnh viện công lập

  Được làm việc ở các bệnh viện nhà nước, bệnh viện lớn là ước mơ của nhiều bạn trẻ TN ngành Điều dưỡng bởi đây là cơ hội để Điều dưỡng viên mới ra trường học hỏi được nhiều kinh nghiệm cũng như nhận được nhiều chế độ ưu đãi. Nhưng để trúng tuyển vào các bệnh viện công lập thực sự là điều khó khăn khi mà cơ chế tuyển dụng luôn gắt gao và được thắt chặt.

  Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM cho biết, công việc chính của những người tốt nghiệp ngành Điều dưỡng là hỗ trợ bác sĩ trong quá trình chữa bệnh cho bệnh nhân. Chính vì giữ vai trò rất quan trọng nên hiện nay công việc người Điều dưỡng tại các bệnh viện rất được ưu tiên và được đề cao.

  [​IMG]

  Làm việc tại các cơ sở y tế hay phòng khám

  Ngày nay, môi trường làm việc trong các phòng khám lớn hay tư nhân ngày càng hoàn thiện hơn với sự đầu tư về cơ sở hạ tầng trang thiết bị máy móc. Làm việc tại các cơ sở Y tế hay phòng khám có ưu điểm là sinh viên sẽ nhận được mức thu nhập đúng với năng lực, công việc không quá căng thẳng và áp lực như các bệnh viện công. Mặc dù là làm bệnh viện tư nhưng nhân viên vẫn được hưởng đầy đủ chế độ đãi ngộ của người lao động như bao nhân viên khác.

  Do vậy, các bệnh viện tư hay phòng khám được coi là môi trường làm việc lý tưởng đối với những bạn trẻ mới tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn https://is.gd/XPRZS9.

  Điều dưỡng viên tại nhà

  Hiện nay dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà đang được khá nhiều người bệnh ưa chuộng bởi tính tiện lợi cùng với đó là mức thu nhập bình quân mỗi tháng từ 5 - 7 triệu. Chính vì thế sinh viên sau khi TN Cao đẳng Điều dưỡng muốn tìm công việc thoải mái về thời gian và có thu nhập khá có thể lựa chọn và phát triển theo hướng chăm sóc người bệnh theo giờ tại nhà. Hiện đây là một trong những công việc vô cùng tiềm năng và phát triển mạnh tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng…

  Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ chất lượng trong lĩnh vực đào tạo nhân lực Điều dưỡng nói riêng và nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung bao gồm: Cao đẳng ngành Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh
  Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long

Chia sẻ trang này