hệ thống máy nén khí

Thảo luận trong 'Thiết bị điện' bắt đầu bởi Hungtien, 22/1/19.

 1. Hungtien

  Hungtien New Member

  Máy nén khí là thiết bị được sử dụng trong công nghiệp và ít người biết đến loại máy này cũng như hoạt động của máy bài viết này sẽ giới thiệu cũng như nói rõ về nguyên lý hoạt động của loại máy này. Khí nén được coi là tiện ích thứ tư của Pháp, trước ba tiện ích thiết yếu; nước, điện và khí đốt tự nhiên. Thông thường, máy nén khí đơn giản là một thiết bị công nghiệp hút khí xung quanh và làm tăng áp suất giảm thể tích bằng cách làm việc với chất lỏng làm việc, cụ thể là không khí hoặc khí.

  Mục tiêu chính của việc sử dụng máy nén là cung cấp không khí áp suất cao sử dụng mức tiêu thụ năng lượng ít nhất có thể. Việc nén có thể xảy ra theo một trong ba cách sau; adiabatic, đẳng nhiệt hoặc polytropic. Đối với một quá trình nén Adiabatic, được giả định là không có sự mất nhiệt hoặc thu được từ hệ thống. Khi nhiệt độ của không khí ở đầu vào bằng với nhiệt độ của khí nén ở đầu ra, quá trình nén là đẳng nhiệt. Thông thường, một quá trình nén điển hình liên quan đến Nén Polytropic. Áp suất, nhiệt độ và thể tích của không khí nó vào và ra thay đổi theo các điều kiện tương ứng. Công việc nén ít nhất có thể đạt được trong một quy trình nén đáng tin cậy vì công việc ròng được thực hiện bởi hệ thống bằng không.

  Máy nén khà Fusheng VA51

  Như đã đề cập trước đó, khí nén được coi là một tiện ích vì các ứng dụng đa dạng của chúng trong các hoạt động công nghiệp và luyện kim khác nhau. Cung cấp khí nén sạch, thuận tiện, an toàn và linh hoạt khi sử dụng. Sử dụng công nghiệp có thể được quy cho khi chúng liên quan đến động cơ khí nén để vận hành các công cụ khí nén, nguyên liệu thô truyền qua ống dẫn, kết nối với một bể chứa để lưu trữ khí nén cho các ứng dụng trong tương lai.

  Liên hệ với chúng tôi qua:

  SIÊU THỊ MÁY NÉN KHÍ – HÀ NỘI

  * VPGD: 15/61 Giáp Nhị – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
  Hotline: 0918.39.2656 / 0917.122.636
  Hoặc qua website

  http://sieuthimaynenkhi.net/

Chia sẻ trang này