hướng dẫn làm món măng nhồi tôm thịt

Thảo luận trong 'Ẩm thực Á' bắt đầu bởi leduy8294, 30/6/17.

  1. leduy8294

    leduy8294 Member

    Măng nhồi tôm thịt vô cùng hợp cho các chi tiết ngày cuối tuần, giúp bữa cơm gia đình vươn lên là ấm cúng hơn.

    » Măng nhồi tôm thịt
    » Rau càng cua trộn tôm tươi
    » Khoai tây cuộn tôm chiên

    NGUYÊN LIỆU

    - Măng tươi: 500 gr
    - Thịt lợn nạc vai xay: 100 gr
    - Tôm tươi 100 gr
    - Rau răm: 1 ít
    - Hành lá: 20 gr
    - Gia vị: nước mắm, tiêu, đường, chanh, ớt.

    cách khiến món Măng nhồi tôm thịt ngon
    Măng nhồi tôm thịt
    phương pháp làm

    - Măng tươi khách hàng luộc trong nước sôi khoảng 10 phút cho bớt đắng. Bỏ hết ruột măng.



    - Tôm bóc giỏ, giã nhỏ.

    - Hành lá + rau răm nhặt rửa sạch, thái nhỏ.

    - Trộn lẫn rau răm + hành lá thái nhỏ + nước mắm + hạt tiêu + chút đường, quết dính rồi đem nhồi vào trong lòng mỗi cây măng.

    - Cho măng nhồi thịt vào nồi hấp phương pháp thủy khoảng 20 phút.

    - Măng chín người dùng tắt bếp, lấy ra đĩa sâu lòng,chi tiết dùng kéo hoặc dao cắt khúc ngắn. Ẳn nóng cùng có nước mắm chanh ớt.



    Chúc người dùng thành công sở hữu Măng nhồi tôm thịt !

    Măng nhồi tôm thịt vô cùng hợp cho những ngày cuối tuần, giúp bữa cơm gia đình vươn lên là ấm cúng hơn.

    » Măng nhồi tôm thịt
    » Rau càng cua trộn tôm tươi
    » Khoai tây cuộn tôm chiên

    NGUYÊN LIỆU

    - Măng tươi: 500 gr
    - Thịt lợn nạc vai xay: 100 gr
    - Tôm tươi 100 gr
    - Rau răm: một ít
    - Hành lá: 20 gr
    - Gia vị: nước mắm, tiêu,chi tiết đường, chanh, ớt.

    phương pháp làm món Măng nhồi tôm thịt ngon
    Măng nhồi tôm thịt
    bí quyết khiến cho

    - Măng tươi các bạn luộc trong nước sôi khoảng 10 phút cho bớt đắng. Bỏ hết ruột măng.



    - Tôm bóc giỏ, giã nhỏ.

    - Hành lá + rau răm nhặt rửa sạch, thái nhỏ.

    - Trộn lẫn rau răm + hành lá thái nhỏ + nước mắm + hạt tiêu + chút đường, quết dính rồi đem nhồi vào trong lòng mỗi cây măng.

    - Cho măng nhồi thịt vào nồi hấp phương pháp thủy khoảng 20 phút.

    - Măng chín các bạn tắt bếp, lấy ra đĩa sâu lòng, sử dụng kéo hoặc dao cắt khúc ngắn. Ẳn nóng cộng với nước mắm chanh ớt.



    Chúc khách hàng thành công sở hữu Măng nhồi tôm thịt !

Chia sẻ trang này