Hướng dẫn cách làm thịt ba chỉ kho ngọt ngon hấp dẫn

Thảo luận trong 'Ẩm thực Á' bắt đầu bởi tuminhvo379, 1/12/16.

  1. tuminhvo379

    tuminhvo379 Member

    Nguyên liệu giết thịt quán chân gà nướng ngon ở hà nội ba chỉ kho ngọt ngon quyến rũ :
    • - 300 gr giết mổ ba chỉ
    • - 2 muỗng canh các con phố nâu, 200 ml nước dừa tươi, nước lã, 1 muỗng canh nước mắm, hai củ hành tím thái lát
    [​IMG]

    thực hành chỉ dẫn giết mổ ba chỉ kho ngọt ngon :
    Bước một : giết mổ ba chỉ bạn đem rửa sạch, sau ngừng thi côngĐây bạn đem thái miếng gà nướng phô mai kiểu con chì. Sau chậm triển khai đem luộc qua nước sôi 4 tới 5 phút cộng mang một tẹo muối. Sau ngừng thi côngĐây bạn đem vớt thịt ra tô nhé\
    [​IMG]
    [​IMG]
    Bước 2 : Bắc chảo lên trên bếp, sau ngừng thi côngĐây đem cho vào 2 muỗng canh dầu vào, quán thịt nướng hàn quốc khi mà dầu tương đối nóng thì bạn cho hành vào thơm một tí
    [​IMG]
    Bước 3 : tiếp theo, bạn đem cho tuyến phố vào đem đảo đều lên. Kế tới cho làm thịt vào xào chung hai phút nữa nhé
    [​IMG]

    Bước 4 : chung cục bạn đem cho nước dừa tươi cùng với mắm vào đem rim với lửa nhỏ cho đến khi nào mà thấy nước sánh lại có màu nâu bóng mượt thì bạn đem tắt bếp đi nhé
    [​IMG]
    - Món giết thịt ba chỉ kho ngọt ăn kèm sở hữu xôi trắng rất tuyệt, nhất là những ngày hơi se se lạnh
    [​IMG]
    như vậy bạn đã hoàn tất món làm thịt ba chỉ kho ngọt món ăn cuối tuần ngon quyến rũ cho gia đình bạn rồi chậm triển khai nhé. Bạn hãy chia sẻ công thức khiến món ăn ngon này cho mọi người cùng biết nhé
    Chúc bạn thành công.

Chia sẻ trang này