Hướng Dẫn Cách Làm Chuyện Ấy Khiến Đối Phương Say Đắm Không Rời

Thảo luận trong 'Phim' bắt đầu bởi dungamalay, 16/9/20.

 1. dungamalay

  dungamalay Member

  dục tình là bản năng con người, là thứ gia vị thắm thiết trong ái tình. Trong hôn nhân mà tình dục phai mờ nhàm chán có lẽ là chuyện vỡ lẽ sớm hay muộn thôi. Lý do ham muốn cả 2 nhạt phai cũng do việc quan hệ tình dục gặp trục trặc hoặc kỹ năng không có gì mới. có lẽ chúng ta cần tìm hướng dẫn cách làm chuyện ấy điêu luyện hơn để giữ gìn lửa yêu cháy mãi.


  dục tình có quan trọng trong ái tình và hôn nhân?

  Chuyện phòng the không chỉ là sinh hoạt vợ chồng giúp nhau thỏa mãn dục tình mà còn là nguồn cội của hạnh phúc hôn nhân. Sau mỗi lần ái ân cả 2 sẽ thấy gần gũi gắn bó nhau hơn. ý thức cũng tích cực hơn khi được thỏa mãn tình dục một cách đều đặn. tình dục cần phải có nghệ thuật trong nó để tạo ra những cảm xúc dâng trào mới mẽ. do vậy việc tìm hiểu hướng dẫn cách làm chuyện ấy dù là đã từng hay người mới quan hệ lần đầu cũng đều có ý nghĩa đặc biệt.

  Người Việt ai cũng thích ăn cơm nhưng cơm phải ăn với nhiều món. Cũng giống như chuyện vợ chồng, ai cũng thích “ăn nhau” nhưng chẳng thể thực hiện hoài một phong độ. Từ xưa, đã có nhiều biên chép về chuyện hành lạc thế nào bằng những câu chuyện “18+” (tạm gọi như thế). Đến nay tình đục vẫn là cốt lõi của hạnh phúc lứa đôi. Biết cách khai khẩn nghệ thuật trong tình dục sẽ thỏa mãn sinh lý một cách viên mãn và bên nhau mãi mãi. Vậy nghệ thuật tình dục đó cần phải điêu luyện thế nào? Xem thêm mua trứng rung tình yêu chính hãng sexshop18.vn

  chỉ dẫn cách làm chuyện ấy tuyệt nhất

  1) chỉ dẫn cách làm chuyện ấy lần trước hết cho người “mới yêu”

  xúc cảm của người mới lần đầu quan hệ rất hồi họp và có phần hơi vội vàng ở con trai, con gái thì e thẹn ngại ngùng.

  Chuẩn bị tâm lý.

  Tâm lý người mới lần đầu làm chuyện ấy rất rạo rực, nôn nóng nhưng có phần run do lo lắng về suy nghĩ đối phương. Không biết có chấp nhận về mình không? Cô ấy có giận khi yêu cầu làm chuyện ấy? Anh ấy to như thế sao đút vào được cái lỗ bé xíu, chắc đau lắm? vân vân và mây mây… Cho nên bạn hãy trấn an suy nghĩ rằng cô ấy hay anh ấy cũng đang muốn như mình, thế thì có gì phải ngại? Cởi mở với bạn tình, trao đổi về vấn đề sinh lý của nhau để hiểu nhau hơn.

  Tìm hiểu phong cách “sex” của đối phương.

  Chủ động tìm hiểu gu sex của bạn tình bằng những câu hỏi gợi ý xa gần về dục tình để xem có hạp với bạn. Việc hợp nhau về phong cách làm tình rất quan trọng, nó quyết định nhiều hơn về khả năng gắn kết của đôi bạn về sau. Nếu bạn là người tinh ý và dễ chịu thì nên đeo đuổi phong cách tình dục của bạn tình (nếu bạn là con trai) để đẩy thuyền theo gió. Đôi khi cái gu sex cũng một phần do cơ địa người đó chỉ hợp với kiểu làm tình như vậy.

  Khúc dạo đầu quan yếu

  kiên cố khi nghĩ về đối phương trong đầu bạn lúc nào cũng mường tưởng hình ảnh phía sau lớp xống áo của người ấy có gì rồi. Khi được mục sở thị thân người mình yêu mới thật sự là điều tót vời nhất đúng không nào? Hãy khám phá một cách từ từ và lãng mạn bằng những động tác cởi khuy áo khi đang hôn. Là con gái lần đầu bao giờ cũng tiêu cực và cần sự chủ động từ phái mạnh, nên nam giới cần lưu ý sự “tấn công” nàng nhẹ nhõm.

  Hầu như 90% nữ giới khi quan hệ dục tình đều rất thích khúc dạo đầu. có lẽ dạo đầu tuyệt nhất là dùng miệng hôn vùng kín nữ giới. Còn riêng nam giới mới lần đầu mà được BJ thì chắc có lẽ “khóc sớm” thôi. Các bạn nam phải thật chú ý chiêu thức này vì các nàng rất mê.

Chia sẻ trang này