hướng dẫn Bạn phương pháp Sửa sự cố máy in thường gặp gỡ trong Windows 10

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi Huyanphat2022, 31/3/22.

 1. Huyanphat2022

  Huyanphat2022 Member

  Một trong những nụ cười khi dùng Windows 10 là, không giống như các phiên bản Windows cũ hơn, nó có kĩ năng setup bất kỳ trang bị ngoại vi bửa sung nào như máy in ( Xem thêm dịch vụ sửa máy in tận nơi Quận Phú Nhuận giá rẻ ) của bạn. Nếu bạn gặp gỡ sự cố máy in khi thiết lập nó trên Hệ điều hành Windows 10, có một số chỉ dẫn Sửa dễ dàng.

  tầm thường, bạn có thể Sửa chữa sự cố thiết lập máy in Win 10 bằng cách tuân theo một số bước khá chuẩn, như kiểm tra kỹ cáp hoặc kết nối. thiết đặt trình điều khiển là điều bắt buộc, nhưng nếu vẫn không thành công, bạn có thể chạy Trình gỡ rối Windows để thử và Khắc phục các sự cố thiết lập máy in tầm thường nhất đối với máy in Hệ điều hành Windows 10.
  [​IMG]
  đánh giá xem thiếu cáp hoặc kết nối không dây

  Nó có vẻ khá đơn giản, mà một trong những vấn đề thiết lập máy in ( Tham khảo thêm dịch vụ thay mực máy in tại chỗ Q Phú Nhuận giá rẻ ) phổ biến nhất trên Hệ điều hành Windows là thiếu kết nối giữa máy in và máy tính bàn của bạn.


  Đối với máy in có dây, điều đó có tức là cáp không được cắm chặt ở cả hai đầu. Máy in văn minh sử dụng USB hoặc ethernet, do vậy hãy đánh giá kỹ xem cáp máy in đi kèm của bạn có vừa khít ở cả hai đầu hay không. tất nhiên, việc Sửa sự cố máy in không dây có thể phức tạp hơn.

  Máy in không dây, giống như hồ hết các trang bị WiFi, sẽ cần được kết nối với mạng không dây của riêng bạn trước khi các thiết bị khác có thể in với nó. kiểm tra thêm tài liệu máy in của bạn để biết các bước được hướng dẫn về hướng dẫn thực hành việc này, mà trong nhiều trường hợp, phải có nút WPS trên cả máy in và bộ định tuyến mạng của bạn

  Tùy thuộc vào kiểu máy in và nhà sản xuất của bạn, thiết bị này có thể được liệt kê là WPS hoặc có nhãn thông thường như WiFi . Bằng phương pháp nhấn nút này trên cả hai vũ trang, máy in của bạn sẽ tự động kết nối với mạng không dây của bạn. Nếu nó không hoạt động trong lần đầu tiên, hãy thử té sung.

  Từ đó, vũ trang của bạn sẽ được Hệ điều hành Windows phát hiện, miễn là computer hoặc macbook Hệ điều hành Windows của bạn được kết nối với cùng một mạng. Nếu cách thức WPS không hoạt động, trước tiên bạn có thể cần chú ý kết nối máy in với máy vi tính bằng USB và đặt cấu hình không dây theo cách thủ công.

  thiết đặt trình điều khiển máy in bị thiếu

  Máy in là trang bị ngoại vi chung cho pc chạy Hệ điều hành Windows 10. Với ý nghĩ đó, Microsoft có một danh mục phệ các trình điều khiển máy in đã có sẵn để tải về và thiết đặt khi một máy in thế hệ được kết nối.

  Trong hầu hết các trường hợp, bạn không cần phải làm bất cứ điều gì để cài đặt trình điều khiển máy in, bởi vì Hệ điều hành Windows sẽ thực hiện việc này cho bạn. đương nhiên, không phải lúc nào cũng vậy. Microsoft có thể thiếu trình điều khiển cho các kiểu máy in thế hệ hoặc không phổ biến hoặc có thể không tự động setup được.
  • [*]đầu tiên, dùng Windows để kiếm tìm trực tuyến ứng dụng trình điều khiển có ảnh hưởng. Để thực hành việc này, hãy nhấp chuột phải vào nút thực đơn mở đầu của Windows và nhấp vào cài đặt .[*]Từ đây, nhấp vào trang bị > Máy in & Máy quét.[*]Ở trên cùng, nhấp vào Thêm máy in hoặc máy quét .

Chia sẻ trang này