Hướng dấn hướng dẫn khắc phục Tuỳ chọn độ sáng tối trong Hệ điều hành Windows 11

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi Huyanphat2022, 3/3/22.

 1. Huyanphat2022

  Huyanphat2022 Member

  Độ sáng màn hình của bạn rất có thể cần được thay đổi thường xuyên. Khi bạn ở dưới ánh nắng chói chang, bạn muốn tăng độ sáng lên để nhìn rõ màn hình. Khi đèn mờ, chuyển từ ánh sáng xanh sang ánh sáng quà là một lựa chọn tốt.

  tuy nhiên, nhiều khi các tùy chọn độ sáng của Windows 11 ( dịch vụ cài lại win tận chỗ Quận Bình Thạnh giá rẻ ) bị thiếu. Nếu bạn không thể tìm thấy thanh trượt độ sáng trong hệ điều hành Windows thế hệ, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 6 giải pháp sẽ giúp bạn lấy lại nó ngay lập tức.
  [​IMG]
  vì sao thanh trượt độ sáng bị thiếu?

  Bạn có thể gặp phải sự cố đang được để ý do một trong những lý do sau:
  • [*]Trong hầu hết các trường hợp, áp dụng TeamViewer là thủ phạm gây ra sự cố thiếu thanh trượt độ sáng trên Windows 11 ( dịch vụ Cài win tận nơi Quận Phú Nhuận 50k ) Điều này xảy ra khi TeamViewer xử lý trình điều khiển cho màn hình của bạn, khiến thanh trượt độ sáng bặt tăm.[*]Trình điều khiển cho màn hình của bạn có thể đã lạc hậu hoặc bị tắt khỏi Trình quản lý thiết bị, khiến một số tác dụng hiển thị nhất thiết không khả dụng.[*]Một số khóa đăng ký có ảnh hưởng hoặc chính sách GPE có thể được bật.
  hiện nay chúng ta đã biết về các nguyên do tiềm ẩn, hãy cùng xem một số bước khắc phục sự cố hiệu quả sẽ giúp bạn khắc phục sự cố tức tốc.

  Gỡ setup TeamViewer

  Nếu bạn đã cài đặt TeamViewer trên hệ điều hành của mình, rất có thể nó đang gây ra sự cố. Nếu trường hợp này có thể áp dụng được, việc gỡ thiết đặt áp dụng có thể giúp bạn.

  Bật Trình điều khiển của Màn hình

  Nếu trình điều khiển màn hình bị tắt trên máy Windows 11 của bạn, bạn có thể chạm mặt phải sự cố khi dùng các công dụng ảnh hưởng của hệ điều hành. chỉ dẫn khắc phục sự cố này rất dễ dàng, do tất cả những gì bạn cần làm là kích hoạt lại trình điều khiển phê chuẩn Trình quản lý trang bị

  Sửa đổi Windows Registry

  Windows Registry là một luôn tiện ích cấp quản trị lưu trữ thông tin cấp thấp về các chương trình và quy trình của hệ điều hành của bạn. Có một setup đăng ký, nếu được bật, có thể ngăn bạn điều chỉnh độ sáng của Windows

Chia sẻ trang này