hút hầm cầu bình dương ngày 25/01

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi qvacjk16, 25/1/21.

 1. qvacjk16

  qvacjk16 New Member

  Không phải ngẫu nhiên mà Công ty vệ sinh Môi trường Sơn Vương số 1 TPHCM lại trở thành địa chỉ hút hầm cầu bình dương ,thông nghẹt cống, thông cầu cống nghẹt, thông nghẹt bồn rửa chén … lọt top đầu như giờ đây. Với gần 20 năm kinh nghiệm nỗ lực cố gắng hết mình, chung tôi luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu, giải quyết các sự việc tắc nghẽn các công trình vệ sinh một cách hối hả, chính xác, tiết kiệm và phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết. Chỉ cần khách hàng yêu cầu, 10 phút sau, kĩ thuật viên sẽ tới tận chỗ xử lý cho bạn.

  LĨNH VỰC KINH DOANH

  Thông cầu cống nghẹt , thông cầu nghẹt, thông bồn rửa chén, thoát sàn,thông nghẹt bồn cầu nhà vệ sinh…bằng máy lò xo không phải đục phá ( công nghệ mới máy móc nhập khẩu từ nhật ) cho tất cả các cơ quan,đoàn thể, doanh nghiệp,quý khách hàng tại quận huyện thành phố TP HCM cũng như các tỉnh lân cận

  Thông,hút hầm cầu,hút bồn cầu, rút hầm cầu, bằng xe chuyên dụng được nhập khẩu từ nhật -rút hầm cầu phải đục phá nhanh sạch ( xe rút hiện đại không mùi hôi thối ) toilet, giá thấp nhất và tốt nhất
  Hút hầm cầu biên hòa, hố ga, cống rãnh, chất thải công nghiệp uy tín bằng các máy móc hiện đại tránh gây ra các mùi hỗi khó chịu.

  Xây dựng, lắp đặt hệ thống thoát nước gia đình, căn hộ, hoặc tại các công ty ,….

  Sữa cống nghẹt hút hầm cầu tại quận 2


  Nạo vét hố ga, Xây dựng hầm mới, sữa chữa hầm cũ, nâng hầm, lót gạch,…

  Chống thấm tường nhà

  Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, bồn cầu, toilet, triệt để.

  Khử mùi hôi tức giận tại GĐ, nhà ở, tại các hố ga, hầm thoát nước,….

  Khắc phục tình trạng bồn cầu nước rút chậm.

  1. Công ty vệ sinh Môi trường Sơn Vương số 1 TPHCM lấy chất lượng kỹ năng tay nghề kĩ thuật viên làm trọng tậm

  Tập thể lãnh đạo Công ty vệ sinh Môi trường số 1 TPHCM hiểu rõ rằng: để mang về cho quý khách hàng dịch vụ thông tắc vệ sinh chất lượng cao, xử lý nhanh các vụ việc gây ách tắc thì yêu cầu đầu tiên là phải xây dựng được Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên lớn mạnh, có chuyên môn cao, có trình độ chuyên môn vững và có nhiệm vụ với công việc. chính vì thế, Công ty vệ sinh Môi trường Sơn Vương hàng đầu TPHCM luôn lấy yếu tố cách tân và phát triển con người làm giữa trung tâm.

  2. Công ty vệ sinh Môi trường Sơn Vương số 1 TPHCM đầu tư máy móc thông tắc tiên tiến nhất

  Máy móc chính là yếu tố để hỗ trợ các kĩ thuật viên xử lý các vụ việc thông tắc vệ sinh mau lẹ và chính xác nhất. chính vì vậy Công ty vệ sinh Môi trường Sơn Vương số 1 TPHCM đã đầu tư các trang thiết bị thông tắc hiện đại: ứng dụng kĩ thuật lò xo kép thông minh để tính toán lực hút đẩy dị vật, thông tắc nhanh bồn cầu, bồn rửa… do dị vật bít chặt; Công ty có hơn 56 chiếc xe hút chuyên dụng, chuẩn bị huy động để bơm hút hầm cầu, giải cứu các công trình vệ sinh có nguy cơ tràn do hầm cầu đầy..  3. thời điểm tiếp nhận và xử lý thông tắc bồn cầu chỉ sau 10 phút

  Ngay sau khi tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng, Công ty vệ sinh Môi trường Sơn Vương tiên phong hàng đầu TPHCM sẽ huy động kĩ thuật viên đang ở gần khu vực nhà ở, công ty của khách hàng để đến tận chỗ xử lý vấn đề hối hả, không để khách hàng phải mất Thời gian chờ đợi lâu.

  4. Ngân sách phù hợp, cơ chế BH dài hạn

  Công ty vệ sinh Môi trường Sơn Vương số 1 TPHCM vận động được nhận chí phí giúp sức từ phía UBND thành phố Sài Gòn nên giá dịch vụ của Công ty Môi trường Sơn Vương thường rẻ hơn không hề ít lần so với các cơ quan khác.

Chia sẻ trang này