Hài tết 2018 có nhiều phim ghi hình ở Mỹ và Ấn Độ

Thảo luận trong 'Sách giáo khoa' bắt đầu bởi anhseoer80, 22/1/18.

 1. anhseoer80

  anhseoer80 New Member

  Hài tết – đã món ăn tinh thần lâu nay chẳng thể thiếu trong mỗi dịp tết đến xuân về. Có thể nói, nó đã trở thành một trong những thứ vui đầu xuân chẳng thể thiếu.

  Trong năm nay, khá nhiều nhà làm phim mới đặt chân vào thị trường đầy tiếng cười này.

  Phim hài tết 2018

  Một số phim hài Tết được quay tại Ấn Độ và Mỹ

  Với thời đại công nghệ lên ngôi, mặc dầu ít gia đình còn sử dụng đĩa, băng video như xưa. Nhưng vẫn rất nhiều đơn vị sản xuất đánh vào thị trường hài tết. Điều này làm đa dạng thêm nội dung cho mỗi người, mỗi nhà trong dịp tết đến.

  Hiện tại, nhiều đơn vị sản xuất phim hài việt đã hoàn thành việc ghi hình. Sẵn sàng bước vào giai đoạn phân phối và gặt hái.

  Với top hài Việt thường niên như “ Đại gia chân đất”, “Làng ế vợ” cũng đã hoàn thành việc ghi hình. Đạo diễn Trần Bình Trọng bật mí rằng những thước phim hài mới đó bấm máy từ đầu tháng 11 năm 2017. Ngoài bối cảnh làng quê đồng bằng Bắc Bộ năm nay đoàn đầu tư sang tận Mỹ để quay một số cảnh trong “ Đại gia chân đất”.

  Giám đốc công ty nghe nhìn Thăng Long – Ông Phạm Đông Hồng cho biết. Đoàn làm phim “ Chôn Nhời 5” cũng chính thức ghi hình từ tháng 11. Trước đó, đoàn đã mất hàng vài tháng để đi tìm bối cảnh cho phim. Đoàn làm phim này tết 2018 sẽ không chỉ công chiếu “Chôn nhời” như thường niên. Năm nay có thêm một phim hài mà đoàn sẽ mang tới cho khan giả Việt là phim hài “ Họ Lý tên Thông”. Phim này đã đóng máy cách đây gần 10 ngày với độ dài 120 phút với bối cảnh ở Ninh Bình.

  Diễn viên đạo diễn “Vượng râu” cũng cho biết, tết năm nay anh cũng không làm độc lập như những năm trước nữa. Tuy nhiên, anh vẫn duy trì chương trình “Tết vạn lộc” tại cung văn hóa Hữu Nghị tại Hà Nội vào ngày cuối năm. Ngoài các chương trình về chủ đề “ Ơn nghĩa sinh thành” thì còn có các tiểu phẩm hài do các nghệ sĩ trong và ngoài nước biểu diễn. Hiện tại, các nghệ sĩ này đang bắt tay tập dượt và chuẩn bị cho tiết mục hài của mình.

  Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc với casting ồn ào đầu tháng 11 cũng đã bắt đầu bấm máy cho những cảnh quay đầu tiên của phim hài tết mới. Phim hài “ Ngoan lại không có quà” và “ Ván cờ vồ 5” dự kiến sẽ ra mắt cận Tết Mậu Tuất.

  Thêm nữa, phim hài tết 10 tập “ Tỷ phú đè đại gia” cũng sẽ được công chiếu. Bộ phim hài dài tập này có nhiều bối cảnh quay tại Ấn Độ.

  nguồn: banmetoday.com

Chia sẻ trang này