Golden Fund - mua vàng truyền thống áp dụng công nghệ 4.0

Thảo luận trong 'Kỹ năng' bắt đầu bởi goldenfund, 29/3/23.

 1. goldenfund

  goldenfund New Member

  Công ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Golden Fund - một công ty áp dụng công nghệ hiện đại 4.0 trong việc mua bán vàng truyền thống. Với nhiều ưu điểm nổi trội như nhanh chóng, tiện lợi, bảo mật và an toàn - đây được xem là phương thức mua bán vàng được các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn quan tâm.


  Đối với các nhà đầu tư, phương thức mua - bán vàng online chắc chắn sẽ là một kênh giao dịch hiệu quả, gia tăng thêm cơ hội sinh lời khi có thể cập nhật giá vàng theo thời gian thực, tính thanh khoản nhanh

  Công ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Golden Fund được thành lập năm 2013, là công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vàng tại Việt Nam vừa cho ra mắt dịch vụ mua vàng truyền thống thông qua ứng dụng Mobile App hoặc Website của công ty mà không cần tới cửa hàng.

  Cũng giống như các loại sản phẩm khác, khách hàng có thể sở hữu vàng vật chất vô cùng đơn giản thông qua phương thức đặt mua online. Sản phẩm chủ lực là vàng trang sức ép vỉ GF tiêu chuẩn vàng 99,99% - đây cũng là sản phẩm chính thức của Golden Fund.

  [​IMG]
  Vàng trang sức ép vỉ GF tiêu chuẩn vàng 99,99% - Khối lượng mua bán tối thiểu là 1 chỉ

  Bên cạnh đó, Golden Fund cung cấp dịch vụ giúp khách hàng có thể ký gửi hoặc nhận vàng trực tiếp tại hệ thống đại lý của công ty trên khắp cả nước. Khách hàng có thể dễ dàng mua - bán vàng khi đang ở bất cứ đâu thông qua điện thoại di động hoặc máy tính có kết nối internet, hình thức này giúp hạn chế được các rủi ro so với giao dịch trực tiếp. Được phát triển bởi nền tảng công nghệ 4.0 hiện đại cho phép Golden Fund đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng, giúp định danh, quản lý tốt hơn các giao dịch vàng.

  Với hình thức mua - bán vàng trực tuyến, khách hàng có thể chủ động được thời gian giao dịch, giúp tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc cũng như chấm dứt tình trạng phải xếp hàng mua bán vào những thời điểm giá vàng có nhiều biến động hoặc vào các dịp cao điểm như ngày Thần Tài… Nhờ đó, khách hàng có thể bắt kịp mọi biến động giá vàng, mua bán nhanh nhất, gia tăng cơ hội đầu tư, sinh lời.

  [​IMG]
  Hướng dẫn giao dịch mua - bán vàng truyền thống ngay trên app và website của Golden Fund

  Tại Việt Nam, Golden Fund là một trong những công ty đầu tiên đưa ra thị trường hình thức mua, bán vàng truyền thống qua kênh trực tuyến, mang lại cho khách hàng thêm một lựa chọn mua vàng nhanh chóng hơn, tiện lợi hơn.

  Với những "điểm cộng" mang tới cho khách hàng, Golden Fund đang chứng tỏ nhiều lợi thế ưu việt hơn so với kênh giao dịch truyền thống và được sự đón nhận của đông đảo khách hàng và thị trường.

  >>> XEM THÊM THÊM: HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN VÀ GIAO DỊCH MUA BÁN VÀNG VẬT CHẤT TẠI GOLDEN FUND

  Thông tin chi tiết

  Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Golden Fund

  Hội sở chính: Số 541 Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

  Chi nhánh: Sài Gòn: Số 4 Lương Hữu Khánh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

  Đà Nẵng: Số 336 Lê Duẩn, P Tân Chính, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

  Hotline: 0877 877 333 - 082 988 2929

Chia sẻ trang này