Giới thiệu về các loại bệnh hiểm nghèo mà cây hoàn ngọc có thể chữa

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi nontakjaba, 14/1/18.

 1. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cây hoàn ngọc điều trị bệnh hiểm nghèo là vấn đề nóng hổi mà đang được nhiều người đang nhắc đến trong thời gian gần đây. Nhiều người đã lùng xục tìm mua cây hoàn ngọc kể cả cây con về trồng hoặc lá hoàn ngọc khô về làm trà.

  Cây hoàn ngọc là gì?

  Cây hoàn ngọc còn có tên là cây con khỉ, họ Ô rô (Acantaceae). ngày nay theo nghiên cứu của các nhà khoa học, có hai loại là hoàn ngọc đỏ (Pseuderanthemum bracteatum) và cây hoàn ngọc trắng (Pseuderanthemum palatiferum).

  [caption id="attachment_11703" align="aligncenter" width="1000"][​IMG] cây hoàn ngọc hay còn được gọi là cây con khỉ[/caption]

  Cây hoàn ngọc hay thường được gọi là cây con khỉ là một loại cây dược chất dân gian khôn xiết quí giá, là một món quà tự nhiên dành cho con người. Theo dân gian truyền miệng cây con khỉ phát xuất từ lúc khỉ ăn lá cây này và điều trị được bênh thủng ruột. Nhưng sau đó đã đổi tên thành cây hoàn ngọc là do đã trả lại "hòn ngọc" cho chú bé sau khi chơi trò đá vào bìu nhau.

  Cây hoàn ngọc được phát hiện từ khi có hiệu quả điều trị cho một bệnh nhân ung thư gan mà sau khi người đó đã sử dụng hàng loạt loại thuốc khác nhau nhưng không hiệu quả. Nhưng bệnh nhân đó chỉ ăn lá cây hoàn ngọc tươi đã tạo nên những chuyển biến bất thần cho căn bệnh của người này: Cơn sốt giảm 2,5 độ còn 37 độ, các cơn đau đỡ hẳn, màu vàng của da giảm dần, bụng giảm chướng khí, bệnh nhân có thể đứng dậy và ngồi tiếp chuyện với người khác.

  [caption id="attachment_11672" align="aligncenter" width="1920"][​IMG] cây hoàn ngọc điều trị bệnh hiểm nghèo[/caption]

  vì sao bệnh nhân lại có chuyển biến nhanh như vậy? cây hoàn ngọc đích thực có tác dụng như vậy? Cách sử dụng hoàn ngọc như thế nào để có tác dụng như vậy?

  dùng lá cây hoàn ngọc điều trị bệnh hiểm nghèo như sau:

  Tác dụng giảm đau của lá cây hoàn ngọc đến rất nhanh, thường là khoảng 20 phút sau khi ăn, nhưng đối với một số thể trạng của bệnh nhân thời gian để có tác dụng có thể lên tới 60 phút. Các nhà khoa học đã tiến hành thí điểm và thấy như sau: nếu một bệnh nhân ăn 5 lá hoàn ngọc tươi thì tác dụng giảm đau của nó lên tới 3h, còn nếu ăn tới 7 lá thì tác dụng giảm đau của nó là 5h tương đương với một liều thuốc đặc trị.

  thực tiễn sau khi sử dụng lá hoàn ngọc của bệnh nhân đã mang lại sự nhạc nhiên cho gia đình bệnh nhân, nhưng cũng làm cho rất nhiều người luyến tiếc vì không phát hiện giả bộ đó sớm hơn để có thể trông coi cứu được người nhà trong gia đình mình.

  Mặc dù là bệnh nhân đã đến giai đoạn cuối của căn bệnh nhưng dùng là cây đã mang lại hiệu quả chẳng thể mường tượng được như vậy.

  Cây hoàn ngọc được coi là một loại cây thuốc đa năng nó các nhiều tác dụng từ hồi phục thể cơ thể bị suy nhược, hay điều trị các căn bệnh đơn giản như chấn thương, đau bụng,... rồi tới các căn bệnh hiểm nghèo như ung thư,... Cây thuốc được coi là một loại thần dược, được dùng trong các trường hợp bức bách, không rõ nguyên do bệnh, nhưng có thể đem tới các chuyển biến tốt đẹp sau khi ăn.

  Tác dụng của cây hoàn ngọc có thể được tóm tắt lại như sau:

  1. phục hồi sức khỏe cho người mới ốm dậy, mỏi mệt, người già suy nhược thần kinh hoặc làm việc quá sức. Nó cũng có tác dụng đối với những người đang bị khủng hoàng về thể lực cũng như ý thức.

  2. Điều trị các bệnh rối loạn tiêu hóa hoặc bị sốt cao.

  3. Đối với các chấn thương chảy máu, ngã gãy xương có thể dùng nước lá uống và đắp vào vết thương sẽ cầm máu nhanh làm vết thương nhanh khô miệng mau lành. Đặc biệt nghiên cứu khoa học cho thấy nó có tác dụng đặc trị đối với các vết thương sọ não.

  4. Điều trị các bệnh về đường ruột ở trẻ nhỏ như viêm đường ruột hoặc cảm cúm gan thận thì cây hoàn ngọc là vị thuốc có tác dụng triệt để.

  5. Ðau dạ dầy, chảy máu đường ruột, lở loét hành lá tràng, viêm loét ruột già, trĩ nội.

  6. Ðau gan sơ gan cổ trướng.

  7. Viêm thận, viêm đường tiết niệu, đái ra máu, đái buốt, đái dục, đái gắt, bìu đau nhức.

  8. Ðau bên trong không rõ nguyên cớ.

  9. Ðau mắt đỏ, mắt trắng, đau ứ máu.

  10. nữ giới đang cho con bú bị sa dạ con cũng ăn lá thuốc không ảnh hưởng gì đến sữa.

  11. Ðối với người có bệnh áp huyết cao hoặc thấp ăn lá thuốc đều có hiệu quả, ổn định được tâm thần, rối loạn thần kinh thực vật đều điều trị khỏi.

  12. Có thể dùng cho chó Nhật như đẻ một ngày cho ăn lá sạch ngaỵ Gà chọi sau khi chọi cho ăn lá nó khôi phục sức gấp 3 lần.

  Cây thuốc hoàn ngọc điều trị bệnh hiểm nghèo:

  Đây là một loài cây bụi, lá dài nhọn, mặt sau hơi nhạt, hình lá rưa rứa màu cây, cây cứng không có hoa, cây có lá mọc đối xứng, kẻ lá chồi cành cây chúc ngược lên, lá nó không bền mà chỉ vàng một chút là rụng ngay. Cây có sinh khí khỏe như cành mọc thẳng, nhân giống cốt yếu bằng ngọn cây cắm xuống đất.

  [caption id="attachment_11643" align="aligncenter" width="960"][​IMG] bán cây hoàn ngọc giống[/caption]

  Cách dùng và liều lượng:


  • Cây hoàn ngọc được dùng điều trị bệnh chính yếu là sử dụng bộ phận lá cây, lá tươi có thể lấy ăn ngày hoặc nấu lấy nước uống, nhiều nơi nấu ăn như canh.
  • Ngoài lá ra tuốt tuột các bộ phận trên cây đều có tác dụng điều trị bệnh, vỏ cây, rễ cây được người dân sử dụng ngâm rượu hoặc nấu lấy nước. Lá hoàn ngọc tươi có mùi, rất khó ăn, liều lượng ăn thì tùy thuộc vào bệnh lý và thể trạng mỗi người. bình thường mỗi người chỉ nên ăn từ 5-7 lá một lần và ăn nhiều lần. Không nên ăn quá 10 lá mỗi lần, như vậy sẽ là quá liều có thể gây ra phản úng bị choáng váng khoảng 15 phút.
  • Liều lượng (đây là số liệu dành cho trạng thái thông thường, còn lại phụ thuộc vào tình trạng bệnh nhân)
  • Bệnh đau dạ dầy do viêm loét: Mỗi lần 5-7 lá ngày ăn 2 lần khoảng 5-7 ngày là khỏi.
  • Bệnh chảy máu đường ruột: Dùng lá tươi, từ 7-10 lá giã nát lấy nước uống. chỉ cần uống 2-3 lần là bệnh tình đỡ và có thể khỏi hẳn.
  • Bệnh viêm đại tràng co thắt: Ăn như trên 100 lá, kết hợp ăn lá mơ lông trong bữa ăn. Ăn từ 1 đến 2 tháng.
  • Viêm gan, sơ gan cổ trướng: Ngày ăn 2-3 lần, mỗi lần 7 lá dùng khoảng 150 lá.
  • Ðau thận, viêm thận, đau thẳng tắp: Dùng không quá 50 lá, chỉ khoảng 30 lá là dứt cơn đau, ngày 3 lần, mỗi lần 3-7 lá.
  • Tả lỏng, đi lỵ, rối loạn tiêu hóa: 7-15 lá, dùng 2 lần là khỏi.
  • mỏi mệt toàn thân: 3-7 lá, ăn 2 lần.
  • Ðái gắt, đái buốt, đái dục, đái ra máu: Ăn từ 14-21 lá hoặc dã nát uống nước đặc.

  Các bài thuốc dân gian cây hoàn ngọc điều trị bệnh hiểm nghèo:

  Bài thuốc 1: Điều trị viêm loét bao tử: Hái từ 5-7 lá già xanh lục thẩm, rửa sạch, giã nát với ½ muỗng muối, hòa thêm vào 10ml nước nấu chín, vắt lấy nước cốt, uống từ 7-10 ngày, ăn uống giảm hết đau, không ợ chua, hết cảm giác đau lúc đói hoặc no.

  Bài thuốc 2: Ổn định áp huyết, tâm thần não, an thần ngủ ngon: Hái từ 10-12 lá hoàn ngọc non (màu tím than nhạt) + 5 hoa đã nở màu trắng ngà, cho vào 2 chén nước, nấu còn 1 chén. Chia làm 2 uống trưa, chiều liên tiếp 10 ngày.

  Bài thuốc 3: Điều trị viêm gan, tiền u bướu, suy thận, u phổi, tuyến tiền liệt: 50-70gr lá vừa chớm già, 20gr thân rễ, rửa sạch, sao khử thổ. Nấu chung với 0,5 lít nước còn 200ml. Chia làm 3 phần uống trong ngày. liên tiếp 15 ngày.
  Các bạn có thể can hệ với nhà thuốc An Nhiên Đường theo địa chỉ website: http://annhienduong.com/. Hoặc liên quan trực tiếp tới số điện thoại hotline: 01652345848 – 096 22 44 006 – 096 55 22 896 để được tham mưu miễn phí về bệnh cũng như cách sử dụng trà hoàn ngọc để điều trị bệnh.

  >>>>> Mua ngay cây hoàn ngọc để điều trị các bệnh hiểm nghèo hiện giờ tại An Nhiên Đường để được miễn phí ship

  http://annhienduong.com/cay-hoan-ngoc/

Chia sẻ trang này