Giới thiệu Mạng 3G là gì?

Thảo luận trong 'Liên kết' bắt đầu bởi phamtu2289, 25/6/17.

 1. phamtu2289

  phamtu2289 Member

  Mạng 3G là gì? Quý khách hàng hiểu gì về mạng 3G cũng như tốc độ của nó? Hãy tham khảo các thông tin sau để hiểu thêm về mạng di động cầm tay phổ biến này, quý khách nhé!

  Mạng 3G là đc viết tắt từ third-generation technology là 1 thuật ngữ dùng để chỉ mạng di động thứ ba cho phép người tiêu dùng truyền tải dữ liệu thoại và dữ liệu ngoài thoại ra bên ngoài.

  [​IMG]
  Mạng 3G là gì ?

  So với 2G, mạng 3G có vô số ưu thế về tốc độ cũng như công nghệ. Dùng mạng 3G, Quý khách hàng Có thể truy cập Internet tốc độ cao, truyền and nhận các dữ liệu Bạn muốn dưới dạng văn bản, Hình ảnh, âm thanh…Với công nghệ này, Quý khách hàng Có thể tha hồ tận hưởng những hình thức giải trí khác nhau từ nghe nhạc, xem phim cho đến chơi các game đồ họa cao. Bạn Rất có thể kết nối với mọi người mọi Khi mọi nơi and update mọi thứ về cuộc sống của mình dưới dạng Ảnh, video sinh động, gần gũi.  Mạng 3G Là gì ?
  Mạng 3G được sử dụng đầu tiên Ở Nhật Bản và ngày nay đã phổ cập ra toàn cầu. and hiện nay, tốt hơn cả 3G là mạng 4G đang dần dần xuất hiện & hứa hẹn cung cấp cho Bạn tốc độ truy cập cấp tốc hơn không ít lần.  Tốc độ mạng 3G hiện nay
  Tốc độ gói cước 3g mobifone lúc này mà quý khách hàng đang dùng Ở mức cao đặc biệt là hệ thống mạng cầm tay truyền tải tốc độ cao HSDPA (High Speed Downlink Packet Access), tốc độ tải lên đến 7.2Mbps (tương đương 900MB/giây).

  Hiện nay, các loại điện thoại đều có bổ trợ mạng 3G cho phép người dùng cài đặt and đăng ký những gói cước 3G để sử dụng. Quý khách hàng Có thể sử dụng mạng 3G trên di động cầm tay, trên Tablet, laptop bằng những máy móc USB, dịch vụ này khá hữu ích trong những chuyến đi công tác của Quý Khách hoặc bạn cần phải liên tục dịch chuyển.  Hãy chọn 1 gói cước 3G Mobifone tương xứng nhất với nhu yếu sử dụng của Quý Khách để đăng ký quý khách nhé!

  Có thể Quý Khách quna tâm: https://dichvudidong.com.vn/mobifone/dang-ky-3g-cua-mobifone/

Chia sẻ trang này