Giải pháp tiết kiệm hữu hiệu cho chiếu sáng đường phố

Thảo luận trong 'Hệ thống điện' bắt đầu bởi aahuyen276, 9/9/16.

 1. aahuyen276

  aahuyen276 Member

  Hệ thống chiếu sáng đường phố là thành phần không thể thiếu đối với các cấu trúc cơ sở hạ tầng đô thị hiện nay, luôn được các công ty về xây dựng, thiết kế tập trung vào hệ thống đèn đường tiết kiệm điện nhất mang lại hiệu suất chiếu sáng cao. Đồng hành cùng với mục tiêu phát triển dự án đường phố hiện đại hóa, công ty HIKARU VIỆT NAM mang đến cho bạn loại bóng đèn cao áp 2 công suất chất lượng chiếu sáng cũng như ánh sáng sắc sảo hơn có thể tiết kiệm.

  Đèn cao áp 2 công suất – Giải pháp tiết kiệm hữu hiệu cho chiếu sáng đường phố

  Tại các thành phố lớn, số lượng đèn cao áp trên các đường phố lên đến hàng trăm nghìn được phân bổ rộng rãi trên khắp các tuyến đường. Từ đó có thể dễ dàng nhận thấy được rằng thực trạng lượng điện tiêu thụ cho chiếu sáng hàng năm là không hề nhỏ. Vấn đề cấp thiết hiện nay của các nhà chức trách, chuyên gia kỹ thuật, kỹ sư là phải nghiên cứu, sắp xếp bố trí lại hay tìm những giải pháp chiếu sáng phù hợp giúp cho việc quản lý hệ thống chiếu sáng được hiệu quả và tiết kiệm điện. Giải quyết được vấn đề này sẽ giúp cho việc quản lý nguồn điện năng ở các thành phố lớn tiết kiệm được lượng điện tiêu tụ đáng kể. Ngoài ra vẫn đảm bảo tốt chất lượng ánh sáng, và một đô thị an toàn, an ninh mỗi khi đêm xuống.

  [​IMG]

  Hiện nay, thủ đô Hà Nội cũng đang và đã tập trung vào việc giải quyết bài toán tiết kiệm điện cho hệ thống chiếu sáng thành phố. Sở Công Thương Hà Nội phối hợp cùng với Viện Năng lượng nghiên cứu thực hiện và triển khai đề án ứng dụng thiết bị tự động điều chỉnh điện áp theo thời gian và yêu cầu chiếu sáng nhằm tiết kiệm điện trong chiếu sáng đô thị. Bằng những việc làm cụ thể từ đề án tiết kiệm điện, hệ thống chiếu sáng trên các tuyến đường sẽ được áp dụng các thiết bị công nghệ cao, có thể tự động điều chỉnh tăng hay giảm điện áp để giảm công suất tiêu thụ cho đèn đường. Khi được cài đặt, hệ thống chiếu sáng công cộng sẽ tự động bật đèn khi trời tối, đồng thời sẽ tự động tắt khi trời sáng, tự động giảm tùy chỉnh công suất điện vào ban đêm. Cứ 1.500km đèn đường, tiêu tốn khoảng 30 tỷ đồng mỗi năm thì những việc làm trên là vô cùng cấp thiết.

  Giải pháp hiện nay của các đô thị thường được sử dụng là 1 bóng mở 1 bóng tắt như vậy có thể tiết kiệm được 50% điện năng tiêu thụ. Tuy nhiên giải pháp này không đảm bảo được an toàn cho các phương tiện lưu thông trên đường, cũng như an ninh khi giao thông, làm giảm đi mỹ quan đô thị của thành phố, đồng thời lại làm giảm tuổi thọ của đèn cao áp do ban đêm lưới điện chiếu sáng thường vượt định mức từ 5 – 10%.

  Để giải quyết và khắc phục những tình trạng nêu trên, HIKARU tự hào khi nhắc tới thiết bị chiếu sáng bộ đèn cao áp 2 công suất được công ty phân phối với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, đem đến giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho công trình hay chiếu sáng cho đường phố. Bộ đèn cao áp 2 công suất là thiết bị vừa tiết kiệm điện lại vừa đảm bảo yêu cầu ánh sáng theo đúng các tiêu chuẩn của đèn chiếu sáng đường phố.

  Chính ưu điểm điều chỉnh được hiệu suất phát sáng đã làm nên thương hiệu thiết bị chiếu sáng cao áp 2 công suất của HIKARU. Có khả năng tăng mức tiêu thụ điện từ mức công suất cao vào khung giờ cao điểm ( từ 18 giờ – 22 giờ) và có thể giảm hiệu suất vào những khung giờ thấp điểm (từ 22 giờ đến 5 giờ) sẽ giúp tiết kiệm đáng kể năng lượng sử dụng trong chiếu sáng.

  [​IMG]

  Đối chiếu kết quả chiếu sáng thống kê được cho thấy đối với đèn đường truyền thống có công suất 300w sẽ cho độ đồng đều chung là 36,1%. Nếu tắt xen kẽ thì độ sáng đồng đều chung giảm chỉ còn gần 30%. Trong khi đó, nếu sử dụng đèn chiếu sáng tự động điều chỉnh 2 cấp công suất của HIKARU từ 250W sẽ giảm xuống là 150W thì trong 4 giờ cao điểm độ đồng đều chung đạt hơn 42%. Đối với 8 giờ thấp điểm công suất đèn đạt độ đồng đều chung là 40%. Tổng điện năng tiêu thụ giảm được 30,9%. Đặc biệt, khi bạn sử dụng loại đèn cao áp 2 cấp công suất Philips, kết hợp cùng với chóa đèn có độ phản quang tốt thì sẽ giảm được 59,4% chi phí điện năng tiêu thụ.

  Bộ đèn cao áp 2 công suất trên thị trường hiện nay có giá thành cao hơn các bộ đèn truyền thống, nhưng nếu xét về việc cân đối chi phí tiền điện thì bộ đèn này vẫn có lợi ích kinh tế lâu dài hơn rất nhiều.

  Bên cạnh các sản phẩm đèn chiếu sáng: đèn cao áp, đèn sân vườn, đèn pha công suất lớn, đèn pha led,… chúng tôi còn sản xuất cột đèn chiếu sáng nơi công cộng: cột đèn cao áp, cột đèn sân vườn, cột đèn giàn nâng hạ, cột đèn trang trí không gian ngoại thất,.. thiết bị điện: các sản phẩm về tủ điện điều khiển, dây và cáp điện.

  Khi bạn có nhu cầu thiết bị chiếu sáng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  Địa chỉ: Tòa nhà PLASCHEM, 562 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.

  Điện thoại: 04 365 27 333 / 666 Hotline: 091 30 40 666

  Email: chieusang.hikaru@gmail.com

  Website: chieusangdothi.vn
 2. vanlongngan

  vanlongngan New Member

Chia sẻ trang này