Giải đáp thắc mắc về đồng hồ Hublot của nước nào?

Thảo luận trong 'Đồng hồ' bắt đầu bởi Queen Watch, 5/6/24.

 1. Queen Watch

  Queen Watch Member

  Đồng hồ Hublot của nước nào sản xuất?
  Đồng hồ Hublot được thành lập vào năm 1980 bởi một người đàn ông tên là Carlo Crocco tại đất nước Thụy Sĩ. Tuy nhiên, các chi tiết bên trong của đồng hồ được sản xuất tại Nhật Bản và sau đó được lắp ráp tại Thụy Sỹ. Năm 2008, thương hiệu Hublot được sáp nhập vào tập đoàn LVMH. Và trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu thế giới. Đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi “Đồng hồ Hublot của nước nào”.
  Người đã tạo nên tên tuổi và thành công của thương hiệu Hublot
  Sau khi có được câu trả lời cho câu hỏi đồng hồ Hublot của nước nào rồi. Thì chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc người làm cho thương hiệu này nổi tiếng như bây giờ là ai. Đó là Carlo Crocco, người sáng lập ra thương hiệu đồng hồ Hublot. Đã có nhiều thành công trong lĩnh vực thiết kế đồng hồ từ khi còn làm việc cho thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Breguet. Ông đã quyết định thành lập thương hiệu riêng của mình. Vào những năm 1970 ông đã thành lập với hướng tới mục tiêu tạo ra một chiếc đồng hồ độc đáo, mang tính ứng dụng cao.
  [​IMG]
  Hublot còn được coi là thương hiệu của những người nổi tiếng
  Đồng hồ Hublot là một trong những thương hiệu đồng hồ được yêu thích bởi các ngôi sao và những nhân vật nổi tiếng trên toàn thế giới. Ví dụ như, diễn viên Hollywood Usain Bolt, Lionel Messi và rapper Jay-Z đều là những fan hâm mộ của Hublot.
  [​IMG]
  Tham khảo thêm tại: https://queenwatch.com.vn/dong-ho-hublot-cua-nuoc-nao/
  Showroom: Queen Watch - Chuyên đồng hồ Replica cao cấp
  Website: https://queenwatch.com.vn/
  https://www.lamchame.com/forum/thre...c-nao-san-xuat-va-lich-su-phat-trien.4513990/

Chia sẻ trang này