Giáo viên dạy luyện thi đại học khối D

Thảo luận trong 'Các hoạt động đã thực hiện' bắt đầu bởi vi2wTa7e, 5/12/15.

 1. vi2wTa7e

  vi2wTa7e Member

  Trung tâm gia sư tại đà nẵng nhận giới thiệu gia sư luyện thi đại học tại nhà các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh Sinh...
  Bạn đang học lớp 12 và đang tìm gia sư-giáo viên để luyện thi ôn thi đại học và tôt nghiệp?
  Bạn đang quan tâm làm sao tìm trung tâm gia sư ôn thi đại học khối A B C D tại đau chất lượng? Nhằm giúp ôn thi đảm bảo kết quả tối đa cho đợt thi tốt nghiệp THPT và đại học sắp tới.
  Các bậc cha mẹ có con đang lựa chọn giáo viên ôn luyện đại học ?
  Cuộc đời học sinh bạn nào cũng muốn được đặt chân vào giảng đường Đại Học. Nhằm vươn đến ước mơ đó các em học sinh, đặc biệt là các bạn học viên cuối cấp THPT phải siêng năng phấn đấu hết sức. Ôn thi đại học là việc làm cần thiết đáng chú ý đối với 12 rèn sách.
  >>> giao vien luyen thi dai hoc tai da nang
  Với đội ngũ gia sư là những giáo viên, các bạn sinh viên được tuyển chọn chuyên luyện thi đại học khối A, B, C, D với các môn Toán – Lý - Hóa - Anh Văn - Văn – Sinh, tuyển chọn nhiều trường Đại Học trên thành Phố Đà Nẵng như Bách khoa, Sư phạm, Ngoại Ngữ, Kinh tế,... Tất cả các gia sư đã từng ôn thi đại học khối A, B, C, D các môn Toán – Lý - Hóa - Anh Văn - Văn – Sinh sẽ dạy cho các em học trò từng phần một cách tốt nhất.
  Giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, phương pháp sư phạm vững vàng bảo đảm dạy luyện thi đại học cho học viên đạt hiệu quả cao cho đợt thi đại học sắp tới.

  [​IMG]
  Trung tâm chúng tôi chuyên đáp ứng:
  * Gia sư giỏi luyện thi đại học tất cả các môn Khối A (Toán Lý Hóa) - Khối B (Toán Hóa Sinh) - Khối C (Văn Sử Địa) - Khối D (Toán Văn Anh Văn)
  * Ôn luyện thi Đại Học - Cao Đẳng các khối A, B, C, D...
  * Với kinh nghiệm lâu năm của gia sư luyện thi ĐH trong lĩnh vực dạy kèm các môn Toán - Lý - Hóa - Anh Văn - Sinh... gia su tieng anh o da nang Trung tâm đảm bảo sẽ làm thỏa mãn cho quý phụ huynh và các em.
  Phương pháp ôn luyện:
  - Phân dạng hệ thống bài tập và lý thuyết theo hệ thống bài thi
  - Nắm vững chương trình bằng cách luyện ôn và bám sát lại tất cả nội dung ôn thi. Học chương trình đến bài nào ứng dụng vào làm đề thi đến đó.
  - Nhanh chóng - Hiệu quả - Áp dụng tốt.
  Phương pháp giảng dạy:
  - Uy tín - Chất lượng
  - Mở khóa giải quyết vấn đề giúp học trò tiếp thu nhanh và chất lượng.
  - Đảm bảo học viên đạt được điểm thi tốt nhất trong thời gian nhanh nhất
  Quan tâm đến sự phát triển tư duy, phát triển nhân cách toàn bộ của các em, giúp hiểu được và phát triển tối đa tiềm năng của bản thân, khi đó gia sư luyện thi đại học tại đà nẵng bảo đảm học sinh đạt được mục đích, chú trọng và kiên trì bay đến mong muốn các cháu.
  Mọi chi tiết tìm gia su luyen thi dai hoc mon ly[/b] xin liên hệ với trung tam gia su chúng tôi.
  Trung tâm gia sư uy tín tại đà nẵng nhận dạy kèm tại các quận: Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hòa Vang..
  [​IMG]

Chia sẻ trang này