Game Total Recoil miễn phí tải về ngay

Thảo luận trong 'Xe tải' bắt đầu bởi phuongha2892, 23/9/14.

 1. phuongha2892

  phuongha2892 Member

  Game Total Recoil – Bắn súng đỉnh cao

  Bạn thích những tựa game bắn súng, bạn thích những cuộc chống chọi “một mất một còn”, Game Total Recoil – Bắn súng đỉnh cao chính là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn. dự vào game, bạn sẽ vào vai một người lính độc nhất vô nhị còn sống sót không ngại nguy hiểm, 1 mình chống chọi với quân địch xâm lược để bảo vệ tổ quốc.

  [​IMG]

  Mới đầu, người chơi sẽ chỉ là một người lính cấp thấp, để lên cấp cao hơn bạn phải làm nhiệm vụ, thu nhặt vũ khí rơi trên đường, bắn giết quân địch. Độ khó sẽ tăng dần đồng nghĩa binh địch sẽ càng ngày càng mạnh vì chúng được trang bị vũ khí đương đại hơn cùng phi cơ, trực thăng, siêu xe tăng… Bạn cần phải rất tụ hội để có thể tiêu diệt được chúng. Càng vượt qua nhiều màn chơi, cấp bậc của bạn càng tăng cao nhưng khả năng mất mạng càng lớn.

  [​IMG]

  Để có thể chống lại quân địch, người chơi có thể chọn nhiều loại vũ khí khác nhau cũng như các loại vũ khí khác như bom mìn, thuốc nổ. Và trong quá trình chiến đấu, bạn phải thu thập phần thưởng tiền xu để nâng cấp vũ khí mạnh hơn hay mua các thiết bị cấp thiết. ngoại giả, bạn cũng sẽ được chiến đấu với nhiều loại quân thù khác nhau, những tên trùm lớn cùng với những phần thưởng và thành tích ấn tượng, tất được đưa vào trò chơi và tạo nên một game hành động bắn súng hoàn hảo với nội dung khá phong phú và quyến rũ.

  Đặc điểm, tính năng nổi trội:
  • Bao gồm nhiều chế độ chơi: Operations, Rank Challenges và Endless Wave
  • Thu thập phần thưởng tiền xu để nâng cấp và mua sắm các thiết bị hoặc vũ khí
  • Mở khóa các phần thưởng KillStreak bao gồm: pháo binh, súng canh gác, máy ném bom
  • Nâng cấp vũ khí bao gồm Assault Rifle, Flamethrower, chaingun, cannon, Grenade Launcher và Missile Launcher
  Hãy tải Game Total Recoil – Bắn súng đỉnh cao về máy và cùng tranh đấu nhé. Chúc bạn thành công!

  http://taigamepokezoo.info/2014/08/25/tai-mien-phi-game-total-recoil-ban-sung-dinh-cao/

Chia sẻ trang này