Game bắt chữ 2014 phiên bản mới nhiều câu hỏi hấp dẫn miễn phí

Thảo luận trong 'Xe tải' bắt đầu bởi phuongha2892, 27/7/14.

 1. phuongha2892

  phuongha2892 Member

  Game Đuổi Hình Bắt Chữ Là trò chơi Offline mô phỏng Game Show truyền hình đã được biết đến trong nhiều năm không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước khác trên thế giới. chừng như nó trở nên thân thiện với mỗi người và là một món ăn tinh thần hữu dụng.

  Bấm tải game bắt chữ

  Cùng với người dẫn chương trình hài hước, vui tính là nghệ sĩ hài Xuân Bắc thì Đuổi Hình Bắt Chữ lại càng được thăng hoa lên gấp nhiều lần…Đặc sắc, hí hước, vui nhộn, bất thần, xăm, mới lạ, dải tri thức trải rộng các lĩnh vực trong cuộc sống từ xa xưa đến hiện đại,…đó là tất tật những gì mà chỉ có trong game show này.

  [​IMG]

  Game Bắt Chữ


  Là một sân chơi trí não hài hước, vui nhộn Game Bắt Chữ Ẩn chứa đằng sau những hình ảnh mô tải khá hài đó là một đáp án khá bất ngờ và thú. Người chơi nhiều khi phải bật cười đễn ” vỡ bụng ” với những đáp án đầy bất ngờ hay những hình ảnh trình diễn.#. Ngày nay với cường độ làm việc, học tập có thể nói là rất căng thẳng, cho nên mà không phải lúc nào chúng ta cũng có thể xem truyền hình và theo dõi được đầy đủ chương trình hấp dẫn này. Nắm bắt được tâm tình, mong muốn của mọi người, giờ đây một game truyền hình thực thụ đã ra đời với thông điệp mang những khoảnh khắc tiêu khiển bổ ích và thoải mái nhất đến với mọi người. Game Bắt Chữ đã chuyển thể một cách sinh động trung thực nội dung của game show truyền hình Đuổi hình bắt chữ và chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone là bạn có thể không những xem mà còn được trực tiếp dự cuộc chơi đầy kịch tính và trí não này…

  [​IMG]
  Trò chơi Bắt Chữ - Màn chơi đầy trì tuệ đang rất được yêu thích
  Là một ” đàn em ” trong tựa game ” Đuổi Hình Bắt Chữ ” nhưng mang đầy đủ phẩm chất của các game ” đàn anh ” và mang những tính năng trội. trước hết, đó là cách chơi cực kỳ đơn giản, kế thừa kiểu thao tác của game 4-pics-1-word ( Bốn bức trang trình diễn.# một từ ) nức tiếng: không cần bộc lộ gợi ý, không cần mở bàn phím nhập chữ, không cần hạn chế thời gian. Thứ hai, đó là bộ hình ảnh được coi ngó tinh quái sinh động, bạn chắc chắn sẽ không tìm ra một game nào tương tự có bộ dữ liệu đẹp hơn! Cùng với sự nồng tiếng của người dẫn chương trình nức tiếng và âm thanh sôi nổi sẽ mang đến cho người chơi niềm vui bất tận.tất thảy những đặc điểm, tính năng tiến bộ trên game sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm đầy thú vị, xiêu bạt hàng giờ trong game mà không cảm thấy nhàm chán.

  [​IMG]
  Hình ảnh khá vui nhộn trong trò chơi
  Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ


  Trò chơi có dung lượng vừa phải (27Mb) không tốn dung lượng bộ nhớ điện thoại của bạn đáng bao nhiêu, đặc biệt bạn chỉ cần bỏ ra vài giây là có thể cài đặt xong bản game này cho dế yêu của mình và bắt đầu trải nghiệm nó. Thuộc dòng game online vì thế điện thoại của bạn phải có kết nối internet thì mới có thể chơi được game. Đồng thời bạn tải và chơi game là miễn phí. Khi gặp một từ mà không có trong kho tri thức của bạn, bạn có thể dùng điểm thưởng trong game để mở từ này.

  Để tải miễn phí game bắt chữ về máy, bấm tai game bat chu

Chia sẻ trang này