Galaxy A54 khi nào được phân phối tại thị trường Việt Nam

Thảo luận trong 'Điện thoại Android' bắt đầu bởi Ưu đãi TGDD và DMX, 14/3/23.

 1. Nhìn lại thời gian ra mắt của các thế hệ thiết bị tiền nhiệm như các sản phẩm Samsung Galaxy A52, Galaxy A53, có thể nhận định được thế hệ tiếp theo là sản phẩm Galaxy A54 sẽ được trình làng trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 4 sắp tới trong năm 2023. Đây cũng là thời điểm mà hãng điện thoại Samsung bắt đầu sẽ tung ra các mẫu điện thoại được đánh giá là ăn khách nhất của dòng sản phẩm Galaxy A Series tương tự các năm qua.
  [​IMG]
  Mặc dù trước đó có rất nhiều đồn đoán cho rằng sản phẩm A54 và A34 sẽ được cho ra mắt cùng lúc tại sự kiện có tên MWC 2023, tuy nhiên điều này đã không được xảy ra. Thời điểm giới thiệu của sản phẩm Samsung A54 được đánh giá là sẽ khá hợp lý khi tránh phải đối đầu với loạt đối thủ các hãng sản xuất điện thoại đến từ Trung Quốc và các nước khác đang ồ ạt ra mắt tấn công thị trường, nhưng đồng thời cũng được đánh giá nằm trong giai đoạn “vàng” của mùa mua sắm thiết bị công nghệ giá rẻ năm nay là thời điểm sau Tết. Với những Samfans chân chính theo dõi sự kiện này, bạn có thể thoải mái chiêm ngưỡng diện mạo và biết được các thông số cấu hình của chiếc điện thoại đang được cho là đáng mua nhất phân khúc tầm trung trong năm nay.

  Galaxy A54 khi nào được phân phối tại thị trường Việt Nam?
  ã biết được sản phẩm Galaxy A54 khi nào sẽ ra mắt, vậy sẽ mất bao lâu để sản phẩm có thể được chính thức lên kệ tại Việt Nam? Sau khi những mẫu điện thoại của hãng Samsung mới nhất được giới thiệu chính thức, các đơn vị phân phối trong sẽ mở chương trình đặt trước sản phẩm. Để trở thành những Samfans được sở hữu Samsung Galaxy A54 thời điểm sớm nhất, bạn cần tham gia đăng ký và đặt cọc sản phẩm theo chương trình đặt trước.
  [​IMG]
  Thông thường, điện thoại của hãng Samsung sẽ chính thức được mở bán sau lễ công bố quốc tế tại thị trường Việt Nam sau từ 2-3 tuần kể từ khi được công bố giới thiệu toàn cầu. Chương trình mở pre-order Samsung A54 được cho là sẽ diễn ra trong khoảng từ 16/3 đến 31/3.

Chia sẻ trang này