GẠO TRẮNG HOẶC GẠO LỨT TỐT CHO SỨC KHỎE HƠN

Thảo luận trong 'Sách giáo khoa' bắt đầu bởi yensaogroup, 7/7/21.

 1. yensaogroup

  yensaogroup Member

  Gạo trắng là 1 trong mặt hàng nòng cốt tầm thường của các nước khác. Trong thập kỷ trước, có nhiều sốt ruột về sự khỏe mạnh về việc hấp phụ nó. Tôi thích trộn nó với củ quả hoặc rau để tạo ra một bữa ăn an lành. Một sự thay thế bắt đầu mở ra trên các kệ hàng. Một gạo lứt. Cái nào lành mạnh hơn? Bạn có nên thay đổi không?

  bồi bổ

  Chúng tương tự nhau về lượng calo và carbohydrate. Gạo lứt có lượng chất chất xơ và các dưỡng chất như Mangan , Magie và Sắt cao hơn đối chiếu gạo trắng. Nó cũng đều có hàm lượng protein cao hơn . Một số " loại gạo dài" có tương đối nhiều chất dinh dưỡng hơn loại gạo ngắn và giống với gạo nâu.

  gạo lứt muối mè ohsawa

  BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

  Màu trắng có giá trị chỉ số đường huyết cao hơn nữa phân tích màu nâu. GI theo data dinh dưỡng có nghĩa là "Chỉ số số xếp hạng carbohydrate xác định vào gia tốc mẫn cảm đường huyết của chúng", bởi vậy giá trị cao hơn nữa được công bố cho các loại thực phẩm gây tăng nhanh nhất lượng đường trong máu. Gạo trắng hạt dài rất gần giống như gạo lứt .

  Trong nghiên cứu và điều tra này, họ đã áp dụng reviews nhiều điều tra nghiên cứu về quan hệ giữa việc hấp phụ gạo trắng và nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và họ phân biệt rằng đó chắc rằng là một nguy cơ cao. Tuy nhiên, nghiên cứu này trông thấy rằng ăn cơm với cùng 1 món ăn kèm rau có thể làm giảm khả năng bệnh tật tiểu đường.

  có khá nhiều nghiên cứu được sử dụng về sự việc thay thế gạo trắng bằng gạo lứt để nhìn liệu có giúp giảm lượng đường glucose hay không. Trong nghiên cứu này, họ trông thấy rằng thời gian ngắn không hiệu quả lắm, nhưng điều tra và nghiên cứu này , và nghiên cứu này họ thấy rằng nó thực sự công dụng.

  tiêu hóa

  Màu trắng được tinh luyện có nghĩa là chúng đã vứt bỏ lớp vỏ bên ngoài để giúp cho nó mịn và dễ dãi cho tiêu hóa của bạn. Gạo lứt khó tiêu hóa hơn, bởi nó có cám và các chất dinh dưỡng phtyonutrients khác tất yêu ăn ngon được, nhưng đó là những gì khiến cho nó chắc cú lành mạnh và bổ dưỡng. Và bằng cách nấu ăn và chuẩn bị sẵn sàng thích hợp, chúng ta cũng có thể giúp ăn ngon dễ dàng hơn.

  PHYTATES

  màu nâu có Phytates, là một dưỡng chất cây trồng quan yếu tiêu hóa được và nó backlinks với các dưỡng chất, bởi thế bạn thiết yếu hấp thụ chúng. còn mặt khác, gạo trắng không còn Phytates. Nhưng chúng ta nên hiểu được làm bếp đúng cách dán có khả năng giúp làm giảm lượng phytate.

  THẠCH TÍN

  Asen là một chất hóa học bán kim khí tự nhiên được đưa ra ở mọi nơi trên thế giới trong nước ngầm. Nó không an toàn, và việc hấp phụ nó trong time dài, có tương quan đến những dịch bệnh khó chữa như bệnh ung thư và các bệnh về gan. Trong các báo cáo giải trình của công ty, họ trông thấy rằng gạo lứt có hàm vị Arsen cao hơn gạo trắng. Tuy nhiên, vo gạo thật sạch sẽ trước khi ngâm và nấu sẽ làm giảm lượng asen. vì thế, bạn nên làm điều ấy cho dù bạn chọn white color hay nâu.

  vừng đen giảm cân

  TÍNH đã có trước VÀ giá cả

  Gạo lứt có mức giá đầy đủ 2 lần. Và nó không có nhiều sẵn hơn do định kỳ sử dụng ngắn. Và không bao gồm Thị Trường không bến bờ. Và khi bạn tìm ra Trong các tác động, nó chính là cơ học, và điều ấy khiến cho giá thậm chí là cao hơn nữa.

  Nhưng như tôi luôn nói, hãy nhìn bối cảnh! Có, nó an lành hơn. Nhưng nó có thể khiến bạn bị rối loạn tiêu hóa, do sự hiện diện của chất xơ và các dưỡng chất thực vật. Và nó rất có khả năng không thuận tiện cho ngân sách của bạn. của cả đều shop đến thực đơn tổng thể và toàn diện. Bạn có mong muốn ăn cơm 1 mình không? cách nấu là gì? Sở thích hương vị của mình là gì? Bạn sẽ ăn cơm “Số lượng” bao nhiêu lần? Nhưng rất đáng để thử Gạo lứt!

Chia sẻ trang này