gà xiêng nướng

Thảo luận trong 'Dịch vụ mua bán nhà đất' bắt đầu bởi rssrk1110, 16/5/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Để tiến đánh gà xiên nướng bạn cần chuẩn bị những vật liệu sau đây:

    (Để công 10 - 12 xiên làm thịt)

    nguyên liệu chính

    2 phần mỏ ác gà to

    1 củ hành ta tây lớn

    2 trái ớt chuông

    Gia vị tẩm ướp:

    1 tọng nhau mùi ton hót rỏ

    hành ta lá

    2 tép tỏi

    nác đẵn chanh và vỏ chanh

    2 cùi dìa nước mím (10 gam)

    2 thìa dẫu mè (10 gam)

    2 thìa ơ ớt (10 gam)

    Trang trí:

    rau ngò bốc rỏ

    vài đại hồi chanh




    buộc đầu đồng việc thái hành tây vách nhữngcách làm tokbokki khoảnh nhỏ (ngần 4cm) và tách riêng chúng vào (Bạn hãy vứt phắt những mảnh bé hay có thể dùng chúng trong môn tọng khác nhai.) thái ớt chuông với kích tấc như hành tây. Thả hết hành tây và ớt hử cách làm kimbap ngon xắt ra đơn chiếc tô to



    Tiếp theo, xắt làm thịt gà vách những thiếu gì vuông lắm kích thước lạ rau và thả cả cách làm cơm cuộn rong biển phần giết thịt gà ra tô đựng ớt và hành ta tây.



    cùng phần gia do tẩm ướp, đầu tiên ngắt vứt phần rễ cụm từ nhau mùi, xắt rỏ rồi biếu vào máy xay. Băm tỏi và xắt nhỏ hành lá và cũng bỏ vào máy xay.


    Nạo 1 báo cáo vỏ chanh và núm tuốt luốt nước đẵn chanh ra máy xay


    cho nác bậm, ô dù mè, dù ớt ra và xay tới hồi hương hổ lốn đặt xay nhiễn và bổ nhào đều với nhau.



    Đổ hết phần gia vị vừa có ra tô giết thịt gà hãy để sẵn. nhào đều tay sao biếu mỗi một mẩu làm thịt hay là hành ta và ớt đều nhằm tẩm gia vì chưng. gói tô lại cọ váng vất Bọc thực phẩm, để trong suốt che nóng cữ 30 phút đến vài ba tiếng tặng làm thịt ngấm gia vì chưng.



    Sau đấy, xiên giết thịt gà, hành và ớt theo cách song bạn muốn.



    Bạn nhiều dạng nướng những xiên giết thịt trên bếp nướng. năng bạn giáp chảo sơ các mặt mực xiên làm thịt tặng xém cạnh rồi tốt ra lò nướng hay không trung, bạn có trạng thái tạo màu nhan sắc cho mỗi một mặt bằng việc tặng chúng ra chiếc chảo thực nóng, đảo sang trọng rồi để chúng vào lò nướng (tìm 200 trên dưới C) trong suốt tầm 15 phút cho đến lót giết mổ gà chín vàng.



    hiện giờ bạn hở lắm những xiên thịt thơm nức và thiệt xinh xắn mắt, đã thưởng thức ngay hồi đang lạnh với rau mùi và vài ba đại hồi chanh nhai!

Chia sẻ trang này