Fpt PLay Box và các nguyên nhân nên mua

Thảo luận trong 'Phim hành động' bắt đầu bởi conkiki15, 23/5/16.

 1. conkiki15

  conkiki15 Member

  Android tv box FPT PLay box (Call:0938.909.901) – Android tv box tại TPHCM chuyên bán android tv box FPT chính hãng của FPT với các chức năng khá quyến rũ và đặc biệt được miễn 100% cước thuê bao hàng tháng. Điều này đồng nghĩa quý khách có thể quên đi nỗi lo cước thuê bao hằng tháng và thoải mái tận hưởng các giây khắc giải trí.
  Có thể nói dù mới xuất hiện nhưng android tv box đã nhận được khá nhiều sự ủng hộ, tán đồng của quý bạn bè cũng như các khách hàng là những khách hàng lâu năm của FPT về mạng, hạ tầng viễn thông.
  Khi chọn FPT Play Box làm quà bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

  Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất của FPT do chính những kỹ sư bậc nhất dày công nghiên cứu tạo ra. nên, chất lượng của chiếc Box có thể nói được bảo đảm. Ngoài ra, bao bì hộp sản phẩm cũng được coi ngó khá kỹ lưỡng nên rất trải qua về hình thức.
  Khi tạo ra FPT Play Box, chúng tôi hiểu rằng cách dùng cũng khá quan trọng cho người dùng, có 1 số quý khách hàng sau khi mua các sản phẩm android tv box thì đã chán và vứt vào xó cũng vì nó quá rườm rà gây tâm lý chán nản khi dùng. Với FPT Play Box bạn hoàn toàn có thể yên tâm, Sản phẩm ăn nhập cho mọi lứa tuổi từ các trẻ nhỏ đến người lớn tuổi. Nếu bạn liền đi công tác, vắng nhà, đây là thiết bị cho người nhà của bạn, giảm bớt những nỗi buồn, cô đơn khi không có bạn.
  Không chỉ là hình thức hay giao diện bên trong sản phẩm mà chúng tôi còn để ý đến cả chất lượng nội dung của chiếc box, chúng tôi không bán sản phẩm vì lợi nhuận, mà vì cái tâm. Chúng tôi biết, nếu quý khách mua 1 sản phẩm về nhưng lại xảy ra các trục trặc, lỗi kỹ thuật sẽ gây tâm lý khó chịu, ảnh hưởng không ít cho bạn và người nhà yêu của bạn trong gia đình, bởi vậy nội dung được chúng tôi đặc biệt để ý từ số lượng kênh truyền hình, nội dung phim ảnh hay những clip, tv show.
  Quá trình lắp đặt FPT PLAY BOX lung tung đơn giản, thiết bị FPT PLAY BOX bao gồm các cổng: Nguồn, cổng cắm dây mạng LAN, cổng HDMI kết nối với Tivi, cổng USB.

  Cách cài đặt và dùng:
  Quá trình lắp đặt FPT PLAY BOX phứa đơn giản, thiết bị FPT PLAY BOX bao gồm các cổng: Nguồn, cổng cắm dây mạng LAN, cổng HDMI kết nối với Tivi, cổng USB.

Chia sẻ trang này