Elite Houses - Điện An Toàn - Thông Minh

Thảo luận trong 'Sách giáo khoa' bắt đầu bởi myhomeloveforever, 9/5/18.

 1. Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác.

  Elite Houses xin gửi đến Qúy khách hàng, Qúy đối tác lời chào trân trọng và lời cám ơn chân thành nhất đã sử dụng những sản phẩm của Chúng tôi trong thời gian qua.Elite Houses là công ty chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị cho các dự án như Biệt thự, nhà phố, căn hộ, penthouse theo tiêu chuẩn Châu Âu.

  Lĩnh vực hoạt động:

  •Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt giải pháp hệ thống điện thông minh Atsyn.

  •Cung cấp thiết bị điện của hãng Legrand, Bticino.

  •Cung cấp động cơ cổng điện tự động.

  •Cung cấp động cơ rèm điện tự động.

  Chúng tôi luôn quan niệm làm việc gì cũng cần có “TÂM, TÍN, ĐỨC” và phải đặt lợi ích của Qúy khách hàng, Qúy đối tác lên hàng đầu. Do vậy, Chúng tôi luôn cam kết cung cấp những sản phẩm uy tín với chất lượng, dịch vụ tốt nhất.

  Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động và không ngừng học hỏi, cùng sự tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác. Elite Houses tự tin trong việc hợp tác lâu dài và mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt và góp phần vào sự thành công cho công trình.

  Trân trọng cảm ơn
 2. e6ady4

  e6ady4 Member

  Trong 4 năm học lớp 6,7,8,9 thì có thể nói lớp 8 là năm học khó khăn nhất. Bởi vì học trò phải học thêm một môn học vốn rất “hóc búa” mà tri thức cũng rất nặng đó là Hóa học. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới việc học anh văn của HS lớp 8. Tìm một dạy kèm lớp 9 tại nhà dạy học tại nhà anh văn lớp 8 là một trong những cách tốt để bảo đảm cho học trò duy trì được kết quả tốt môn anh văn trong năm học này, cũng như là nền tảng anh văn cho tương lai.
  mướn gia sư anh văn lớp 8
  Tìm gia sư anh văn lớp 8
  gia sư lớp 10 sẽ bị chi phối nhiều bởi các môn học khó khăn như Hóa, Toán, Văn… thành thử giáo viên tiếng Anh sẽ giúp các em:
  Hệ thống kiến thức, giúp các học sinh có cái nhìn dễ dàng về môn anh văn lớp 8, từ đó có cách học ít gian nan mà lại hiệu quả hơn.
  dạy học tại nhà kĩ lưỡng, theo sát nhằm luôn cam kết các học sinh vẫn duy trì được việc học tiếng Anh đều đặn.
  Giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc để tiết kiệm thời gian cho các em hs.
  Thường xuyên đánh giá theo dõi để củng cố kiến thức vững chắc.
  Củng cố lại tri thức nếu học trò bị mất căn bản.
  tiếng Anh là một môn học quan trọng bậc nhất, thành ra Các học trò học sinh không được lơ là nó cho dù năm lớp 8 học có khó khăn như thế nào. Bởi vì chỉ cần một năm không đầu tư học anh văn, các HS sẽ dễ dàng quên mất một lượng từ vựng của 2 – 3 năm trước. Sẽ là vô cùng uổng phí và sẽ là một sự thiếu hụt nền tảng tiếng Anh cho tương lai!
  Phẩm chất của dạy kèm lớp 11 tại nhà của trung tâm:
  Vững chuyên môn. Được tuyển chọn và đào tạo khắt khe, là gia sư hoặc thầy cô từ các trường Đại học chuyên tiếng Anh hàng đầu Tp Hồ Chí Minh.
  Giàu dạy học lâu năm dạy anh văn THCS và lớp 8. Biết được thành thử dạy như thế nào để củng cố vững chắc nền tảng anh văn và duy trì việc học tiếng Anh cho Các học trò.
  Đạo đức tốt với tác phong sư phạm chuẩn mực, mang đến sự yên tâm cho gia đình.
  thầy cô giáo tiếng Anh phát âm chuẩn, sử dụng tiếng Anh thành thạo.
  dạy kèm thu hút, tạo hứng thú cho các em hs.
  Tận tâm và chuyên nghiệp.

Chia sẻ trang này