e-STUDIO 2518A và e-STUDIO 2309A - Bộ đôi hoàn hảo của giới văn phòng

Thảo luận trong 'Truyện dan gian' bắt đầu bởi haicu1993, 30/11/18.

 1. haicu1993

  haicu1993 New Member

  Khi nhắc đến Toshiba không ai là không biết đến thương hiệu nổi tiếng này, từ điều hòa không khí, tivi, tủ lạnh … đây đều là những thiết bị điện quá thân thuộc với người Việt chúng ta. Nhưng, ít ai biết rằng, Toshiba còn có những sản phẩm khác ngoài những thiết bị dân dụng đó là máy Photocopy đa chức năng.
  [​IMG]Toshiba e-STUDIO 2309A và Toshiba e-STUDIO 2518A
  Toshiba e-STUDIO 2518AToshiba e-STUDIO 2309A là hai dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất của Toshiba, đây cũng là những series mới nhất được Toshiba đưa đến thị trường Việt Nam.

  Khi mà các doanh nghiệp lớn, các tổ chức nước ngoài lựa chọn Toshiba e-STUDIO 2518A thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các tổ chức mới thành lập lại ưu tiên lựa chọn Toshiba e-STUDIO 2309A vì các tình năng đầy đủ mà giá thành vừa phải và thiết kế nhỏ gọn

  Toshiba e-STUDIO 2518A

  Đây là dòng sản phẩm mới nhất của Toshiba được tung ra thị trường thế giới và Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Công ty TNHH TM Đại Hoàng Gia đã đưa dòng sản phẩm tuyệt vời này về Việt Nam để cung cấp cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng. Thời điểm hiện tại, trên toàn thế giới, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang sôi sục, không ai muốn mình là người thua cuộc vì không hòa tiếp thu kịp công nghệ, vậy tại sao các doanh nghiệp tại Việt Nam lại nằm ngoài cuộc chơi ? Để tránh tình trạng này, Toshiba đưa ra dòng sản phẩm mới nhất Toshiba e-STUDIO 2518A để giúp các công ty, tổ chức và doanh nghiệp dễ dàng đạt được các thành tựu lớn trong thời đại Công nghệ 4.0 này.
  [​IMG]Toshiba e-STUDIO 2518A là dòng máy mới nhất của Toshiba tại thị trường Việt Nam
  Toshiba e-STUDIO 2518A với nhiều cải tiến mới, nhiều công nghệ mới hơn giúp các doanh nghiệp, tổ chức dễ dàng sử dụng khi kết nối máy Photocopy với các thiết bị smartphone, cloud … thông qua các kết nối wifi. Hơn nữa các tài liệu được bảo vệ với mức độ bảo mật cao thông qua ổ cứng Security HDD được cài đặt trong máy giúp các doanh nghiệp, công ty bảo vệ tài liệu.

  Toshiba luôn đặt tiêu chí môi trường lên hàng đầu nên khi lựa chọn mua máy photocopy Toshiba là bạn đang chung tay góp phần làm xanh trái đất với mức độ xả thải khi CO2 thấp, lương điện tiêu thụ giảm mạnh, chức năng tái sử dụng mực khiến quá trình vận hành máy được tiết kiệm đáng kể.

  Toshiba e-STUDIO 2309A

  Tuy sản phẩm này được Toshiba giới thiệu và ra mắt vào năm 2016 nhưng Toshiba e-STUDIO 2309A không hề kém cạnh so với đàn anhToshiba e-STUDIO 2518A của mình. Các chức năng, thiết kế hay các chỉ số về môi trường, Toshiba e-STUDIO 2309A đều đạt được.
  [​IMG]Toshiba e-STUDIO 2309A là dòng máy mini được ưa chuộng nhất của Toshiba
  Với thiết kế nhỏ gọn, được sơn màu trắng đen tinh tế, giá thành vừa phải, bản in sắc nét, tốc độ bản in vừa phải là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các công ty và tổ chức mới thành lập.

  Tùy từng môi trường cũng như nhu cầu sử dụng mà các doanh nghiệp, tổ chức, công ty có sự lựa chọn khác nhau, nếu quý khách có nhu cầu nhưng phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm như thế nào để phù hợp với môi trường hay nhu cầu sử dụng có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc để lại thông tin liên lạc. Đại Hoàng Gia sẽ tư vấn tận tình và mức giá ưu đãi nhất với khách hàng.
  TOSHIBA TEC VIỆT NAM

  Website: http://www.toshibatec.com.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/ToshibaTecVn/
  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCXB-zekhuhpQSzv16uwtrxA
  Tags: máy photocopy đa chức năng, máy photocopy mới nhất, máy photocopy thế hệ mới, giá máy photocopy mới nhất

Chia sẻ trang này