Dual – biến điện thoại thành súng

Thảo luận trong 'Điện thoại Window phone' bắt đầu bởi profilethuc3, 11/4/15.

 1. profilethuc3

  profilethuc3 Member

  Để chơi Dual, hai người chơi phải đứng đối diện nhau, hay chính xác hơn là – đối máy vào nhau. Với kết nối thông qua Wi-Fi và bluetooth, mỗi điện thoại trở thành "sân nhà riêng", bắn đạn qua màn hình đối diện.
  [​IMG]
  Tạo hình và cốt truyện của Dual dựa trên hai game kinh điển thời thập niên 80. Khi đặt cạnh nhau, hai màn hình điện thoại tạo nên một mặt chơi tương tự như game đánh bóng bàn (Pong), trong khi nội dung game tương tự game bắn tàu (Space Invaders). Tạo hình trong game cũng khá đơn giản.

  Điểm khác biệt là trong lối chơi. Game yêu cầu người chơi phải liên tục nghiêng điện thoại để điều khiển máy bay của mình trượt trái-phải, lên-xuống trên màn hình. Liên tục quan sát màn hình đối phương cũng rất cần thiết để có thể đoán trước hướng bắn của địch.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Sử dụng hai điện thoại cạnh nhau, mặt đối mặt, Dual tạo ra không khí thực sự gần gũi, cho cảm giác của những trò chơi thời chưa có trò chơi điện tử. Hai người chơi thực sự có tác động "vật lý" cạnh nhau để giành chiến thắng.

  Game có lối chơi đơn giản, cho phép từ người lớn đến trẻ em dễ dàng tiếp cận. Có thể nói Dual là một trò chơi điện tử có tính kết nối cao, thích hợp với mọi người chơi, mọi lứa tuổi và có thể chơi ở bất cứ đâu. Một trò chơi giữa bạn bè, đồng nghiệp, hoặc giữa bố mẹ và con cái.

  Ưu điểm

  - Lối chơi đơn giản.

  - Đồ họa tối giản phù hợp với thiết bị di động.

  - Tăng tính tương tác giữa cộng đồng.

  Nhược điểm

  - Ít lựa chọn nhân vật.

  - Không có nhiều chế độ chơi.
  Theo eclip.biz

Chia sẻ trang này