Download game Dragon Age II [FULL] cho PC

Thảo luận trong 'Game hành động' bắt đầu bởi isofullgame, 10/5/23.

 1. isofullgame

  isofullgame New Member

  Cốt truyện hấp dẫn

  Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Dragon Age 2. Đánh giá Dragon Age 2 là tựa game hành động, phiêu lưu – chặt chém cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Dragon Age 2 thì bạn là Hawke, một người tị nạn đang tìm cách thoát khỏi vùng đất Felderen đầy rẫy bóng tối và trở thành Nhà vô địch của Kirkwall. Khơi dậy quyền lực và chiến đấu với những trận chiến hoành tráng trong khi đưa ra những quyết định quyết định tiến trình của nền văn minh.

  Gameplay hấp dẫn

  Nói về gameplay Dragon Age 2 thì Dragon Age II sử dụng chia game thành các màn chơi nhỏ và mỗi khi chuyển cảnh, bạn có thể chọn thẳng một vị trí trên bản đồ để đến đó ngay sau một màn hình loading. Việc này hạn chế rất nhiều thời gian “chạy qua chạy lại” của bạn trong game và giúp những người chơi thiếu kiên nhẫn luôn bám sát mạch truyện và các nhiệm vụ mình cần phải làm. Nếu muốn, bạn có thể chẳng cần đọc codex mà vẫn biết cần tới đâu, gặp ai để giải quyết một quest nào đó.

  Nói về hệ thống thoại, chi tiết chính tạo nên giá trị nhập vai trong Dragon Age, tựa game này sử dụng hệ thống thoại tối giản giống của Mass Effect 2. Nó có mang đến một vài điều thú vị nhưng vẫn “lợi bất cập hại”. Điểm tốt ở hệ thống này là bạn sẽ kiểm soát được thái độ của nhân vật chính qua các lựa chọn như thù địch, ranh ma hay trung thực. Bạn có thể chẳng cần phải chú ý đến từng câu thoại một và chọn một thái độ phù hợp với tâm lý của mình rồi cứ thế các đoạn thoại sẽ diễn ra rất tự nhiên.

  Download game Dragon Age II [FULL] cho PC
  Dragon Age II Free Download

Chia sẻ trang này