Diên Hy Công Lược Trọn Bộ

Thảo luận trong 'Phụ kiện' bắt đầu bởi biphim, 1/8/18.

 1. biphim

  biphim New Member

  "Diên Hy Công Lược”. mình coi qua 14 tập thì thấy nó như vầy.

  Con nữ chánh, tên Anh Lạc, mình chưa ưng lòng nó lắm vì chưa thấy sự thông minh tính toán đường dài của nó, chỉ mới thấy tài ứng biến tình huống nhanh và cái mỏ của nó leo lẻo leo lẻo. Nhưng ngẫm lại cũng đúng vì nó thuộc dạng từ nhỏ chưa được giáo dục tốt nên hơi mất dạy, hoàng hậu đang dạy nó từ từ.

  Hoàng hậu, đẹp đó, có khí chất, diễn cũng tốt và tới giờ cho thấy là người có tấm lòng tốt, theo sử thì bả cũng tốt thiệt, nên chắc mình không chờ được cái màn hoàng hậu lật mặt ác thật ác đâu. Theo kịch bản thì chắc chết sớm, tội ghê.

  >> gạo nếp gạo tẻ

  Vua, hơi cục súc, theo mình là vậy. Hỡ có gì là lôi thái giám ra đạp, với xử sự cũng hơi mất nết, mà thôi, nó là vua mà, thiên hạ của nó, nó muốn làm cái đéo gì không được.

  [​IMG]

  Cao quý phi, con này mình thấy chỉ được cái to mồm chứ ngu bỏ mẹ, tới giờ chưa thấy nó có gì là thông minh hay giỏi giang luôn các em à.

  Nhàn phi, hai tập 13-14 này là bước chuyển tâm lý của Nhàn phi từ hiền thành hết hiền tiến lên ác và là trùm cuối của phim. Tuy nhiên, dù rất thích Mạn Mạn nhưng mình phải công tâm mà nói Nhàn phi nhìn tưởng Ngạch nương của vua chứ, già quá.

  Thuần phi, con này mình nghe nói nó chơi ô-môi với hoàng hậu, mình chờ coi.

  >> gạo nếp gạo tẻ tập 40

  Minh Ngọc, con nữ tì bên cạnh hoàng hậu, có đứa nào rảnh, tém cái mỏ nó vô rồi tát nó giùm mình vài bạt tai không, chứ mình ghét nó quá mấy đứa.

  Gia tần, đĩ chó này làm ra vẻ thông minh cơ lược lắm, nhưng cứ làm đéo gì thì cũng lật kèo, ôm đầu máu, đáng đời cho mấy con máu chó kiểu này.

  Phú Sát Phó Hằng, đỡ mình mấy đứa… mỗi lần cái khung hình nó lướt qua bản mặt ảnh là mình muốn té xỉu. May bữa coi phim có thằng em nó ngồi kế bên, chấm nước cho mình, chứ không mình chảy nước miếng nuốt không kịp chết mẹ nó rồi… mình muốn nhắn với ảnh là, anh ơi, đừng bảo vệ Tử Cấm Thành nữa, về bảo vệ Tử Cung Thành của em đi.

  Với có thêm một cái mình thấy là vầy, mấy con cung tì cận thân của mấy bà phi bà tần bà hoàng trong phim này sao cái mỏ nó lanh quá, hỗn quá, mất dạy quá, chủ nhân chưa nói mà cái mỏ nó cứ nói trước. May mấy con mẹ này cũng hiền, chứ là mình, mình may mỏ từng con rồi nhỏ chanh vào.

  Phim này đang có tập 13 và 14 trên FPT Play rồi nha. FPT Play đã mua bản quyền phim này trong một nốt nhạc, từ tối nay đến thứ 5 tuần sau, cứ mỗi tối là có 2 tập, coi cho lòi bản họng ra. Xong sau đó là theo lịch phát sóng bên Trung Quốc luôn, từ thứ 5 đến Chúa Nhật hàng tuần, mỗi ngày hai tập. Coi trên đây nét căng, một tài khoản cùng lúc coi được ở điện thoại, laptop và cả TV thông minh, tiện bỏ mẹ.

  Xem ngay bộ phim này tại BIPHIM.NET nhé phim bộ
  Chỉnh sửa cuối: 4/8/18
 2. aecobike

  aecobike Member

Chia sẻ trang này