Den LED cho san golf

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi thihang, 22/12/17.

 1. thihang

  thihang Member

  Thích hợp ánh sáng sân golf đạt được với LED. Cho dù đó là một sân gôn hoặc phạm vi lái xe chiếu sáng, Đèn Led Pha đèn LED cung cấp giảm chi phí quản lý và trải nghiệm tốt hơn cho người chơi golf cơ sở vật chất.
  [​IMG]
  Đèn LED Đối với Sân Gôn
  Một hệ thống chiếu sáng thích hợp được thực hiện với một hệ thống chiếu sáng sân golf LED. Một hệ thống đèn LED trên một sân golf đem lại lợi ích vô tận trên rau xanh, phạm vi, và các khu vực đặt, tất cả trong số đó tăng cường hoạt động và những trải nghiệm của du khách các khóa học và khán giả.
  Cho dù nó cho một khóa học ngoài trời với một phạm vi lái xe trong nhà, sân golf sản phẩm chiếu sáng phạm vi lái xe của chúng tôi cho phép tất cả những lợi ích mà LED cung cấp; từ tiết kiệm năng lượng, tăng tuổi thọ một sân golf phạm vi lái xe ánh sáng. Tất cả những lợi ích này (và nhiều hơn nữa) đều đạt được tất cả trong khi đáp ứng các tiêu chuẩn chiếu sáng trung bình sân golf.
  Hỗn hợp này của một công nghệ chiếu sáng thương mại và sân golf chất lượng bóng đèn pha phạm vi tuyệt vời mà phù hợp với gần như bất kỳ sân golf hoặc phạm vi phù hợp với một thiết kế tuyệt vời ánh sáng sân golf cung cấp, Đèn LED Down light cho kết quả tốt nhất có thể của bất kỳ hệ thống chiếu sáng sân golf.
  Một hệ thống chiếu sáng sân golf có thể tiết kiệm rất nhiều với LED.
  Với tiết kiệm năng lượng lên đến 75%, bạn có thể
  giảm một lượng nghiêm trọng của
  tiêu thụ năng lượng một mình.
  Cũng tiết kiệm lớn mà đi cùng với đèn LED bao gồm tuổi thọ lâu hơn , giảm
  chi phí bảo trì , và giảm giá .
  kinh nghiệm tốt hơn
  Những người chơi golf hoặc đi đến phạm vi lái xe muốn tận hưởng thời gian của họ, và một hệ thống chiếu sáng tốt có thể giúp hỗ trợ trong việc này.
  Một hệ thống chiếu sáng xấu sẽ cung cấp dưới vùng ánh sáng và có thể nhấp nháy hoặc buzz, tất cả đều có thể làm phiền người chơi.
  Với đèn LED, bạn có thể tránh bất cứ ù hoặc nhấp nháy đèn và tránh dưới vùng ánh sáng
  an toàn được cải tiến
  Chơi golf muốn cảm thấy an toàn quá, và chiếu sáng tốt đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp an toàn và bảo mật tốt đến một sân golf.
  Bằng cách lựa chọn LED cho vào khóa học hoặc trong bãi đậu xe, Đèn Đường LED bạn cho phép người chơi gôn để cảm thấy an toàn khi họ đang ở cơ sở của bạn.

Chia sẻ trang này