Den LED chieu sang trung tam thuong mai lon

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi thihang, 22/12/17.

 1. thihang

  thihang Member

  Trung tâm có một nghĩa vụ mạnh mẽ để tạo ra một trải nghiệm mua dễ chịu cho tất cả các du khách. Cung cấp một kinh nghiệm mua vui cho phép các cửa hàng trong trung tâm mua sắm để phát triển mạnh, Đèn Led Pha và mở rộng. Từ kinh nghiệm, đèn LED chiếu sáng trung tâm là giải pháp tốt nhất cho một trải nghiệm tổng thể tốt hơn cùng với chi phí giảm.
  [​IMG]
  Đèn LED Đối với Trung tâm thương mại
  Cho dù bạn sở hữu hoặc quản lý một trung tâm mua kèm hoặc một trung tâm dải, đầu tư vào đèn LED ánh sáng trung tâm mua sắm tại cơ sở của bạn có thể chứng minh mang lại nhiều lợi ích cho các hoạt động và sự phát triển của cơ sở.
  Kể từ LED mang lại lợi ích cho bất kỳ ứng dụng nó được áp dụng cho, nó chỉ được nhân lên khi lắp đặt tại một quy mô lớn như kích thước của một khu mua sắm. Bằng cách chuyển đổi để đèn LED thương mại trong trung tâm của bạn, bãi đậu xe, hoặc đối với an ninh; bạn sẽ nhận ra những lợi ích của LED rất nhiều.
  Những lợi ích này bao gồm những thứ như tiết kiệm năng lượng lên đến 75%, tăng tuổi thọ lên đến 2-3 lần lâu hơn, giảm chi phí bảo trì, cải thiện chất lượng của ánh sáng, và bảo mật tốt hơn cho du khách và tài sản của bạn.
  Giảm chi phí thắp sáng trung tâm trở nên
  thiết thực và bền vững với LED.
  Với tiết kiệm năng lượng lên đến 75%, bạn có thể
  giảm một lượng lớn
  năng lượng tiêu thụ.
  Cũng lưu với tuổi thọ dài hơn , giảm
  chi phí bảo trì , và giảm giá .
  kinh nghiệm tốt hơn
  Trung tâm mua sẽ mất doanh số bán lẻ cho tất cả các tiếng ồn
  ngoài kia nếu họ không tham gia thăm của họ.
  Đạt được một chương trình ánh sáng phù hợp cho các địa điểm trung tâm đáp ứng mức độ ánh sáng trung tâm mua sắm hoàn hảo với đèn LED .
  Một trong đó là chuyên nghiệp , Cung cấp đèn LED giá sỉ bền vững ,
  và thú vị cho tất cả du khách đến
  trung tâm mua của bạn.
  kết quả tốt hơn
  Nếu các cửa hàng trong trung tâm mua sắm không được
  làm tốt, không phải sẽ trung tâm mua sắm
  trong thời gian dài.
  Để giữ cho giao thông cửa hàng bán lẻ chảy vào các cửa hàng,
  một kinh nghiệm đặc biệt là điều bắt buộc .
  Với đèn LED trung tâm mua sắm, đó là tất cả có thể.
  Yêu cầu chúng tôi như thế nào!
  Trong nhà Mall chiếu sáng

  Nếu bạn đang đối phó với một trên đầy đủ và trung tâm mua kèm theo, có một số khía cạnh mà bạn nên cân nhắc. Vì bạn sẽ được đại diện cho các cửa hàng trong trung tâm mua sắm, bạn cần phải đặt chúng trong một cái nhìn tốt. Điều này có nghĩa nhiệt độ màu phù hợp và đủ lumen tổng thể; tất cả trong khi vẫn giữ chi phí hoạt động giảm.
  Một nhiệt độ màu khoảng 5500k là gần đó của ánh sáng mặt trời, và nó cung cấp độ tương phản cao nhất về màu sắc, làm cho các cửa hàng có dấu hiệu và hiển thị pop. Điều này không chỉ có lợi cho các cửa hàng, nhưng cũng đặt trung tâm mua sắm trong một cái nhìn công tốt, và giữ người quay trở lại.
  Một vấn đề các loại đèn được sử dụng trong các trung tâm (như halogen kim loại, HPS, hoặc huỳnh quang), là họ dễ bị nhấp nháy và / hoặc buzz. Điều này có thể gây kích thích, quan điểm công cộng chất lượng thấp, và có thể lái xe định kỳ người đi. Với đèn LED tại trung tâm mua & trần nhà của bạn, vấn đề này được loại bỏ hoàn toàn và sẽ không bao giờ xảy ra.

  Ngoài trời Trung tâm Mua sắm chiếu sáng
  Cho dù nó là một trung tâm dải hoặc bãi đậu xe cho một trung tâm, ánh sáng bên ngoài trung tâm mua sắm đóng chỉ là một vai trò bình đẳng trong chất lượng kinh nghiệm cho đội khách trung tâm. Kể từ khi trách nhiệm trung tâm của nó để cung cấp một trải nghiệm đặc biệt, đèn trung tâm bên ngoài không thể bỏ qua.
  Thông thường, chiếu sáng ngoài trời bao gồm halogen kim loại hoặc đèn HPS. Những thiết bị chiếu sáng tỏa ra ít hơn nhiệt độ màu tối ưu, sử dụng lên nhiều năng lượng hơn 75% so với đèn LED, và gây ra rất nhiều chi phí thay thế. Vì những lý do, den led downlight am tran đó là chính xác lý do tại sao chúng ta thấy ngày càng có nhiều trung tâm mua sắm chuyển sang các sản phẩm đèn LED bên trong và bên ngoài.

Chia sẻ trang này