Den led chieu sang bay gio va tuong lai

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi vananh66, 27/12/17.

 1. vananh66

  vananh66 Member

  Đèn LED đã trở thành một yếu xây dựng mới, công trình thương mại, mặt bằng bán lẻ, nhà ở, và nhiều hơn nữa. Sự thay đổi này nhịp độ nhanh chóng để đèn LED trong những năm gần đây đã gửi toàn bộ bốc cháy công nghiệp. Theo Chiến lược Unlimited, Đèn led đường phố http://denledhanquoc.com.vn/danh-muc/den-led-duong-pho/ đèn LED đóng gói sẽ thấy một sự gia tăng 7% trong tốc độ tăng trưởng kép hàng năm trong vài năm tới, với đa số đó trực tiếp từ doanh thu ánh sáng. Chuyển giao này ra khỏi ánh sáng truyền thống như giải pháp chiếu sáng huỳnh quang và halogen chỉ được kỳ vọng sẽ tiếp tục công nghệ như mới làm cho LED chiếu sáng ngày càng có giá trị hơn.
  [​IMG]
  sự an toàn
  Đèn LED là cực kỳ an toàn khi có nguồn gốc từ các nhà sản xuất đáng tin cậy, hãy chắc chắn để kiểm tra xem sản phẩm của họ là UL, CSA, hoặc ETL niêm yết và phù hợp với tiêu chuẩn UL yêu cầu và mã điện địa phương. Đèn LED có thể không chứa khí hoặc hóa chất độc hại và có thể được xử lý trong một bãi rác. Đèn LED. Cũng được an toàn để xử lý vì họ là mát mẻ khi chạm vào, và chạy trên điện áp thấp giảm thiểu nguy cơ chấn thương từ dòng điện trực tiếp. Đèn huỳnh quang, mặt khác chứa khí thủy ngân (khi tạo ra phản ứng gay gắt với một lớp phủ phosphor để tạo ra ánh sáng nhìn thấy được) đòi hỏi các bóng đèn CFL để được xử lý và xử lý đúng cách để tránh ô nhiễm thủy ngân. Họ kéo dài hơn đèn sợi đốt trong khi sử dụng ít hơn 75% năng lượng. Tuy nhiên, nhất huỳnh quang hoạt động trên một bộ đếm thời gian chậm trễ và mất vài phút để đạt sản lượng đầy đủ và trở nên nóng một cách nguy hiểm khi chạm vào. Đèn halogen cũng là một nâng cấp lên đèn sợi đốt, được tạo ra bởi bay hơi vonfram từ một sợi nước nóng mà trộn với khí halogen bên trong bóng đèn. Tương tự như huỳnh quang, đèn halogen sản xuất ra rất nhiều nhiệt một lần tại toàn bộ sức mạnh và phát ra hồng ngoại và bức xạ tia cực tím có thể gây hại cho các loại vải và tác phẩm nghệ thuật.
  hiệu quả
  Đèn LED có ưu điểm so với người tiền nhiệm của mình: tiêu thụ thấp hơn năng lượng, đèn led panel 600x600 http://denledhanquoc.com.vn/den-led-am-tran-panel/ tuổi thọ dài hơn, tình trạng sức khỏe được cải thiện, kích thước nhỏ hơn và chuyển đổi nhanh hơn. Hầu như loại bỏ dần các đèn huỳnh quang so sánh; mặc dù đắt hơn, đèn LED là chi phí đáng kể hiệu quả hơn và có những vấn đề ít môi trường. CFL có tuổi thọ của 8,000-12,000 giờ, halogen có tuổi thọ 985-1.250 giờ, và trong đèn LED so sánh giá có tuổi thọ 15.000 25.000 giờ (những con số này phản ánh nhịp bóng đèn, không truyền cảm hứng LED Flexible Strip chiếu sáng hoặc Panel Sản phẩm ). Ngoài kéo dài lâu, đèn LED sử dụng watt ít hơn đáng kể hơn so với bóng đèn CFL và Halogen, mà không ảnh hưởng sản lượng ánh sáng và lumen.
  Tech & Beyond
  Công nghệ là luôn thay đổi, như là tương lai với đèn LED. 2016 Chứng kiến một sự thay đổi to lớn trong việc sử dụng tự động hóa nhà từ hệ thống Lutron mới, đến một sự đột biến trong người tiêu dùng mua các mặt hàng như Amazon Echo để kết hợp vào cuộc sống hàng ngày của họ. Các công ty như Nest cách mạng hóa cách chúng tôi kiểm soát nhiệt độ trong nhà của chúng tôi, chưa kể đến hệ thống báo cháy được giới thiệu, và an ninh nhà vào dòng sản phẩm của họ.
  Đèn LED thông minh hiện đang mục tiêu để có tiềm năng tăng trưởng lớn nhất trong vòng 5 năm tới. Với một chút giúp đỡ từ IOT, hiện nay có rất nhiều lựa chọn hơn cho phép ánh sáng LED, và các hệ thống lập trình tùy biến phải có sẵn hơn. Chúng tôi vừa mới hợp tác với Igor, Inc chuyên về hệ thống chiếu sáng PoEcho phép cho nhiều và phức tạp hệ thống chiếu sáng điện áp thấp phải được kiểm soát và tùy chỉnh thông qua phần mềm của họ. Cùng nhau chúng ta thấy tương lai của văn phòng lớn và các tòa nhà thương mại để được chạy trên hệ thống PoE, giá đèn downlight âm trần http://denledhanquoc.com.vn/den-led-downlight-am-tran/ với sự hội nhập tương lai của mạng thông minh điều khiển ánh sáng, an ninh, và nhiều hơn nữa!
  Để tìm hiểu thêm về hệ thống đèn LED, hãy chắc chắn theo dõi blog LED Lấy cảm hứng từ, và được trên giao diện để biết thêm dự kiến xu hướng chiếu sáng LED tới.

Chia sẻ trang này