Dịch Vụ Thông Bồn Cầu Tại Nhà Trọn Gói Tại HCM 79k

Thảo luận trong 'Dịch vụ khách sạn - Vé máy bay' bắt đầu bởi luxuryhome194, 4/6/23.

 1. luxuryhome194

  luxuryhome194 New Member

  Dịch Vụ Thông Bồn Cầu Tại Nhà Trọn Gói tại HCM: Chất lượng đáng tin với giá chỉ 79k, ứng dụng cho mọi khách hàng tại từng quận huyện TP.HCM.

  [​IMG]

  Hotline: 0775438194 Gọi có thợ mau chóng cho nhà bạn.
  Bạn đang gặp vấn đề với bồn cầu của mình? Bạn cần một dịch vụ nhanh, chất lượng và đáng tin? Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết tất tật những vấn đề về hệ thống thoát nước và bồn cầu tại TP.HCM.

  Xem thêm: Thợ thông tắc bồn cầu TPHCM
  Chúng tôi vinh doanh là tổ chức thợ thông bồn cầu hàng đầu tại TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và tổ chức kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ trọn gói chất lượng cao với giá cả phải chăng.
  Với chỉ 79k, bạn sẽ được hưởng một gói dịch vụ thợ thông bồn cầu trọn gói tại nhà. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • [*]Thông toilet: Chúng tôi sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để loại bỏ mọi chất cản ngăn trong bồn cầu của bạn. Đội ngũ thợ của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bồn cầu sẽ hoạt động trơn tru, không gây ngạt nước hay mùi hôi khó chịu.
   [*]Vệ sinh bồn cầu: Chúng tôi sẽ làm sạch cầu với các chất gột rửa chuyên dụng để xoá sổ vi khuẩn, loại bỏ mảng bám và ngăn ngừa hình thành cặn bẩn. Bạn sẽ có một cầu sạch sẽ, hợp vệ sinh và an toàn cho sức khỏe.
   [*]rà và bảo dưỡng: dịch vụ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ xử lý sạch sẽ hệ thống thoát nước và bồn cầu để phát hiện sớm các vấn đề tiềm ẩn và bảo đảm mọi thứ hoạt động ổn định. Chúng tôi cũng sẽ trợ giúp cho bạn về cách bảo dưỡng và sử dụng đúng cách để tránh những sự cố trong mai sau.
  Dù bạn ở bất kỳ quận huyện nào trong TP.HCM, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn. Đội ngũ thợ của chúng tôi được phân tán khắp các khu vực để đảm bảo thời gian đáp ứng nhanh chóng. Bạn chỉ cần gọi điện và trong vòng 15 phút, chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ của bạn.
  Đừng để bồn cầu gây phiền phức cho bạn. Hãy để chúng tôi lo âu cho bạn với dịch vụ Thợ Thông Bồn Cầu Trọn Gói chất lượng đáng tin với giá chỉ 79k. Gọi ngay cho chúng tôi để đặt lịch hẹn hoặc để biết thêm thông báo chi tiết.
  [​IMG]

  Gọi qua số: 0775438194 có thợ ngay 15p.
  Chúng tôi cam kết đáp ứng mau chóng, chất lượng và mang lại sự chấp nhận tuyệt đối cho mọi khách hàng tại TP.HCM.

Chia sẻ trang này