Dịch vụ chuyên nhận mua hộ hàng từ Mỹ giá rẻ uy tín

Thảo luận trong 'Thú cưng' bắt đầu bởi hangxachtay, 11/4/18.

 1. hangxachtay

  hangxachtay Member

  Hàng Mỹ từ lâu đã nổi tiếng với chất lượng tốt, đảm bảo an toàn, được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường nên được nhiều người Việt yêu thích, lựa chọn. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Hàng xách tay Mỹ đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận mua hộ hàng từ Mỹ giá rẻ uy tín với nhiều tiện ích khác nhau, để đem đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

  I. Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ là gì?

  Mua sắm hàng Mỹ qua thương mại điện tử là một xu thế tiêu dùng khá phát triển của người Việt Nam. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải những rào cản về ngôn ngữ, thủ tục thanh toán, thủ tục hải quan, thủ tục chuyển hàng cũng như khoảng cách địa lý. Nhằm giải quyết được những vướng mắc trên, các công ty trong nước đã cho ra đời hình thức mua hộ.

  [caption id="attachment_51" align="aligncenter" width="551"] [​IMG]

  Chuyen nhan order hang My gia re nhat tai Ha Noi Hangxachtaymynet 3[/caption]

  Như vậy, dich vụ mua hộ hàng Mỹ có thể hiểu là giải pháp từ bên thứ 3 nhằm giúp khách tại Việt Nam có thể thoải mái mua sắm tại các shop của Mỹ. Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hộ hàng Mỹ, người tiêu dùng chỉ cần tìm hiểu trang bán hàng, lựa chọn sản phẩm yêu thích. Các công ty cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ sẽ chịu trách nhiệm đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam cho bạn trong thời gian nhanh nhất. Số tiền mà khách hàng sẽ phải trả cho bên công ty mua hộ gồm phí mua hộ và phí vận chuyển hộ.

  Lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ mua hộ so với những phương thức mua hàng Mỹ khác là:

  ➡ Thanh toán dễ dàng:

  Nếu bạn không có thẻ thanh toán quốc tế thì không thể đặt mua hàng trên các web Mỹ. Nhưng sử dụng dịch vụ mua hộ thì bạn có thể chuyển khoản bằng thẻ nội địa, đóng tiền mặt thậm chí là các công ty này có thể đến tận nhà để thu tiền của bạn.

  ➡ Tiết kiệm chi phí:

  Khi lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, Quý khách chỉ phải thanh toán các phí đặt hàng, phí vận chuyển và giá trị của món hàng. Một vài nơi còn tận dụng các đường hàng xách tay để tiết kiệm thêm các khoản thuế cho khách hàng. Với những mặt hàng chịu thuế thì đây là cách sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều.

  II. Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của Hàng xách tay Mỹ

  Ở Việt Nam hiện có nhiều công ty đang hoạt động trong lĩnh vực mua hộ hàng Mỹ. Và địa chỉ mua hộ đáng tin cậy nhất hiện nay dành cho khách hàng là công ty Hàng xách tay Mỹ. Tại đây, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin về sản phẩm và website muốn mua hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các quy trình còn lại, bao gồm mua và vận chuyển từ A – Z tùy yêu cầu của bạn.

  III. Lý do để bạn nên lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của Hàng xách tay Mỹ

  Hiểu rõ sự thành công của thương hiệu luôn gắn liền với niềm tin của khách hàng, Hàng xách tay Mỹ không ngừng nâng cao những dịch vụ của mình để đem đến sự phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Lý do để bạn lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của Hàng xách tay Mỹ là vì chúng tôi luôn giúp bạn hưởng những tiện ích như:

  ✔ Thời gian hàng về nhanh, không để khách phải chờ đợi lâu, chỉ từ 7 đến 10 ngày tình từ ngày trụ sở US nhận được hàng.

  ✔ Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, an toàn. Nếu có tham gia khai thuế và đóng bảo hiểm hàng hóa, khách sẽ được đền bù 100% giá trị đơn hàng, nếu xảy ra những sự cố ngoài ý muốn do lỗi của Hàng xách tay Mỹ như hàng bị hư hỏng, thất lạc, mất mát.

  ✔ Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách.

  ✔ Mức cước phí rẻ, cạnh tranh và nhiều chương trình ưu đãi cho khách vào các dịp đặc biệt.
  Hàng xách tay Mỹ – chuyên nhận chuyển hàng đi Mỹ và gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam
  Hotline: 0886.694.478

Chia sẻ trang này