Dịch vụ camera giam sat luôn chiếm được ưu thế trong các dự án lớn nhỏ khắp Miền Bắc & TP HCM

Thảo luận trong 'Điện thoại Window phone' bắt đầu bởi 123thailinh, 30/9/15.

 1. 123thailinh

  123thailinh Member

  Hệ thống camera giam sat khi Bạn chưa từng biết gì về Camera? Phòng kỹ thuật thuộc trung tâm chăm sóc khách hàng cty cổ phần ký thuật số Sài Gòn chúng tôi mong rằng bạn sẽ tìm được câu trả lời:

  PHÂN LOẠI CAMERA Bạn cần Camera vào mục đích gi ? Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn loại Camera cho phù hợp với mục đích của bạn. Xin hay theo dõi phần dưới đây để xác định đâu là Camera bạn muốn Đặc điểm:Mỗi Camera thường có 3 dây:

  Tín hiệu hình.

  RS485.

  Dây cấp nguồn

  Hãy chắc chắn rằng lắp đặt camera quan sát, đầu ghi hình camera và dây cáp không có vấn đề gì. Với nhiều chủng loại sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, đa dạng về cấu hình, tính năng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Dịch vụ lắp đặt hệ thống camera giám sát của công ty phục vụ cho quý khách hàng tại TP. Hà Nội và nhiều vùng lân cận khác. Bạn không có thời gian đi kiểm tra, giám sát hoạt động,... nhất là khi Bạn không thường xuyên có mặt tại đó,mình nghĩ bạn nên chọn loại camera an ninh có nhiều lợi ích hệ thống camera mang lại Bên cạnh các tính năng về ghi hình, khi chọn lựa một hệ thống camera quan sát, các nhà quản lý cũng cần chú ý về những công năng khác đi kèm như: bộ nhớ, bộ điều khiển từ xa, đầu ghi hình, hay những phụ kiện hỗ trợ hệ thống camera quan sát hoạt động hiệu quả. Đối với một hệ thống camera quan sát, điều quan trọng nhất chính là chức năng ghi lại tất cả các hoạt động thông qua bộ nhớ, để các nhà quản lý có thể kiểm tra dữ liệu bất cứ khi nào cần thiết. Ngoài ra, các hệ thống camera quan sát cũng cần được tích hợp tính năng quan sát và điều khiển qua Internet, giúp việc quan sát mọi lúc, mọi nơi của các doanh nghiệp được tiện dụng hơn chỉ qua một vài thao tác đơn giản trên điện thoại hoặc máy tính. Chính vì lợi ích to lớn và giá cả thì tỉ lệ nghịch với lợi ích như thế nên camera ip càng ngày càng nhiều người chú ý hơn

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công ty cổ phần kỹ thuật số Sài Gòn:

  Miền Bắc: Phòng 1204 CT4A2 Bắc Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
  ĐT: 04-36 36 94 36 Fax: 04-36369438
  Miền Nam :Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 08 3740 7558

Chia sẻ trang này