dầu gạo là gì và các lợi ích tuyệt vời với sức khỏe con người

Discussion in 'Dịch vụ mua bán nhà đất' started by quynhk2ttp3, Jul 9, 2018.

  1. quynhk2ttp3

    quynhk2ttp3 New Member

    tinh dầu gạo được chiết xuất từ lớp vỏ cám của hạt gạo chứa giàu vitamin, dưỡng chất như Gamma Oryzanol giúp làm chậm quá trình lão hóa, bảo đảm sức khỏe, chuyển biến vẻ đẹp da.

    tinh dầu gạo có sức chịu nhiệt cao nên phù hợp để chiên, xào không làm thức ăn khô. Ít để lại polymer hơn những loại dầu thực vật khác nên tinh dầu gạo giúp gia tăng hương vị cho các món ngon lại dễ dàng gột rửa xoong chảo. Điểm sôi là 232 độ C giữ cho đồ ăn uống không bị cháy khét khi chiên xào lâu, giảm thiểu sự chuyển biến dưỡng chất và hạn chế nguy cơ mắc bệnh ung thư.
    [​IMG]
    dầu gạo chứa giàu vitamin hoạt chất tốt cho sức khỏe.

    bên cạnh, cùng với Phytosterol, omega-3, 6, 9, Gamma Oryzanol còn giúp làm giảm đáng kể lượng cholesterol xấu là nhân tố của những triệu chứng bệnh tim mạch, cao huyết áp.

    Trên thế giới người Nhật áp dụng dầu gạo để khắc phục những trường hợp bị Cholesterol trong máu cao. tinh dầu gạo cũng được dùng ở tất cả các nước khác như Mỹ, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Thái Lan.

    Cách áp dụng tinh dầu gạo

    Nấu ăn: Dùng như các dòng dầu khác phù hợp những món rán xào hoặc salat.
    [​IMG]
    dầu gạo phù hợp dùng để trộn salad

    dưỡng da, tẩy tế bào chết: Trộn tinh dầu gạo với nước trà xanh hoặc bột trà xanh tạo thành mặt nạ dưỡng da có thể dùng hàng ngày. Để xóa tế bào chết trộn dầu gạo với muối, mát xa với hợp chất này ở vùng da dẻ cần xóa. kế tiếp rửa cho sạch bằng nước.

    xóa trang: thoa dầu gạo lên mặt sau đó dùng bông lau sạch, rồi rửa lại với nước giúp làn da sạch ko bị khô.



    https://www.thegioiseo.com/threads/chuyen-ve-dau-gao-nghia-la-gi.785443/

    10 công dụng của dầu gạo
    • [*]Giảm Cholesterol: Chất Gamma Oryzanol trong tinh dầu gạo giúp giảm tiếp nhận Cholesterol và đánh bay cholesterol xấu từ đấy giảm thiểu những bệnh về áp huyết, tim mạch.[*]ko làm mất các chất dinh dưỡng trong đồ ăn uống dù ở nhiệt độ cao. Nhiệt độ sôi của dầu gạo là 232 độ C nên duy trì được lượng dinh dưỡng khi nấu ở nhiệt độ cao nhất là những món cừu xào.[*]cung cấp thêm miễn dịch: tinh dầu gạo có nhiều chất chống oxy hóa như với Phytosterol, omega3, 6, 9, Gamma Oryzanol giúp nâng cao sức đề kháng của thân thể.[*]Giúp thân thể ít hấp thu dầu vì dầu gạo có độ dính vào thực phẩm ít.[*]ngăn chặn ung thư vì dầu gạo có nhiều vitamin E là chất chống oxy hóa mạnh có tính antimutagenic giúp phòng ngừa ung thư.
    [​IMG]
    Squalene trong dầu gạo dễ dàng hấp thu vào làn da giúp da mềm mại còn Vitamn E giúp phòng chống lão hóa.
    • [*]Làm đẹp da nhờ Squalene: Squalene trong tinh dầu gạo dễ dàng hấp thụ vào da dẻ giúp lớp da mềm mại còn Vitamn E giúp phòng chống lão hóa da.[*]Giảm cân: dầu gạo có hàm lượng cao chất chống oxy hóa tự nhiên giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất nhờ vậy giúp giảm cân.[*]Giúp giảm triệu chứng nóng ở thời kỳ mãn kinh chị em.[*]chữa được bệnh viêm da dị ứng: Giảm triệu chứng của eczema như phát ban[*]Giảm nguy cơ bị sỏi thận: dầu gạo làm giảm thu nhận canxi từ đấy ngăn sỏi thận, tiết niệu, bàng quang.

Share This Page